Tổng quan về ắc quy Amaron và nơi mua ắc quy Amaron uy tín nhất

Thương hiệu ắc quy Amaron được sở hữu bởi công ty nào, sản xuất tại đâu?

Ắc quy Amaron là ắc quy thương hiệu Mỹ, được sản xuất tại Ấn Độ. Cụ thể hơn: Thương hiệu ắc quy Amaron thuộc sở hữu của tập đoàn Amara Raja trị giá 565 triệu USD hợp tác với tập đoàn Johnson Controls Inc của Mỹ. chính sự hợp tác này tạo nên đột phá về công nghệ, nghiên cứu cũng như thiết kế. Với việc đưa công nghệ đột phá vào sản xuất theo nhu cầu của của người tiêu dùng thương hiệu Ắc quy Amaron là sản phẩm kết tinh công nghệ vào sản phẩm mà người dùng mong muốn.

Điều tạo nên sự khác biệt của ắc quy Amaron

Khác biệt về màu sắc với màu xanh lá cây nổi bật chỉ là khác biệt bên ngoài, còn khác biệt thực sự thuộc về công nghệ. Amaron là thế hệ ắc quy mới đem đến cho khách hàng trải nghiệm về tuổi thọ ắc quy lâu hơn bất kì ắc quy nào khách hàng từng trải nghiệm. Ở Ấn Độ, Amaron là hãng ắc quy đầu tiên và duy nhất đưa ra chế độ bảo hàng 60 tháng cho 1 ắc quy. Bạn có thể tưởng tượng bình ắc quy có thể được bảo hành đến 5 năm? Điều này là câu trả lời chắc chắn cho câu hỏi tại sao ắc quy Amaron là ắc quy ô tô có chất lượng tốt nhất.

Để có được tuổi thọ dài đến khác biệt như vậy, sự khác biệt chính là kim loại Bạc. Amaron là Ắc quy duy nhất chứa hợp kim Silven X được cấp bằng sáng chế. Và đó là nguồn sức mạnh giúp ắc quy có tuổi thọ dài, thực sự lâu dài đến như vậy.

Các hãng xe có hàng theo xe là ắc quy Amaron (OEM)

 Ắc quy Amaron tự hào đi kèm những hãng: Maruti Suzuki India Limited, Hyundai Motors India Limited, Ford India Limited, Tata Motors Limited, Mahindra and Mahindra Limited, Honda Cars India Limited, Renault Nissan, Honda Motorcycles & Scooters India Private Limited, Royal Enfield, Bajaj Auto Ltd,..

Ắc quy Amaron tại Việt Nam

Được nhập khẩu về Việt Nam đầu tiên từ năm 2014, qua 5 năm trải nghiệm khách hàng đã đánh giá được tuổi thọ ắc quy Amaron thực sự tốt với tuổi thọ dài gần như gấp đôi các hàng khác. Thị hiếu của khách hàng đã thay đổi khi hàng rẻ không phải là ưu tiên số một, nhất là khi chiếc xe ô tô có giá trị rất lớn. Tính theo thời gian sử dụng thì ắc quy Amaron thậm chí còn rẻ hơn nhiều so với các hãng khác. Nguồn điện không đảm bảo hoặc ắc quy bị chết dọc đường có thể khiến khách hàng chịu thêm những chi phí không đáng có. Chính những nguyên nhân trên khiến cho Ắc quy Amaron đang ngày được chào đón ở Việt Nam.

Các Model ắc quy hiện có trên thị trường

Thương hiệu ắc quy Amaron có dải size, dung lượng rất rộng, có thể đáp ứng gần như toàn bộ các xe hiện tai trên thị trường, từ những dòng xe bình dân như: Kia Moring, Hyundai Getz, Hyundai I10.. cho đến những dòng xe hạng sang như Mercedes, volvo, Lexus.. Với dải size từ 35ah đến 100ah.

