Emtrac Plus thương hiệu ắc quy ô tô của Mỹ sản xuất tại Ấn Độ với chế độ bảo hành tốt nhất thị trường lên đến 18 tháng, đi kèm tuổi thọ sử dụng dài ngoài 4 năm. Tính đến thời điểm hiện tại, ắc quy Emtrac Plus nằm trong top 5 thương hiệu ắc quy tốt nhất và được ưa chuộng tại rất nhiều tỉnh thành lớn của Việt Nam như: Hà Nội, Hồ Chí Minh (Tp.HCM), Hải Phòng, Thái Nguyên, Đà Nẵng, Nam Định, Thái Bình, Ninh Thuận,...

Ắc quy Emtrac Plus - Một trong thương hiệu ắc quy Mỹ bán chạy nhất Châu Á 

Ắc quy Emtrac là ắc quy thương hiệu Mỹ, được sản xuất bởi nhà sản xuất ắc quy ô tô lớn nhất Ấn Độ với hơn 100 năm kinh nghiệm trong việc phát triển ắc quy để đáp ứng nhu cầu phát triển của các phương tiện ngày nay, chúng tôi cung cấp ắc quy ô tô cho Thị trường hậu mãi, các Nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) hàng đầu bao gồm cả Mercedes và xuất khẩu sang hơn 32 quốc gia trên toàn cầu.

Nhà máy được chấp thuận là nhà cung cấp OE cho một số nhà sản xuất xe hàng đầu như Mercedes, Honda, Suzuki, Hyundai, Volvo, Tata Motors, Leyland, Mahindra, Daimler Chrysler, Ford và một số các hãng khách. Các nhà sản xuất xe máy như Honda, Bajaj và TVS. Đối với ắc quy Công nghiệp, nhà máy là nhà cung cấp ưu tiên cho tất cả các nhà sản xuất thiết bị dự phòng UPS hàng đầu như APC, Numeric, DB Power, APLab, Electronics & Controls, v.v.

Về thông số kỹ thuật, ắc quy Emtrac Plus với Dòng khởi động (CCA) đo thực tế của bình cao hơn công bố của nhà sản xuất từ 150-300CCA giúp kéo dài tuổi thọ ắc quy, phù hợp để thay thế tất cả các dòng xe hơi tại Việt Nam.

Các phân khúc Ắc quy Emtrac Plus tại Việt Nam:

Ắc quy Emtrac Plus có 2 dòng chính:

 1. Hi-Performance Battery (Zero Maintenance ): Ắc quy kín khí
  • Ắc quy hiệu suất cao, miễn bảo dưỡng trong quá trình sử dụng ( không cần định kỳ bổ xung dung dịch axit ). Đặc biệt với công nghệ tráng bạc bản cực độc quyền được cấp bằng sáng chế giúp ắc quy Emtrac Plus chịu được nhiệt độ cao của khoang động cơ, các cực bình lâu bị tan và giảm tối đa độ tự phóng điện của bình. 
  • Ắc quy Emtrac Plus phù hợp với mọi loại xe ô tô, xe du lịch, xe khách, các loại máy móc chuyên dụng. Bạn sẽ cảm nhận rõ ràng khi xe độ thêm thiết bị như âm thanh hoặc sử dụng trong thời tiết lạnh của miền bắc.
 2. AGM (Absorbent Glass Mat): Được tạo ra dựa trên nguyên lý sợi thủy tinh (fiber glass mat) hấp thụ Axit sulfuric.​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​
  • ​​​​​​​Ắc quy khô 100% rất an toàn Công nghệ AMG tiên tiến hàng đầu của Mỹ.
  • Ắc quy AGM Emtrac Plus duy nhất tại Việt Nam được bảo hành lên đến 24 tháng, có tuổi thọ gấp 3 đến 4 lần so với ắc quy thông thường của các hãng khác.
  • Dòng CCA cực cao cho phép ắc quy AGM Emtrac Plus hoạt động bất chấp mọi điều kiện thời tiết. Chế độ sạc siêu nhanh x2, x3 lần so với ắc quy khô và x5 lần so với ắc quy nước dù bạn có di chuyển quãng đường ngắn vẫn đảm bảo ắc quy được sạc đầy.
  •  Khả năng xả siêu việt, cho phép khởi động liên tục, bình được nhà máy Emtrac test ngâm trong bể nước nóng lên đến hơn 70℃ mà vẫn hoạt động bền bỉ, an toàn giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi trang bị lên xe của mình.
  • Phù hợp cho các xe cần ắc quy hiệu suất cao, xe có hệ thống Start-Stop.

Mua ắc quy Emtrac Plus chính hãng ở đâu?

HD Việt Tự tin là nhà phân phối ắc quy Emtrac Plus chính hãng, hỗ trợ thay thế ắc quy tận nơi, thay ắc quy tại nhà ở nhiều thành phố lớn như: Hà Nội, Hồ Chí Minh (Tp.HCM), Hải Phòng, Đà Nẵng, Nam Định, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hà Giang, Cao Bằng, Thanh Hóa, Hà Nam, Thái Bình, Ninh Bình,...

 • Chúng tôi là nhà phân phối và cung cấp ắc quy Emtrac Plus chính hãng, uy tín trong nhiều năm. Ắc quy là một phần quan trọng đối với bất kì phương tiện sử dụng ắc quy. Bạn không nên lựa chọn những chỗ không uy tín vì các loại ắc quy không đảm bảo chất lượng có thể gây hại cho xe của bạn.
 • Ngoài thay ắc quy tại cửa hàng, chúng tôi hỗ trợ cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nơi, kích ắc quy, câu bình ắc quy 24/7, đồng thời cam kết sở hữu giá bán Ắc quy Emtrac Plus tốt nhất trên thị trường hiện nay.
 • Mỗi xe ô tô sẽ phù hợp với một loại ắc quy khác nhau, không phải ắc quy rẻ là không tốt và ngược lại. Điều bạn cần là chọn được đúng loại ắc quy phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Khi có nhu cầu mua ắc quy Emtrac Plus hãy liên hệ với HD Việt theo số Hotline: 098.107.98.32 để nhận báo giá tốt nhất các sản phẩm ắc quy Emtrac Plus.

Acquy-pro