Bình ắc quy cho xe Ssangyong Actyon

Bình Ắc Quy xe Ssangyong Actyon Chính Hãng Giá Tốt

Tổng quan về hãng Ssangyong

- SsangYong Motor Company (tên tiếng Anh) có trụ sở chính đặt tại Chilgoe-dong, Pyeongtaek, tỉnh Gyeonggi. Đây là công ty sản xuất ô tô có quy mô lớn thứ 4 tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, tại Việt Nam, thương hiệu này bị lấn át khá nhiều dưới cái bóng của các công ty đồng hương như Kia hay Hyundai. Hiện nay, SsangYong đã trải qua 65 năm thăng trầm với nhiều thay đổi.

- SsangYong Motor Company ra đời vào năm 1954. Ban đầu, công ty có tên gọi là Hadonghwan, đến năm 1977 đổi tên thành Dong-A, vào năm 1998 đổi thành SsangYong và giữ nguyên tên gọi cho đến ngày nay. Ý nghĩa của tên gọi SsangYong trong tiếng Hàn là “Hai con rồng”.
Vào cuối năm 2004, Tập đoàn Công nghiệp Ô tô Thượng Hải của Trung Quốc đã mua lại tới 49% cổ phần của SsangYong. Tuy nhiên, đến tháng 1/2009, SsangYong đã phải xin phá sản do cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2007-2008 và phía công ty Thượng Hải không rót thêm vốn.

- Trong vòng 77 ngày khoảng từ tháng 5-7/2009, công nhân đã chiếm giữ nhà máy của hãng tại Pyeongtaek để phản đối kế hoạch cắt giảm 30% nhân sự của công ty.

- Đến tháng 12/2009, phía Tòa án Tối cao Seoul đã ra quyết định giải cứu SsangYong. Cụ thể, SsangYong phải chịu trách nhiệm hoàn trả dần khoản nợ trên 1 tỷ USD Mỹ của mình trong vòng 10 năm tới và SAIC bị buộc phải cắt giảm số giá trị cổ phần mà họ sở hữu tại SsangYong từ 51% xuống còn 11,2%.

- Hiện tại, SsangYong vẫn đang tiếp tục cải tổ để tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường ô tô.

Dòng xe Ssangyong Actyon

- Mẫu xe SsangYong Actyon /ækˈtiːən/ là một chiếc SUV dáng nhỏ được sản xuất bởi hãng sản xuất ô tô Hàn Quốc SsangYong Motor từ năm 2005-2011 cho thế hệ đầu tiên, và 2012 đến nay cho thế hệ thứ hai. Dòng xe này có 2 phiên bản là một chiếc SUV (Actyon) hoặc là một SUT - xe tải cỡ nhỏ (Actyon Sports). Dòng xe này ra đời để thay thế SsangYong Musso và Musso Sports. Tên của dòng xe này là một sự pha trộn của "hành động" (Action) và "trẻ trung" (Young).

- Cả hai phiên bản đều có sẵn hệ thống 2WD hoặc 4WD và động cơ diesel VGT turbo đường ray chung thế hệ thứ ba, hoặc một phiên bản dùng động cơ xăng bốn xi lanh trên cam 2,3 lít. Thay thế Musso nguyên bản, Actyon Sports có chiều ngang rộng hơn, khả năng tải cao hơn và động cơ thiết kế bởi châu Âu tiết kiệm nhiên liệu hơn.

- Chiếc xe cũng đi kèm với hệ thống treo trước xương đòn kép và phía sau liên kết 5 cũng như sẵn có hệ thống ESP (Chương trình ổn định điện tử) là một ưu đãi lớn từ nhà sản xuất Hàn Quốc. Cùng với ESP, Actyon đi kèm với điều khiển giảm tốc độ đồi theo tiêu chuẩn (trên một số mẫu).

