Thay Bình Ắc Quy Volkswagen Tiguan Chính Hãng Giá Tốt

HD Việt - Đại lý ắc quy Tiguan chính hãng. Với phương châm sửa đúng lỗi, dịch vụ chuyên nghiệp, bảo hành điện tử. HD Việt mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thay ắc quy cho xế yêu Volkswagen Tiguan tại nhà của chúng tôi. Có rất nhiều thắc mắc của khách hàng khi cần thay ắc quy cho xe Volkswagen Tiguan như

 • Xe Volkswagen Tiguan thay bình ắc quy nào?
 • Chất lượng của các bình thay thế như thế nào?
 • Mua bình ắc quy Volkswagen Tiguan ở đâu chính hãng?
 • Thay bình ắc quy ở ngoài có đảm bảo chất lượng không?
 • Lưu ý khi chọn mua ắc quy mới cho xe Volkswagen Tiguan 
 • Mức giá thay thế ắc quy Volkswagen Tiguan là bao nhiêu?

Khi cần thay ắc quy Volkswagen Tiguan bạn đang chưa biết xe đang được hãng trang bị ắc quy nào. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của HD Việt để có phương án tối ưu nhất khi có nhu cầu thay ắc quy xe Volkswagen Tiguan.

Mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc xin liên hệ số Hotline 0981079832 để được tư vấn và giải đáp.

Bình Ắc Quy Volkswagen Tiguan Chính Hãng Giá Tốt Thay Thế Tận Nơi

Như các bạn đã biết. Các phân khúc xe nhập khẩu từ Đức cần được trang bị một chiếc bình ắc quy tốt, độ ổn định cao để hệ thống điện được hoạt động chính xác, Volkswagen Tiguan cũng không ngoại lệ. Việc lựa chọn ắc quy sao cho đúng không phải ai cũng biết. Hầu hết các sản phẩm ắc quy thương hiệu nổi tiếng có tuổi thọ lâu hơn nhưng đi kèm đó là giá thành sản phẩm cao hơn. Tuy nhiên, để tìm được đơn vị cung cấp ắc quy thương hiệu nổi tiếng ở thị trường Việt Nam cũng khá khó khăn và khá nhiều người biết đến các thương hiệu phổ thông hơn.

HD Việt tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm ắc quy nhập khẩu giá thành tốt. Chúng tôi cung cấp ắc quy thay thế cho xe Tiguan tận nơi, thay ắc quy miễn phí tại nhà ở nhiều thành phố lớn như: Hà Nội, Hồ Chí Minh (Tp.HCM), Hải Phòng, Đà Nẵng, Nam Định, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hà Giang, Cao Bằng, Thanh Hóa, Hà Nam, Thái Bình, Ninh Bình,... Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - giá cả ắc quy phải chăng chắc chắn làm hài lòng quý khách.

Dấu hiệu nhận biết ắc quy Volkswagen Tiguan cần thay kiểm tra hoặc thay mới :

 • Vào buổi sáng sớm đề máy có hiện tượng nặng, điện đồng hồ taplo sụt tối.
 • Đề máy thấy đồng hồ taplo chớp tắt hoặc tối om.
 • Đề kéo dài mới nổ được xe.
 • Đề có hiện tượng tạch tạch nhưng không nổ được máy.
 • Điện áp bình ắc quy dưới 12V khi mở chìa khoá.
 • Hiển thị đèn hình bình ắc quy trên đồng hồ taplo

Ắc quy theo xe Volkswagen Tiguan

Cũng như bao chiếc xe ô tô của các hãng, hãng Volkswagen Tiguan cũng phải dùng đến bình ắc quy để khởi động xe. Nhưng bình ắc quy trên xe cũng có tuổi thọ nhất định. Để tránh khỏi những sự cố không đáng có liên quan đến ắc quy, bạn cũng cần phải kiểm tra định kỳ tình trạng ắc quy xe Volkswagen Tiguan của mình. Tùy thuộc vào từng mẫu xe mà nhà sản xuất trang bị những chiếc bình ắc quy sao cho phù hợp nhất sao cho mang đến sự tối ưu cung cấp nguồn điện khỏe, ổn định, lâu dài,... 

 • Xe Volkswagen Tiguan 2018+ 2.0 TSI sử dụng ắc quy theo xe là bình Varta AGM DIN70Ah ( DIN - cọc cao bằng mặt bình ắc quy ), kích thước bình  ( dài x rộng x cao ) : 277 x 175 x 175mm. 