Chi tiết Những dòng ắc quy trên thị trường của Amaron

Nơi mua và thay thế ắc quy Amaron

Bạn có thể dễ dàng truy cập vào trang Website:acquy-pro.vn tìm chọn size ắc quy phù hợp với xe ô tô của mình và liên hệ tới HD Việt để được cung cấp ắc quy phù hợp nhất tại Hà Nội. Hoặc đến tận công ty địa chỉ: 200 Võ Chí Công, 45C Trường Trinh, 66 Vũ Trọng Khánh - Hà Đông, 100 Nam Hồng - Đông Anh

Chi tiết Đại lý ắc quy Amaron tại Hà Nội

Ảnh thay ắc quy Amaron cho khách hàng tại Hà Nội

Ảnh: Thay ắc quy Amaron cho xe tại Hà Nội

Cách chọn ắc quy Amaron phù hợp cho ô tô của mình và nơi mua ắc quy Amaron uy tín nhất

Cách đơn giản nhất bạn có thể vào website: https://acquy-pro.vn/  tìm danh sách phía bên trái, chọn loại xe của mình và kết quả ắc quy phù hợp sẽ hiện lên ngay lập tức. Hoặc bạn có thể liên hệ theo tông tin liên hệ trên website để được hỗ trợ tốt nhất.

Thời gian bảo hành của ắc quy Amaron

Để chứng minh cho chất lượng của mình, Amaron có thời gian bảo hành dài nhất trên thị trường khiến khách hàng có cảm giác yên tâm tuyệt đối khi sử dụng sẩn phẩm Amaron với công nghệ Mỹ đứng sau.

Tại HD Việt, sản phẩm ắc quy được bảo hành từ 15 tháng lên đến 24 tháng tại Việt Nam tuỳ từng vào dòng sản phẩm. Đây là thời gian bảo hành dài nhất cho sản phẩm ắc quy khởi động trên thị trường.

Những sự thật thú vị về ắc quy Amaron

  • Ngày nay, Ắc quy Amaron đã đến tay người tiêu dùng ở hơn 25 quốc gia, với sự hiện diện ở các quốc gia ở Trung Đông, Đông Á, Châu Phi và Úc.
  • Là công ty đầu tiên đưa ra mức bảo hành 60 tháng cho ắc quy ô tô tại Ấn Độ
  • Đã có 13,500,000 chiếc xe được thay bằng ắc quy Amaron tại Ấn Độ
  • Cứ mỗi phút, có 5 chiếc xe được thay bằng ắc quy Amaron tại Ấn Độ
  • Cứ 2 chiếc xe ô tô thay bình tại singapore có một chiếc được thay bằng ắc quy Amaron 

Xem Thêm tại: https://hdviet.vn/hang-oto/ac-quy-amaron

Cơ sở 1 : Số 100 Cầu Lớn - Nam Hồng - Đông Anh - TP. Hà Nội. Đường đi: https://g.page/hdvietcompany

Cơ sở 2 : Số 168A Võ Chí Công - P.Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội. Đường đi : https://g.page/hdvietcompany2

Cở sở 3: 45C Trường Chinh quận Thanh Xuân - thành phố Hà Nội Đường đi: https://g.page/acquy24h?share

Cơ sở 4: 66 Vũ Trọng Khánh - phường Mộ Lao - Hà Đông - Hà Nội Đường đi: https://goo.gl/maps/zSAYUVektrFCfNSK6

Tất cả bài viết

Bài viết liên quan

Bình ắc quy cho xe Mercedes GLE 450 chín...

Bình ắc quy cho xe Mercedes GLE 450 chính hãng giá tốt nhất tại Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hả...
19-04-2023

Thay bình ắc quy cho hệ thống năng lượng...

HD Việt chuyên cung cấp ắc quy cho hệ thống năng lượng mặt trời uy tín, giá rẻ nhất thị trường.
09-05-2022

Đại lý ắc quy ô tô tại Thành Phố Bắc Kạn

Đại lý ắc quy ô tô tại Bắc Kạn chuyên phân phối ắc quy Amaron, Varta, atlas, delkor các loại.. Câu ă...
23-06-2021

Đại lý ắc quy ô tô tại Huyện Gia Lâm

Đại lý ắc quy ô tô tại Huyện Gia Lâm, chuyên phân phối ắc quy Amaron, Varta, atlas, delkor các loại....
23-06-2021
Acquy-pro