Động cơ dầu diesel có nguồn gốc từ châu Âu sản xuất 104 kW (139 hp) công suất tại vòng tua 4000 vòng / phút và 310 N·m (229 lb·ft) mô-men xoắn tại 2700 vòng / phút. Động cơ xăng 2,3 lít sản xuất khoảng 110 kW (148 hp) tại 5500 vòng / phút quảng cáo 214 N·m (158 lb·ft) tại 4500 vòng / phút.

- Các thiết bị tùy chọn khác bao gồm khóa điện tử, túi khí kép, khóa trung tâm cảm biến tốc độ, thiết bị cố định và báo động động cơ, cửa sổ điện, khóa cửa an toàn cho trẻ em và lót khay. Ban đầu, xe được cung cấp với hộp số tự động 4 cấp,Actyon sau đó được nâng cấp với hộp số tự động sáu cấp có nguồn gốc từ công ty Drivetrain Systems International của Úc.

- Trong một vài năm, không có nhà nhập khẩu Úc nào cho SsangYong nên hợp đồng cung cấp cho hộp số tự động không còn nữa, sau đó thì Drivetrain Systems International tiếp nhận, cuối cùng được mua lại bởi tập đoàn Geely, nơi mà sau đó tất cả nhà máy sản xuất được chuyển sang Trung Quốc.

- Sau một số vấn đề với hộp số tự động sáu cấp, Ssangyong trở lại hộp số tự động năm cấp cho Actyon Sports số tự động. Năm 2008, Phoenix Motorcars ở Ontario, California đã giới thiệu Phoenix SUV và Phoenix SUT cho các nhà Quản lý Đội Xe. Hai chiếc xe chạy bằng điện này dựa trên thiết kế của SsangYong Actyon SUV và SUT. Vào tháng 6 năm 2010, Actyon đã nhận được thêm một bản nâng cấp.

Ắc quy theo xe Ssangyong Actyon

Hàng OE theo xe Ssangyong Actyon là ắc quy Delkor 120D31R (12V-90Ah) của hãng Delkro mã: Ắc quy Delkor 120D31R (12V-90Ah)

 

HDViệt - Thay Ắc Quy ắc quy Delkor Delkor 120D31R (12V-90Ah)  Cho Xe Ssangyong Actyon

 Ắc quy thay thế cho xe Ssangyong Actyon (Ngoài hàng OE theo xe)

- Xe Ssangyong Actyon dùng bình ắc quy Amaron 115D31R (12V-90Ah) kích thước (D)306 x (R)175 x (H)225 (mm). Hiện tại các hãng ắc quy tại thị trường Việt Nam cung cấp bình theo tiêu chuẩn chung (Quốc tế) và có kích thước bình cao hơn bình lắp trên xe Ssangyong Actyon, nên khi thay bình cho xe Ssangyong Actyon cần nối dài bù loong để vừa chều cao và giữ chặt bình.

 ( Amaron 115D31R (12V-90Ah) )

Những bình ắc quy thay thế vừa zin kích thước bình theo xe Ssangyong Actyon

Ắc Quy 90Ah cọc R

Ắc quy Delkor 105D31R ( 12v - 90Ah )

Ắc quy Amaron PRO 90Ah 115D31R

Ắc quy Varta 90Ah 105D31R

Ắc Quy GS HYBRID 90AH 105D31R

Ắc quy Atlas 90Ah MF105D31R

Ắc quy tốt nhất cho xe Ssangyong Actyon

Trong những ắc quy phù hợp với xe Ssangyong Actyon là ắc quy Amaron Din 65 (12V-65Ah) là ắc quy tốt nhất cho xe Ssangyong Actyon bởi những lý do sau:

  • Công nghệ tráng bạc của hãng Amaron giúp bản cực có thể sự dung trong thời gian dài hơn nhiều so với công nghệ thông thường
  • Sự ổn định, Ắc quy Amaron của Mỹ cho dòng xe Đức  được đánh giá cao bởi sự ổn định khi sử dụng với tỷ lệ hàng lỗi, bảo hành chỉ bằng khoảng 10% so với các hãng khác

Tại sao bạn nên chọn Đại lý ắc quy HD Việt

1. Tư vấn tận tình chu đáo, lựa chọn phương án cứu hộ, thay thế ắc quy tốt nhất phù hợp nhất theo từng phân khúc xe Ssangyong nói chung và Ssangyong Actyon nói riêng.

