Thay ắc quy lưu điện cho thang máy - cửa cuốn, Ắc quy cho bộ lưu điện UPS

Ngày nay, bộ lưu điện hay còn gọi UPS là một thiết bị rất phổ biến và không còn xa lạ với mọi người. UPS thường được thấy sử dụng cho các thiết bị như cửa cuốn, thang máy, máy tính, cụm máy chủ,... Để UPS hoạt động ổn định cần cung cấp ắc quy đúng chủng loại. Ắc quy cho UPS không có độ bền vĩnh cửu, cần thay thế định kỳ hoặc khi sử dụng được thời gian ngắn. Vậy đâu là đơn vị thay thế ắc quy lưu điện cho UPS giá thành hợp lý?

HD Việt - Thay ắc quy lưu điện UPS cho thang máy, Ắc quy cho bộ lưu điện cho các tòa nhà, chung cư, hộ gia đình

Để tìm hiểu ắc quy thay thế cho bộ lưu điện UPS đúng chủng loại, tránh mua nhầm lẫn sử dụng sai mục đích của ắc quy dẫn đến tuổi thọ ắc quy ngắn, người mua tốn kém nhiều chi phí. Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu về ắc quy UPS.

Khái niệm bộ lưu điện là gì?

Bộ lưu điện hay còn gọi là UPS (viết tắt của cụm từ Uninterruptible Power Supply) là một thiết bị lưu trữ điện năng dự phòng, đóng vai trò cung cấp điện năng trong khoảng thời gian tương ứng với công suất thiết kế nhằm duy trì hoạt động của thiết bị điện không bị gián đoạn khi điện lưới gặp sự cố. Từ đó, tránh gây ra tổn thất nghiêm trọng về nhiều mặt như mất dữ liệu, sản xuất bị trì trệ, hỏng hóc, chi phí cao cho việc khởi động lại dây chuyền,…

Mỗi bộ lưu điện đều có chứa ắc quy, hoạt động dựa trên việc biến đổi điện áp một chiều (DC) từ ắc quy sang dòng điện xoay chiều (AC) phù hợp với yêu cầu của thiết bị. Ngoài chức năng chính là nguồn điện dự phòng, ngày nay, các nhà sản xuất UPS còn trang bị thêm những chức năng khác như tự động điều chỉnh điện áp (AVR) duy trì dòng điện 220v/50Hz, chống xung, lọc nhiễu, chống sét,... giúp cho bộ UPS hoạt động được ổn định.

Hiện nay, bộ lưu điện được chia thành 3 loại chính tùy thuộc vào công nghệ sử dụng như sau: UPS Offline (đơn thuần), UPS Offline với công nghệ Line-interactive và UPS Online. Trong 3 loại, có lẽ loại phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất vẫn là UPS Offline thông thường ( Loại này chia ra 2 loại chính là sử dụng kích Sóng Sin hoặc Sóng Vuông).

ắc quy cho bộ lưu điện

Bộ lưu điện - UPS

Công dụng của bộ lưu điện

Công dụng chính của Bộ lưu điện UPS là dự trữ điện, làm nhiệm vụ cung cấp nguồn điện dự phòng cho các thiết bị điện khi mất nguồn điện lưới. UPS có thể cung cấp điện năng trong một khoảng thời gian tương ứng với công suất thiết kế nhằm duy trì hoạt động của thiết bị điện không bị gián đoạn.

Với khả năng lưu trữ điện năng, UPS còn đóng vai trò lớn trong việc giúp người dùng tránh được những tổn thất nghiêm trọng về nhiều mặt như mất dữ liệu chưa kịp lưu do mất điện đột suất, Máy tính tiền không thể hoạt động, sản xuất bị trì trệ, chi phí cao cho việc khởi động lại máy móc, dây chuyền,…

Trong mức công suất cho phép, UPS còn bảo vệ các thiết bị tiêu thụ điện trước tất cả các sự cố về điện, giúp cho thiết bị hoạt động ổn định và có tuổi thọ cao hơn. Không chỉ đơn thuần là cung cấp điện năng, bộ lưu điền còn có công dụng ổn điện điện áp, ổn tần, chống xung, lọc nhiễu cho các thiết bị sau nó, giúp các thiết bị này hoạt động trơn tru dù trong trường hợp nguồn điện chập chờn, chất lượng kém.