Đối với ắc quy, khi thay trong hãng có giá thành cao hơn, chế độ bảo hành thấp. Các hạn chế khi thay ắc quy trong hãng:

 • Chi phí thay bình ắc quy cao hơn bên ngoài, bạn sẽ mất thêm chi phí nhân công thay thế khi thay ắc quy trong hãng còn thay ở đại lý ắc quy bên ngoài thì không.
 • Chế độ bảo hành rất ngắn, chỉ bảo hành 12 tháng hoặc 20.000km tùy điều kiện nào đến trước được áp dụng.
 • Hãng không cung cấp dịch vụ thay thế ắc quy tận nơi, bạn cần mang xe vào trạm dịch vụ.
 • Giá bình ắc quy đắt mặc dù chất lượng 2 bình tương đương đều đến từ thương hiệu Varta AGM. Bình trong hãng sẽ trên 11 triệu còn các đại lý ắc quy HD Việt bán bình AGM chỉ 4 triệu. Việc bỏ chi phí 11 triệu thay trong hãng cho 1 ắc quy sử dụng 4 năm so với chi phí 4 triệu cho 1 ắc quy sử dụng cũng 4 năm cho thấy chất lượng ắc quy bên ngoài cũng không kém trong hãng.

HD Việt chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn kinh nghiệm cũng như tư vấn để các bạn có thể lựa chọn bình ắc quy thay thế phù hợp cho Volkswagen Tiguan và ắc quy tốt nhất cho xe Volkswagen Tiguan.

Ắc quy thay thế cho xe Volkswagen Tiguan ( ngoài hàng OE theo xe )

Xe Volkswagen Tiguan vì đặc thù của xe Đức cần nguồn điện khỏe, ổn định, nên trang bị bình ắc quy khô AGM đem lại hiệu xuất tối ưu cho hệ thống điện của xe. Trên thị trường có rất nhiều loại bình ắc quy có thể lắp đặt thay thế cho xe Volkswagen Tiguan 2.0 TSI, chúng tôi tổng hợp một số loại ắc quy thay thế tốt nhất cho xe Volkswagen Tiguan 2.0 TSI như sau:

Xe Volkswagen Tiguan khi thay ắc quy nên chọn các bình dưới đây

Ngoài ra các hàng thường vẫn sử dụng được nhưng tuổi thọ bình rất ngắn :

Giá ắc quy xe Volkswagens Tiguan là bao nhiêu? 

Sau khi quan tâm đến xe Tiguan thay bình nào, còn một điều quan trọng mà rất nhiều khách hàng quan tâm không kém đó là chi phí thay ắc quy Volkswagens Tiguan là bao nhiêu.

HD Việt xin đưa ra mức giá dành cho khách hàng tham khảo trên các hệ thống bán lẻ của chúng tôi ở các tỉnh thành : TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nam Định, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên,... Mức giá có thể bị thay đổi nhẹ do phát sinh thêm chi phí vận chuyển ở các tỉnh thành khác và biến động của thị trường.

Báo giá thay ắc quy cho xe Volkswagens Tiguan :

Mã ắc quy Ắc Quy Varta AGM LN3 70Ah Emtrac Plus Din74 AMARON Din74

Ắc quy Varta 57539

Giá tham khảo 4,300,000 0 3,300,000 2,000,000
Bảo hành 12 Tháng 18 Tháng 15 Tháng 9 Tháng
Tuổi thọ Từ 4 - 5 Năm Từ 4.5 năm đến 5 năm Khoảng 3 năm Khoảng 18 tháng
Thương hiệu Đức Mỹ Đức
Nơi sản xuất Hàn Quốc Ấn Độ ( cùng nhà máy ) Hàn Quốc
Hình ảnh ắc quy Varta AGM LN3 (12V-70Ah) cho xe Volkswagen Tiguan 2018+ 2.0 TSI Ắc quy Emtrac Plus Din74 (12V-74) cho xe Volkswagens Tiguan Ắc quy Amaron Din74 (12V-74) cho xe Volkswagens Tiguan Ắc quy varta 57539 (12V-75Ah) cho xe Volkswagen Tiguan 2018+ 2.0 TSI

Lưu ý:

 • Giá chưa bao gồm đổi các bình cũ, thâu lại bình cũ hỏng của xe. Bình cũ sẽ được trừ 250.000vnđ vào giá bán lẻ ở trên.
 • HD Việt hỗ trợ thay ắc quy xe Volkswagens Tiguan miễn phí tận nơi, tại nhà cho khách hàng.
 • HD Việt hỗ trợ xuất hoá đơn VAT cho khách hàng.