2. Đo kiểm ắc quy bằng máy chuyên dụng đánh giá bình của bạn còn bao nhiêu %. Ngoài ra còn kiểm tra mức độ hoạt động của máy phát, củ đề có ổn định.

3. Thay ắc quy xe hơi tận nhà, thay ắc quy oto, xe tải, máy phát lưu động, ắc quy cho các tòa nhà, ắc quy máy công trình tận nơi mà bạn không phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào. Báo giá cho khách hàng trước khi thay hoặc câu bình.

4. Đội ngũ chuyên nghiệp. Thay lắp kịp thời, lắp đặt chuẩn chỉ nhanh gọn, an toàn, sạch sẽ. Hỗ trợ mua lại bình ắc quy cũ, hỏng giá cao để giảm chi phí cho khách hàng.

5. Ắc quy ô tô chính hãng, Date mới, có team bảo hành của nhà sản xuất hoặc nhập khẩu. Dán team bảo hành sau khi thay lắp ắc quy, đề nổ xe thành công và khách hàng hài lòng.

6. HD Việt - Cứu Hộ, Lắp Đặt Miễn Phí Tận Nhà 24/7 Tại Hà Nội

Quy trình thay lắp và lưu ý sử dụng Ắc quy ô tô trên xe Ssangyong Actyon

- 1 Chiếc T13

-1 Chiếc Cờ lê 10

- Găng tay bảo hộ

Quy trình thay bình ắc quy :

Tuân thủ nguyên tắc tháo lắp bình ắc quy.

- Quy trình khi tháo bình ắc quy xe Ssangyong Actyon

+ Dùng Cờ lê 10  Tháo bỏ cực Âm (-) ra khỏi bình ắc quy trước, rồi đến cực Dương bình sau (+).

+ Tiếp đó, dùng T13 tháo ốc bắt gông bình ắc quy.

+ Tháo thanh giữ bình ra khỏi mặt bình ắc quy.

+ Nhấc bình ắc quy ra khỏi khay để bình.

Sau khi vệ sinh sạch sẽ khay để bình cùng các đầu cực. Chuẩn bị bình ắc quy mới sẵn sàng để lắp.

- Quy trình lắp bình ắc quy cho xe Ssangyong Actyon

+ Đặt bình mới vào khay để bình, trên bình có ghi kí hiệu cọc. Kiểm tra đúng hướng, đúng chiều các đầu cọc của bình để tránh những sự cố phát sinh không cần thiết.

+ Lắp ốp chống nóng cho bình ắc quy.

+ Lắp thanh giữ bình, dùng T13 siết chặt ốc giữ gông, kiểm tra lại xem bình có chắc chắn không, nếu chưa chắc thì có thể siết thêm ốc.

+ Lắp (+) trên đầu dây với (+) trên bình, (-) đầu dây với (-) bình. Dùng cờ lê 10 siết chặt các ốc hãm đầu bọp.

- Lưu ý cần thiết khi tháo lắp cũng như trong các quá trình sử dụng để tăng tuổi thọ bình ắc quy cho xe:  

- Không được lắp ngược cực bình, lắp ngược cực gây ra sự cố hỏng hóc các thiết bị điện trên xe.

- Luôn để bình thẳng đứng, tránh để nghiêng ngả gây rò rỉ axit ra xung quanh ăn mòn các bản cực.