Ứng dụng cụ thể của bộ lưu điện UPS trong đời sống

UPS ngày nay được sử dụng rộng rãi cho nhiều thiết bị trong cuộc sống như:

Bộ lưu điện UPS dùng cho cửa cuốn

 • Cửa cuốn là loại cửa thông minh và có tính bảo mật cao, đối với các thiết bị cửa cuốn tự động thì không thể hoạt động khi mất điện, lúc đó cần phải kéo tay mất thời gian để mở được cửa. Nếu bạn ở ngoài thì không thể mở được cửa khi mất điện. Vì thế, bộ lưu điện UPS cửa cuốn là giải pháp hữu ích nhất cho các gia đình, nhằm đảm bảo cung cấp điện liên tục cho cửa cuốn ngay cả khi mất điện.

Bộ lưu điện UPS dùng cho thang máy

 • Thang máy là thiết bị không còn xa lạ với mọi người. Thang sẽ bị dừng đột ngột khi gặp sự cố mất điện làm cho các khách hàng cũng như người sử dụng bị mắc kẹt trong thang. Để tránh khỏi điều đó, các bộ thang máy ngày nay sẽ được trang bị kèm một bộ lưu điện UPS dùng khi trường hợp khẩn cấp mất điện giúp cho thang di chuyển lên hoặc xuống tầng gần nhất.

Thiết bị máy tính, máy chủ (server), Máy tính tiền

 • Máy tính và máy chủ là những thiết bị lưu giữ những dữ liệu quan trọng của công ty, doanh nghiệp. Vì thế, rất cần thiết có một bộ lưu điện UPS ổn định cho máy tính, máy chủ giúp các máy này không bị sập đột ngột dẫn tới hư hỏng máy cũng như mất hết các dữ liệu quan trọng.
 • Đối với các tiệm internet, cửa hàng tiện ích, thiết bị lưu điện UPS giúp cho chủ cửa hàng tính được tiền cho khách hàng, không bị mất dữ liệu.

Bộ lưu điện UPS dùng cho công nghiệp

 • Các xưởng công nghiệp thường hoạt động với lượng máy móc lớn, tiêu thụ điện năng một cách thường xuyên, liên tục. Vì thế, bộ lưu điện công nghiệp được sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực này, nhằm giúp lưu trữ điện năng và duy trì hoạt động của các thiết bị máy móc không bị gián đoạn, hỏng hóc, không mất thời gian để khởi động lại.
 • Tuy nhiên, bộ lưu điện công nghiệp thường sử dụng công suất rất lớn lên tới 30000VA đủ để duy trì hoạt động của các máy móc trong xưởng nên thường các công xưởng trang bị máy phát điện để sử dụng khi có sự cố mất điện. Tham khảo thêm ắc quy cho máy phát điện Tại Đây.

Ứng dụng bộ lưu điện trong cuộc sống sinh hoạt

 • Bộ lưu điện được ứng dụng phổ biến trong đời sống sinh hoạt, đảm bảo cho nhu cầu dùng điện một cách thường xuyên, không bị gián đoạn của các gia đình. Nhiều gia đình trang bị bộ kích điện sử dụng khi mất điện, nhất là các gia đình có con nhỏ.
 • Tuy nhiên, ngược lại so với bộ lưu điện công nghiệp. Bộ lưu điện dùng trong sinh hoạt thường có công suất thấp hơn.

Ứng dụng trong lĩnh vực Y khoa

 • Trong y khóa, bộ lưu điện UPS đóng vai trò khá quan trọng. Nó được ứng dụng trong các thiết bị máy móc như phân tích siêu âm, xét nghiệm, chụp X- quang,… nhằm giúp cho máy hoạt động không gián đoạn, kịp thời lưu lại hình ảnh, dữ liệu của người bệnh một cách dễ dàng, tiện lợi.

Ứng dụng trong lĩnh vực giao thông

 • Hệ thống đèn giao thông có mặt trên tất cả các tuyến giao thông đô thị nhằm điều tiết và tránh ùn tắc giao thông. Thiết bị quan trọng này rất cần được hoạt động một cách ổn định, liên tục. Vì thế, việc sử dụng UPS bộ lưu điện cho hệ thống đèn giao thông là một giải pháp tối ưu cho hệ thống đèn giao thông hoạt động liên tục nhằm điều tiết giao thông một cách tốt nhất.

Ngoài những ứng dụng trên, bộ lưu điện còn được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác, đáp ứng nhu cầu sử dụng điện năng một cách đa dạng, an toàn của người dùng như trong lĩnh vực viễn thông, quản trị mạng, in ấn, chế bản, an ninh, hàng không...

