Emtrac Plus thương hiệu ắc quy ô tô của Mỹ sản xuất tại Ấn Độ với chế độ bảo hành tốt nhất thị trường lên đến 24 tháng, đi kèm tuổi thọ sử dụng dài từ 4 đến 7 năm.

Tính đến thời điểm hiện tại, ắc quy Emtrac Plus nằm trong top 5 thương hiệu ắc quy tốt nhất và được ưa chuộng tại rất nhiều tỉnh thành lớn của Việt Nam. HD việt tự hào phân phối ắc quy Emtrac Plus tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Hồ Chí Minh (Tp.HCM), Hải Phòng, Thái Nguyên, Đà Nẵng, Nam Định, Thái Bình, Ninh Thuận,...

Ắc quy Emtrac Plus - Thương hiệu ắc quy chất lượng được khẳng định

Ắc quy Emtrac là ắc quy thương hiệu Mỹ, được sản xuất bởi nhà sản xuất ắc quy ô tô lớn nhất Ấn Độ với hơn 100 năm kinh nghiệm trong việc phát triển ắc quy để đáp ứng nhu cầu phát triển của các phương tiện ngày nay, chúng tôi cung cấp ắc quy ô tô cho Thị trường hậu mãi, các Nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) hàng đầu bao gồm cả Mercedes và xuất khẩu sang hơn 32 quốc gia trên toàn cầu.

Nhà máy được chấp thuận là nhà cung cấp OE cho một số nhà sản xuất xe hàng đầu như Mercedes, Honda, Suzuki, Hyundai, Volvo, Tata Motors, Leyland, Mahindra, Daimler Chrysler, Ford và một số các hãng khách. Các nhà sản xuất xe máy như Honda, Bajaj và TVS. Đối với ắc quy Công nghiệp, nhà máy là nhà cung cấp ưu tiên cho tất cả các nhà sản xuất thiết bị dự phòng UPS hàng đầu như APC, Numeric, DB Power, APLab, Electronics & Controls, v.v.

Về thông số kỹ thuật, ắc quy Emtrac Plus với Dòng khởi động (CCA) đo thực tế của bình cao hơn công bố của nhà sản xuất từ 150-300CCA giúp kéo dài tuổi thọ ắc quy, phù hợp để thay thế tất cả các dòng xe hơi tại Việt Nam.

Các dòng Ắc quy Emtrac Plus được phân phối tại Việt Nam

Ắc quy Emtrac Plus có 2 dòng chính:

 1. Hi-Performance Battery (Zero Maintenance ): Ắc quy kín khí
  • Ắc quy hiệu suất cao, miễn bảo dưỡng trong quá trình sử dụng ( không cần định kỳ bổ xung dung dịch axit ). Đặc biệt với công nghệ tráng bạc bản cực độc quyền được cấp bằng sáng chế giúp ắc quy Emtrac Plus chịu được nhiệt độ cao của khoang động cơ, các cực bình lâu bị tan và giảm tối đa độ tự phóng điện của bình. 
  • Thời gian bảo hành từ 15 đến 18 tháng
  • Ắc quy Emtrac Plus phù hợp với mọi loại xe ô tô, xe du lịch, xe khách, các loại máy móc chuyên dụng. Bạn sẽ cảm nhận rõ ràng khi xe độ thêm thiết bị như âm thanh hoặc sử dụng trong thời tiết lạnh của miền bắc.
 2. AGM (Absorbent Glass Mat): Được tạo ra dựa trên nguyên lý sợi thủy tinh (fiber glass mat) hấp thụ Axit sulfuric.​​​​​​​​​​​​​​
  • ​​​​​​​Ắc quy khô 100% rất an toàn Công nghệ AMG tiên tiến hàng đầu của Mỹ.
  • Ắc quy AGM Emtrac Plus duy nhất tại Việt Nam được bảo hành lên đến 24 tháng, có tuổi thọ gấp 3 đến 4 lần so với ắc quy thông thường của các hãng khác.
  • Dòng CCA cực cao cho phép ắc quy AGM Emtrac Plus hoạt động bất chấp mọi điều kiện thời tiết. Chế độ sạc siêu nhanh x2, x3 lần so với ắc quy khô và x5 lần so với ắc quy nước dù bạn có di chuyển quãng đường ngắn vẫn đảm bảo ắc quy được sạc đầy.
  • Thời gian bảo hành vượt trội lên đến 24 tháng.
  •  Khả năng xả siêu việt, cho phép khởi động liên tục, bình được nhà máy Emtrac test ngâm trong bể nước nóng lên đến hơn 70℃ mà vẫn hoạt động bền bỉ, an toàn giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi trang bị lên xe của mình.
  • Phù hợp cho các xe cần ắc quy hiệu suất cao, xe có hệ thống Start-Stop.

Mua ắc quy Emtrac Plus chính hãng ở đâu?

HD Việt Tự tin là nhà phân phối ắc quy Emtrac Plus chính hãng, hỗ trợ thay thế ắc quy tận nơi, thay ắc quy tại nhà ở nhiều thành phố lớn tại chuỗi cửa hàng của chúng tôi khắp cả nước: Hà Nội, tp HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng..

Địa chỉ tại Hà Nội: 

Địa Chỉ tại Đà Nẵng: 20 Trịnh Đình Thảo , Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

Địa Chỉ tại Hải Phòng : Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - TP Hải Phòng

Địa Chỉ tại Hồ Chí Minh : 11/8B Lương Định Của, P. An Khánh, TP. Thủ Đức (Q.2 cũ), TP. Hồ Chí Minh

Fanpage facebook: https://www.facebook.com/hdvietcompany/ 

Cửa hàng ắc quy HD Việt

Một Cửa Hàng Ắc Quy HD Việt Trên Đường Võ Chí Công

Hàng hoá ắc quy Emtrac Plus tại cửa hàng HD Việt cơ sở Vũ Trọng Khánh - Hà Đông

Hàng hoá ắc quy Emtrac Plus tại cửa hàng HD Việt cơ sở Vũ Trọng Khánh - Hà Đông

Hàng hoá ắc quy số lượng lớn tại cửa hàng HD Việt

Hàng hoá số lượng lớn, chất lượng tốt, giá tốt tại cửa hàng HD Việt

Khi có nhu cầu mua ắc quy Emtrac Plus hãy liên hệ với HD Việt theo số Hotline: 098.107.98.32 để nhận báo giá tốt nhất các sản phẩm ắc quy Emtrac Plus.

Acquy-pro