Vậy xe Volkswagens Tiguan nên thay ắc quy nào?

Đây là một câu hỏi mà đại đa số người tiêu dùng đều thắc mắc. Dựa trên kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa xe cũng như thay thế rất nhiều ắc quy cho xe Volkswagens Tiguan cùng với phản hồi và đánh giá của khách hàng qua khảo sát của HD Việt, bảng giá thành và tuổi thọ ắc quy ở trên thì HD Việt xin đưa ra tư vấn cũng như lời khuyên cho khách hàng:

Ắc quy thay thế tối ưu nhất cho xe Volkswagens Tiguan bình Varta AGM LN3 70Ah - Bình Varta OEM thay thế cho bình AGM theo xe của các hãng Mercedes, BMW, Volkswagen, Volvo,...

Ắc quy VARTA AGM là ắc quy thay thế bắt buộc cho bất kỳ phương tiện nào sử dụng ắc quy AGM (Hãy nhớ, phải luôn thay ắc quy AGM bằng ắc quy AGM) bởi:

 • Tuổi thọ tăng gấp ba so với ắc quy thông thường khi sử dụng trong các phương tiện có công nghệ start-stop, các xe xuất xứ từ châu âu.
 • Dành cho các phương tiện có nhu cầu năng lượng cao nhất do lịch trình di chuyển dày đặc, mùa đông lạnh, mùa hè nóng hoặc có nhiều thiết bị và linh kiện đi kèm.
 • Đáp ứng các tiêu chuẩn Châu Âu cao nhất.

HD Việt Ắc quy Varta AGM LN3 70Ah cho xe Volkswagen Tiguan

HD Việt Ắc quy Varta AGM LN3 70Ah cho xe Volkswagen Tiguan

Hãng ắc quy Varta của Đức có nhiều hệ thống nhà máy sản xuất ắc quy với chứng chỉ chất lượng theo tiêu chuẩn của Varta Đức để đáp ứng được 1/3 thị phần ắc quy mà hãng đang sở hữu. Bình ắc quy Varta tại Việt Nam đều được nhập khẩu bởi nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc chỉ riêng bình AGM dung lượng 105 là nhập khẩu chính hãng Đức. Việc bình sản xuất ở nước thứ 3 giúp bình ắc quy có giá thành bình rẻ hơn dễ đến tay cũng như tiếp cận người tiêu dùng hơn. Chất lượng của sản phẩm vẫn theo tiêu chuẩn ban đầu của nhà máy.

Ngoài bình Varta AGM LN3 - 570901076 (12V - 70Ah) HD Việt còn cung cấp ắc quy Emtrac Plus và Amaron thương hiệu Mỹ đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao cho xe Volkswagen Tiguan.

- Ắc quy Emtrac Plus thương hiệu ắc quy Mỹ sản xuất tại Ấn Độ tuổi thọ cao cho xe Volkswagen Tiguan bảo hành 16 tháng

 • Ắc quy Emtrac Plus được đánh giá là ắc quy thay thế tốt nhất cho bình Varta AGM bởi giá thành tốt, chất lượng gần như tương đương bình AGM bởi công nghệ sản xuất của Mỹ, chịu được cường độ Ngốn điện của xe.

Thay ắc quy cho xe Volkswagens Tiguan bình Emtrac Plus Din74 12V - 74Ah thương hiệu Mỹ

Thay ắc quy cho xe Volkswagens Tiguan bình Emtrac Plus Din74 12V - 74Ah thương hiệu Mỹ