Để những bộ lưu điện UPS hoạt động ổn định thì cần trang bị ắc quy tốt, chất lượng. Ắc quy UPS lưu điện có tuổi thọ nhất định, việc thay thế là điều không thể tránh khỏi. Vậy những thương hiệu ắc quy nào tốt sử dụng cho bộ lưu điện UPS?

Top 4 thương hiệu ắc quy thay thế tốt nhất cho bộ lưu điện UPS hiện nay

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các hãng ắc quy nội địa cũng như hàng dởm hàng nhái các hãng thương hiệu lớn rất nhiều, ắc quy cũ mông má để bán lại. Vì vậy khi cần mua ắc quy cho bộ lưu điện UPS thì bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn các cửa hàng đại lý lớn uy tín, ví dụ như: Đại lý ắc quy HD Việt 

ắc quy cho bộ lưu điện

Ắc quy UPS cho lưu điện

1. Ắc quy Vision

Xuất sứ của ắc quy Vision

 • VISION GROUP được thành lập vào năm 1994 và trụ sở chính ở Thâm Quyến – Trung Quốc. VISION là một trong những là hãng đầu tiên phát triển và thương mại hóa các Ắc quy chì axit van kín với tên thương hiệu VISION trên toàn thế giới.
 • Với hơn 20 năm phát triển, VISION đã có ba trung tâm công nghiệp ở Thâm Quyến, Hồ Bắc và Việt Nam, trong đó tổng diện tích 260.000 ㎡. VISION có Chi nhánh châu Âu, Công ty con ở Mỹ và văn phòng đại diện ở Ấn Độ. 
 • Tập đoàn VISION là một trong những hãng sản xuất ắc quy lớn nhất thế giới. Sản phẩm chiến lược được chia thành hai loại: Ắc quy chì axit van kín và Ắc quy Lithium-ion. Ắc quy chì van kín công nghệ AGM,  Dòng ắc quy xả sâu, Dòng chì tinh khiết, Ắc quy Gel, Ắc quy Lithium, Lithium Mangan oxit và Lithium sắt phốt phát.

Các chứng nhận chất lượng mà Hãng ắc quy Vision 

 •  ISO9001, ISIO14001, OHSAS18001. Ngoài ra còn được cấp chứng nhận chất lượng các tổ chức uy tín khác trên thế giới như: CE của Châu Âu, VSD của Đức, UL của Mỹ và TLC của Trung Quốc.
 • Ắc quy Vision với đầy đủ các mã ắc quy cho bộ lưu điện như : 5Ah, 7Ah, 17Ah, 33Ah, 40Ah, 55Ah, 65Ah, 75Ah, 100Ah, 120AH, 150Ah....

Giá của bộ ắc quy Vision cho UPS là bao nhiêu

Tùy vào từng bộ lưu điện UPS nên ắc quy sử dụng cho chúng là kích thước và chỉ số Ah là khác nhau . Mức giá giao động từ 200.000 VND đến 9.000.000 VND cho từng loại UPS khác nhau . Để có giá chính xác nhất khách hàng hãy liên hệ đại lý chúng tôi để được hỗ trợ.

ắc quy Vision 12V7Ah cho lưu điện thang máy

Ắc quy Vision 12V-7Ah thường sử dụng cho bộ lưu điện UPS

2. Ắc quy Globe( Long )

 • Công Ty Quang Điện Kung Long được thành lập vào năm 1990, là Nhà máy sản xuất pin ắc quy axit chì duy nhất niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán. Ngoài Nhà máy sản xuất đầu tiên ở Đài Loan ra, chúng tôi đã xây dựng thêm 2 cơ sở sản xuất hiện đại ở Việt Nam, tổng diện tích của khu sản xuất của 3 nhà máy đã mở rộng đến 252.000 m2.
 • Công ty chúng tôi đã được cấp giấy chứng nhận hệ thống ISO9001, TL9000, ISO14001,ISO17025, OHSAS18001
 • Hiện nay, Globe là cái tên chiếm được cảm tình lớn từ phía người tiêu dùng nhờ vào những ưu điểm nổi bật. Không chỉ đảm bảo chất lượng tốt mà giá thành sản phẩm của các dòng sản phẩm của nhãn hàng này vô cùng phải chăng, mềm hơn rất nhiều so với các thương hiệu khác.
 • Đặc biệt, với các dòng ắc quy dành cho bộ lưu điện UPS thì không thể bỏ qua thương hiệu này. Không chỉ nổi tiếng với những sản phẩm ưu việt, đầy nổi trội mà bảng giá ắc quy Globe cũng rẻ hơn rất nhiều so với mặt bằng chung trên thị trường. Có sản phẩm pin ắc quy mang thương hiệu “LONG”, thông qua sản xuất chuẩn xác và đảm bảo sản phẩm tuân thủ theo hệ thống quản lý chất lượng, toàn bộ sản phẩm pin ắc quy kín khí đều đạt tiêu chuẩn quy định an toàn UL.
 • Ắc quy Globe với đầy đủ các mã ắc quy cho bộ lưu điện như : 5Ah, 7,5Ah, 12Ah, 14Ah, 15Ah