- Nên định kỳ kiểm tra chất lượng bình ắc quy ( thường tầm 40.000km nên đi kiểm tra bằng máy chuyên dụng) để có phương án xử lý hoặc thay thế kịp thời.

- Nên định kỳ kiểm tra kết nối gữa dây cấp nguồn cho xe với 2 đầu cọc bình ắc quy xem có chắc chắn. Thấy bị bẩn vệ sinh lau chùi lại, 

- Khi thấy hiện tượng 2 đầu cọc bị oxi hóa nên đi kiểm tra bình vì có thể bình ắc quy của bạn đang bị hở.

- Hạn chế quên thiết bị điện trên xe để dẫn tới bình ắc quy bị hết kiệt điện. Những sự cố như thế làm giảm tuổi thọ sử dụng bình ắc quy.

- Hạn chế đỗ xe dưới thời tiết nắng nóng.

HD Việt  bán và phân phối ắc quy khô- kín khí - nước các thương hiệu : Ắc quy Amaron, Ắc quy Varta , Ắc quy DelkorẮc quy AtlasẮc quy GOẮc quy GSẮc quy DongnaiẮc quy Panasonic.

Website liên kết : Acquy-pro.vn

Chúng tôi phục vụ cứu hộ bình ắc quy, thay lắp tận nơi tại toàn quận nội thành Hà Nội, các huyện Mê Linh, Đông Anh, Sóc Sơn. Xe ô tô Mazda 3. Hỗ trợ gửi hàng đi các tỉnh thành trên cả nước.

Tham khảo thêm các xe khác cùng hãng xe Ssangyong :

-   Ắc quy cho xe Ssangyong Actyon

 Ắc quy cho xe Ssangyong Korando

-   Ắc quy cho xe Ssangyong Musso

-   Ắc quy cho xe Ssangyong Rexton

-   Ắc quy cho xe Ssangyong Stavic

Chữ Tín Là Đầu. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách !

HD Việt chuyên cung cấp, phân phối sản phẩm ắc quy Amaron toàn quốc giá cả ưu đãi nhất.

Hotline 24/7  0969.705.828 giải đáp các vấn đề kỹ thuật cũng như tư vấn ắc quy thay thế phù hợp nhất cho xe của bạn.

Cơ sở 1 : Số 100 Cầu Lớn - Nam Hồng - Đông Anh - TP. Hà Nội. Đường đi: https://g.page/hdvietcompany

Cơ sở 2 : Số 168A Võ Chí Công - P.Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội. Đường đi : https://g.page/hdvietcompany2

Cơ sở 3 : Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - TP. Hải Phòng.

Cơ sở 4: Hoàng Hữu Nam, P, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 5: Thanh Tịnh, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Khách hàng tham khảo website báo giá chi tiết ắc quy Delkor: Báo giá ắc quy Amaron

Website : acquy-pro.vn

Fanpage facebook: https://www.facebook.com/hdvietcompany/ 

Tất cả bài viết

Bài viết liên quan

Bình ắc quy cho xe MITSUBISHI Pajero chí...

Bình ắc quy cho xe MITSUBISHI Pajero chính hãng giá tốt nhất tại Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hả...
28-08-2021

Cứu hộ ắc quy, câu ắc quy, thay ắc quy t...

HD Việt cứu hộ ắc quy, thay thế các sản phẩm ắc quy tại nhà nhanh và uy tín nhất .Thay ắc quy ô tô t...
22-12-2020

Cứu hộ ắc quy, câu ắc quy, thay ắc quy t...

HD Việt cứu hộ ắc quy, thay thế các sản phẩm ắc quy tại nhà nhanh và uy tín nhất Thay ắc quy tận n...
17-06-2021

Thay Ắc Quy Nào Cho Honda HRV ?

HD Việt - Chuyên cung cấp ắc quy nội - ngoại các thương hiệu : GS - Atlas - Delkor - Varta - Amaron...
18-11-2020
Acquy-pro