Ưu điểm ắc quy Emtrac Plus - thương hiệu ắc quy được nhiều khách hàng tin dùng

 • Công nghệ tráng bạc ( Silven X ) độc quyền của hãng Emtrac Plus giúp bản cực có thể sử dụng trong thời gian dài hơn nhiều so với công nghệ thông thường, hạn chế bị tan rã bản cực và tự phóng điện ( chập bản cực ) trong quá trình sử dụng.
 • Công nghệ lưới PowerFrame® độc quyền mang lại độ bền và khả năng chống ăn mòn cao hơn tới 66%, cung cấp dòng điện tốt hơn tới 70 phần trăm so với các công nghệ lưới điện khác.
 • Các mối hàn ngoại cỡ bên trong giúp ắc quy tăng dòng phóng điện giảm sự ăn mòn siêu thấp, bình có sự ổn định cao khi khởi động. Với lỗ thông hơi Bic được cấp bằng sáng chế nhằm giảm sự thoát khí, duy trì trạng thái làm việc liên tục ở điều kiện khắc nghiệt, tuổi thọ lâu dài, độ ổn định cao.
 • Dòng ắc quy cung cấp khi khởi động xe CCA cao hơn nhiều so với giá trị thực tế ghi trên vỏ bình và cao hơn các hãng khác.
 • Sự ổn định lâu dài. Ắc quy Emtrac Plus được đánh giá cao bởi sự ổn định khi sử dụng với tỷ lệ hàng lỗi, bảo hành gần như là con số 0 (Với lượng khoảng 0.01 % trên số lượng bán ra).
 • Ắc quy Emtrac Plus được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Mỹ trước khi xuất xưởng kèm theo cân nặng vượt trội so với các hãng khác đã làm nên tên tuổi ắc quy tốt nhất thị trường của Emtrac Plus.
 • Bảo hành dài hạn vượt trội. Bình ắc quy Emtrac Plus được bảo hành lên đến 16 tháng, hoàn toàn vượt trội so với tất cả các hãng ắc quy khác trên thị trường hiện nay.
 • Tuổi thọ ắc quy được đảm bảo. Trung bình ắc quy Emtrac Plus Din74 sử dụng cho xe Tiguan được từ 3 đến 4 năm tuỳ thuộc người sử dụng.

- Ắc quy có tuổi thọ gần tương đương bình Emtrac Plus là bình Amaron cùng nhà máy sản xuất

Ngoài ắc quy Emtrac Plus, HD Việt còn cung cấp ắc quy Amaron cùng nhà máy Emtrac sản xuất. Bình ắc quy Amaron đã khẳng định được tên tuổi về CHẤT LƯỢNG, ĐỘ BỀN trên thị trường Việt. Thời gian bảo hành của ắc quy Amaron cũng rất tốt lên đến 15 tháng hoàn toàn khác biệt so với hãng khác hiện có trên thị trường.

- Còn đối với các hãng ắc quy sản xuất trong nước thì sao?

 • ​​​​​Các bình như GS, Dongnai, Ennimac, Troy sản xuất trong nước có giá thành thay thế ban đầu rẻ hơn các bình nhập khẩu nhưng cho tuổi thọ chưa được cao ( trung bình tầm 16 tháng ) và hay bị chết đột ngột ( tự dưng hết điện sạch điện hay sập nguồn đột ngột mà không có dấu hiệu báo trước).

Tuỳ vào nhu cầu cũng như khả năng chi trả, hãy chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhưng cũng đừng quá ham rẻ mà mua phải sản phẩm không rõ nguồn gốc. Hoặc bạn có thể gọi đến hotline 0981079832 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.

Dấu hiệu nhận biết xe Tiguan đã đến lúc cần thay ắc quy mới

Ắc quy cũng là phụ tùng hao mòn như má phanh, buzi, lọc xăng cần thay thế khi đã kém. Sau khi sử dụng được một thời gian dài, bình ắc quy sẽ có dấu hiệu hư hỏng và hiệu suất sử dụng sẽ bị kém đi dẫn đến xe bạn hay bị hết điện đột ngột, hết điện nhanh khi bật đèn cảnh báo hoặc để sau 1 tuần không đi không thể khởi động được.

Để biết được chính xác khi nào cần thay ắc quy có thể mang xe đến các đại lý HD Việt chúng tôi để được đo, kiểm tra sức khỏe bình ắc quy hoàn toàn miễn phí xem đã phải thay hay chưa.

Theo như bình thường thì thời gian hoạt động tốt nhất của ắc quy xe Volkswagen Tiguan là khoảng 3 năm đối với ắc quy theo xe và từ 3 - 5 năm đối với hãng ắc quy thay thế. Hãy cân nhắc từ thời điểm bắt đầu hoạt động xe sau 3 năm thì nên thay hoặc khi có các biểu hiện như:

 • Vào buổi sáng sớm đề máy có hiện tượng nặng, điện đồng hồ taplo sụt tối.
 • Đề máy thấy đồng hồ taplo chớp tắt hoặc tối om.
 • Đề kéo dài mới nổ được xe.
 • Đề có hiện tượng tạch tạch nhưng không nổ được máy.
 • Mắt thần hiển thị trên mặt bình chuyển màu trắng.
 • Hiển thị đèn hình bình ắc quy trên đồng hồ taplo