Giá của bộ ắc quy Globe cho UPS là bao nhiêu

Mức giá giao động từ 150.000 VND đến 9.000.000 VND cho từng loại UPS khác nhau, phụ thuộc vào kích thước và chỉ số Ah của từng bình ắc quy. Để có giá chính xác nhất khách hàng hãy liên hệ đại lý chúng tôi để được hỗ trợ.

Ắc quy Long 12V7.5Ah cho bộ lưu điện

Ắc quy Long 12V7.5Ah cho bộ lưu điện UPS thang máy

3. Ắc quy CSB: 

Đây là thương hiệu ắc quy rất nổi tiếng và được dùng làm ắc quy chính hãng cho nhiều hãng UPS trên toàn cầu như APC, Santak, … Đây là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam nhưng phải nhập từ nước ngoài về do nhà máy không bán trực tiếp tại nước ta.

Tuổi thọ trung bình theo catalogue là từ 3 – 5 năm đối với các dòng dung lượng nhỏ từ 30Ah trở xuống. Còn đối với các dòng lớn tuổi thọ từ 10 -12 năm.

Mức giá giao động từ 200.000 VND đến 9.000.000 VND cho từng loại UPS khác nhau, phụ thuộc vào kích thước và chỉ số Ah của từng bình ắc quy. Để có giá chính xác nhất khách hàng hãy liên hệ đại lý chúng tôi để được hỗ trợ.

4. Ắc quy Panasonic:

Đây là loại acquy độc quyền được ứng dụng chính hãng cho bộ lưu điện UPS Santak, bởi tính năng mạnh mẽ, ổn định và độ bền khỏi phải bàn. Nhưng giá thành Panasonic không hề là một cái giá dễ dàng đáp ứng, nhiều người mua đã không thể kéo dài dùng loại bình này vì giá cao hơn hẳn so các hãng khác.

Acquy Panasonic cho ra nhiều phân khúc điện lượng, bạn có thể tìm từ 7ah đến 150ah điều có để đáp ứng nhu cầu vận hành cho UPS với mức giá dao động từ 250.000VND đến 9.000.000VND

Vậy nên chọn ắc quy nào?

Chúng tôi đã tổng hợp 4 hãng bình ắc quy cho bộ lưu điện UPS chất lượng cao hàng đầu. Với nhiều năm kinh nhiệm, đã thay hàng trăm bộ lưu điện lớn và nhỏ được nhiều sự đánh giá tốt của khách hàng thì hãng ắc quy Vision luôn được đánh giá cao hơn về chất lượng cũng như giá thành phù hợp.

Các bình ắc quy Vision thường dùng cho bộ UPS như:

Địa chỉ Thay ắc quy lưu điện UPS cho thang máy, Ắc quy cho bộ lưu điện cho các tòa nhà, chung cư, hộ gia đình giá rẻ Uy tín tại Hà Nội.

Tại sao khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn HD Việt là nơi cung cấp bình ắc quy mỗi khi khách hàng cần?

Với nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh ắc quy bộ lưu điện UPS, chúng tôi đã và đang có 5 cơ sở tại Hà Nội và hàng chục cơ sở trên cả nước để có mặt kịp thời và nhanh nhất mỗi khi khách hàng cần thay bình ắc quy cho bộ lưu điện UPS.

HD Việt có nhiều cơ sở, cửa hàng ắc quy tại Hà Nội, có thể phục vụ khách hàng nhanh nhất toàn Hà Nội

Ngoài việc lắp đặt cho các hộ gia đình , chúng tôi còn cung cấp bình ắc quy bộ lưu điện UPS cho các dự án, các công trình lớn tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Tp HCM . Đi cùng đó là mức giá cực kì tốt cho các đơn hàng với số lượng lớn cũng như các hệ thống bán buôn bán lẻ ắc quy đã và đang có nhu cầu lấy bình ắc quy bộ lưu điện UPS về kinh doanh.

