Giới thiệu chung về Nilfisk quốc tế

Nilfisk là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về các sản phẩm và dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp.
Công ty được thành lập dựa trên tầm nhìn sản xuất và bán các sản phẩm chất lượng cao nhất trên toàn thế giới trong hơn một trăm năm, Nilfisk đã thích nghi với nhu cầu thay đổi của thị trường và khách hàng với các sản phẩm và giải pháp sáng tạo.

Với đội ngũ bán hàng toàn cầu và các kênh bán hàng đã được chứng minh, chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ với đối tác khách hàng mạnh mẽ và có giá trị trên toàn thế giới và chúng tôi cố gắng đi đầu trong tiến bộ công nghệ để thúc đẩy nhu cầu của khách hàng trong tương lai.

Ngày nay, Nilfisk cung cấp một loạt các sản phẩm làm sạch cao cấp và cung cấp dịch vụ hậu mãi đáng tin cậy cho thị trường chuyên nghiệp.

Các dòng sản phẩm chính của chúng tôi là thiết bị chăm sóc sàn, máy hút bụi công nghiệp, máy phun rửa áp lực cao và một loạt các máy hút bụi nội địa và máy phun rửa áp lực cao cho người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Nilfisk tại thị trường Việt Nam

Nilfisk tham gia thị trường làm sạch công nghiệp tại Việt Nam từ rất sớm, vào năm 2005, Nilfisk chính thức đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam. 
Hơn 10 năm qua, Công Ty TNHH Nilfisk là đại diện chính thức của thương hiệu Nilfisk tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Nilfisk Việt Nam luôn đảm bảo mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất và nhanh nhất.

Đặc điểm máy chà sàn thương hiệu Nilfisk

Nhiều người dùng quyết định chọn mua máy chà sàn Nilfisk thay vì hàng loạt các thiết bị chà sàn của những thương hiệu khác. Tại sao lại như vậy? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Nilfisk là thương hiệu lớn của Hungary, độ phủ sóng cao

Nếu là người làm trong ngành có liên quan đến máy móc vệ sinh công nghiệp thì chắc hẳn chúng ta đã không ít lần nghe tới cái tên Nilfisk. Đây là thương hiệu đến từ Hungary, được thành lập từ rất sớm. Đến nay, hơn 80 năm hình thành và phát triển, Nilfisk vẫn luôn tự hào là một trong những thương hiệu dẫn đầu thế giới về các thiết bị, giải pháp vệ sinh công nghiệp.

Các model Máy chà sàn Nilfisk phổ biến tại thị trường Việt Nam

  • Nilfisk BA651
  • Nilfisk SC1500
  • Nilfisk SC450
  • Nilfisk BR652/752/752C
  • Nilfisk SC1500
  • Nilfisk BA531

Máy chà sàn Nilfisk

Ảnh: Máy chà sàn Nilfisk

Ắc quy theo xe (OE) của máy chà sàn Nilfisk

Ắc quy theo xe (đi theo thiết bị) của máy chà sàn Nilfisk là Ắc quy Trojan của Mỹ với những size ắc quy thường có: 27TMX, T125, J305P, J305E..

Ắc quy thay thế cho ắc máy chà sàn Nilfisk

Ngoài hãng ăc quy Trojan của Mỹ theo xe cho máy chà sàn Nilfisk. Nilfisk có thể dùng những ắc quy xả sâu hiệu khác thay thế:

 

Acquy-pro