Đa phần bình ắc quy Volkswagen Tiguan đều cần thay mới vào thời điểm mùa đông. Lúc đó nhiệt độ của thời tiết sẽ giảm đi và lạnh hơn động cơ cần nguồn điện lớn để khởi động trong khi dòng của bình ắc quy để khởi động xe không đủ, lúc đó bạn sẽ phải thay ắc quy mới. Ngoài ra cũng có thêm một vài dấu hiệu dù chưa đến thời điểm cần thay nhưng cũng nên thay. Đó là khi xe của bạn khởi động mà đèn xe yếu ( đèn taplo sụt tối om), còi yếu hoặc mở máy nên điện áp của ắc quy dưới múc bình thường 12V ( mức bình thường điện áp ắc quy trên 12,5V). Thì lúc này chắc chắn sẽ liên quan đến bình ắc quy và nó cần được thay mới. 

Hầu hết các sản phẩm ắc quy thương hiệu nổi tiếng có tuổi thọ lâu hơn nhưng đi kèm đó là giá thành sản phẩm cao hơn. Tuy nhiên, để tìm được đơn vị cung cấp ắc quy thương hiệu nổi tiếng ở thị trường Việt Nam cũng khá khó khăn và khá nhiều người biết đến các thương hiệu phổ thông hơn.

HD Việt tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm ắc quy nhập khẩu giá thành tốt. Chúng tôi cung cấp ắc quy các thương hiệu : Emtrac Plus, Amaron, Varta, Varta AGM, Delkor, Atlas, Rocket,... thay thế cho xe Tiguan tận nơi, thay ắc quy miễn phí tại nhà ở nhiều thành phố lớn như: Hà Nội, Hồ Chí Minh (Tp.HCM), Hải Phòng, Đà Nẵng, Nam Định, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hà Giang, Cao Bằng, Thanh Hóa, Hà Nam, Thái Bình, Ninh Bình,... Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - giá cả ắc quy phải chăng chắc chắn làm hài lòng quý khách.

Lưu ý thay lắp và sử dụng Ắc quy ô tô trên xe Volkswagen Tiguan:

Ắc quy xe Volkswagens Tiguan thay thế khá là khó khăn, nếu bạn không có chuyên môn cao hãy liên hệ với HD Việt để được thay ắc quy Volkswagens Tiguan miễn phí tại nhà.

Dụng cụ cần chuẩn bị trước khi thay:

 • 1 Chiếc Cờ Lê 10
 • 1 Chiếc T12
 • Đồ bảo hộ lao động: găng tay.
 • Dung dịch vệ sinh, bảo dưỡng đầu cọc ( nếu có ).

Thao tác thay ắc quy mới cho xe Volkswagen Tiguan:

Tuân thủ nguyên tắc tháo lắp bình ắc quy. Tháo trước lắp sau

Quy trình khi tháo bình ắc quy xe Volkswagen Tiguan:

 1. Đỗ xe ở vị trí bằng phẳng, kéo phanh tay, tắt máy và mở nắp capo của xe.
 2. Dùng T10 Tháo bỏ ốc (2) bắt dây Âm (-) và nhấc dây ra khỏi cọc âm của bình ắc quy trước.
 3. Dùng T10 Tháo bỏ ốc (4) bắt dây Âm (+) và nhấc dây ra khỏi cọc dương của bình ắc quy trước
 4. Tiếp đó, dùng T12 tháo ốc (7) bắt gông cố định bình ắc quy.
 5. Tháo miếng giữ bình (6) ra khỏi mặt bình ắc quy, tiếp đó tháo miếng sắt giữ chân bình ắc quy.
 6. Nhấc bình ắc quy ra khỏi khay để bình.

Sau khi vệ sinh sạch sẽ khay để bình cùng các đầu cực. Chuẩn bị bình ắc quy mới sẵn sàng để lắp.

Thao tác thay ắc quy xe Volkswagen Tiguan

Hướng dẫn thay ắc quy xe Volkswagen Tiguan

Quy trình lắp bình ắc quy cho xe Volkswagen Tiguan:

 1. Đặt bình mới vào khay để bình, trên bình có ghi kí hiệu cọc.
 2. Kiểm tra đúng hướng, đúng chiều các đầu cọc của bình để tránh những sự cố phát sinh không cần thiết.
 3. Lắp đặt gông giữ (6) chân bình. Dùng T12 siết chặt ốc giữ (7) gông bình, sau đó kiểm tra lại xem bình có chắc chắn không, nếu chưa chắc thì có thể siết thêm ốc.
 4. Lắp dây (3) dương (+) của xe lên cọc (+) trên bình, dùng T10 siết chặt ốc hãm.
 5. Lắp dây (1) âm (-) của xe với cọc âm (-) bình, dùng T10 siết chặt các ốc hãm đầu bọp bắt vào cọc bình.