HD Việt - đại lý ắc quy ủy quyền của các thương hiệu : Globe, VisionAmaron, Varta, GS, Atlas, Delkor, Panasonic,....

Chúng tôi luôn đem đến những sản phẩm tối ưu cho khách hàng. Đến với HD Việt khách hàng sẽ được hưởng các chế độ bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, chế độ hậu mãi sau bán hàng tốt, thời gian phục vụ nhanh chóng 24/7 với nhiều cửa hàng trên toàn quốc.

Hỗ trợ mua lại bình UPS cũ giá cao cho khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi cam kết với khách hàng

 • Bán hàng ắc quy bộ lưu điện UPS chính hãng 100%, Date mới, có đầy đủ tem của nhà sản xuất hoặc nhập khẩu. Dán tem bảo hành của nơi lắp.
 • Đổi mới với thời gian bảo hành dài hạn nếu lỗi của nhà sản xuất.
 • Báo giá cạnh tranh cho những khách hàng mua với số lượng lớn, có VAT.
 • Tư vấn tận tình chu đáo, lựa chọn ắc quy thay thế tốt nhất phù hợp nhất cho bộ lưu điện UPS của bạn.
 • Đo kiểm tra ắc quy bằng máy chuyên dụng để đánh giá tình trạng bình. Ngoài ra còn kiểm tra mức độ hoạt động của ắc quy có ổn định không.
 • Thay thế ắc quy tận nơi mà bạn không phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào. Báo giá cho khách hàng trước khi thay lắp.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm. Thay lắp kịp thời, thao tác nhanh gọn, an toàn, sạch sẽ.
 • Hỗ trợ mua lại bình ắc quy cũ, hỏng giá cao để giảm chi phí cho khách hàng.
 • Ắc quy chính hãng,xuất xứ rõ ràng,kèm theo Co/Cq, sản phẩm mới 100%
 • Tem và phiếu bảo hành được gián trên sản phẩm
 • Chất lượng hơn hẳn các sản phẩm cùng loại ngoài thị trường

Nếu bạn cần thay ắc quy cho bộ lưu điện UPS thì HD Việt là một địa chỉ tuyệt vời không thể bỏ qua.

Những chính sách ưu đãi khi khách hàng thay bình của chúng tôi

- Bảo hành ắc quy: 12 tháng

- Không hài lòng hoàn tiền 100%

- Thời gian làm việc: 7h-22h30 từ thứ 2 – chủ nhật

- Làm việc cả buổi tối và cuối tuần

Các khu vực tại Hà Nội mà chúng tôi đang cung cấp bình ắc quy cho bộ lưu điện UPS tại Hà Nội.

Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Tây Hồ, Quận Long Biên, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàng Mai, Quận Thanh Xuân, Huyện Sóc Sơn, Huyện Đông Anh, Huyện Gia Lâm, Quận Nam Từ Liêm, Huyện Thanh Trì, Quận Bắc Từ Liêm, Huyện Mê Linh, Quận Hà Đông, Thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì, Huyện Phúc Thọ, Huyện Đan Phượng, Huyện Hoài Đức, Huyện Quốc Oai, Huyện Thạch Thất, Huyện Chương Mỹ, Huyện Thanh Oai, Huyện Thường Tín, Huyện Phú Xuyên, Huyện Ứng Hòa, Huyện Mỹ Đức .

HD Việt cung cấp ắc quy cho bộ lưu điện UPS các loại.

Hotline : 0981079832

Fanpage facebook: https://www.facebook.com/hdvietcompany/

 

 

Tất cả bài viết

Bài viết liên quan

Bình ắc quy cho xe Mercedes V220 CDI chí...

Bình ắc quy cho xe Mercedes V220 CDI chính hãng giá tốt nhất tại Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hả...
06-11-2023

Ắc quy thay cho xe máy điện Giant 133S M...

HD Việt chuyên cung cấp - phân phối các sản phẩm bình ắc quy cho xe điện Giant 133S Mini, Vinfast Kl...
22-03-2023

Bình ắc quy cho xe BMW X6

Ắc quy ô tô cho xe BMW BMW X6 giá tốt tại Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng.. Với đầy đủ c...
26-11-2021

Cứu hộ ắc quy, câu ắc quy, thay ắc quy t...

HD Việt cứu hộ ắc quy, thay thế các sản phẩm ắc quy tại nhà nhanh và uy tín nhất Thay ắc quy tận n...
17-06-2021
Acquy-pro