Hoàn thành thay ắc quy xe Volkswagens Tiguan:

 • Sau khi đã lắp bình chắc chắn, kiểm tra các kết nối dây với cọc bình không bị lỏng bạn tiến hành khởi động động cơ, kiểm tra hệ thống sạc bằng cách mở các thiết bị tiêu hao điện của xe như: đèn pha, đèn gầm, quạt gió, điều hòa,... Nếu đèn trên đồng taplo không sáng yếu hoặc nhấp nháy là máy phát của bạn đang hoạt động ổn định. 
 • Một cách kiểm tra máy phát đơn giản nữa là bạn mua tẩu sạc điện thoại trên mặt tẩu có đi kèm đồng hồ hiển thị điện áp. Điện áp khi nổ máy sẽ rơi vào mức từ 13V - 14,5 V là máy phát của bạn đang hoạt động bình thường còn dưới mức đó là máy phát của bạn đang không hoạt động gặp vấn đề cần đi sửa ngay.
 • Sau khi thay xong bình ắc quy, bạn cần kiểm tra cũng như cài lại giờ cho đồng hồ trên xe( nếu có ), cài lại thiết bị giải trí như màn hình, đầu DVD của xe.

Tại sao bạn nên chọn mua bình ắc quy xe Volkswagen Tiguan ở Đại lý ắc quy HD Việt?

Với đội ngũ tư vấn có trên 7 năm trong lĩnh vực sửa chữa xe cũng như thay thế các sản phẩm ắc quy cho xe ô tô, chúng tôi hỗ trợ tư vấn lựa chọn ắc quy tốt, phù hợp nhất cho xe của bạn chỉ cần gọi vào số máy: 0981079832 để được hỗ trợ trực tiếp và nhanh nhất.

HD Việt luôn là địa chỉ tin cậy được khách hàng quan tâm và ghé đến khi có nhu cầu thay ắc quy Tiguan.

Ắc quy ở cửa hàng HD Việt

Ắc Quy Luôn Sẵn Hàng Phục Vụ Khách Hàng Ở Cửa Hàng HD Việt 

HD Việt - Thay ắc quy xe Volkswagen Tiguan chính hãng giá tốt :

Với rất nhiều cơ sở trên toàn quốc, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng khi có nhu cầu thay bình ắc quy xe Volkswagen Tiguan với thời gian nhanh và dịch vụ nhanh nhất, tốt nhất:

Riêng tại Hà Nội chúng tôi có hệ thống 5 chi nhánh:

Cùng nhiều hệ thống trải rộng toàn quốc:

HD Việt thay ắc quy xe Volkswagen Tiguan miễn phí tận nơi

HD Việt Thay Ắc Quy Xe Volkswagen Tiguan Miễn Phí Tận Nơi

Nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình.

 • Nhân viên công ty có thâm niên 7 năm trong lĩnh vực ô tô nói chung và ắc quy ô tô nói riêng. Có thể chẩn đoán tình hình nhanh, chính xác, và phục vụ nhu cầu của bạn một cách nhanh nhất.
 • Hệ thống đội ngũ được đào tạo bài bản thay thế ắc quy giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ

Hàng hóa chất lượng, vấn đề bảo hành được đảm bảo.

 • Hàng hóa của công ty là hàng nhập khẩu chính hãng với chất lượng cao cấp. Đi kèm hệ thống cửa hàng lớn, đáng tin cậy. Chúng tôi đem tới cho khách hàng sự đảm bảo tuyệt đối với thời gian bảo hành ắc quy dài lên tới 18 tháng với một số dòng ắc quy.

Tư vấn tận tình, chu đáo

 • Với phương châm sửa đúng lỗi, khắc phục hiệu quả sự cố, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất và tiết kiệm nhất

Giá sản phẩm tốt

 • Là đại lý cấp 1 của thương hiệu ắc quy như Varta, Amaron, Delkor, GS... chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm ắc quy chính hãng, đầy đủ giấy tờ với mức giá tốt nhất.

Bình Ắc Quy chính hãng mới 100%, đa dạng sản phẩm

 • Tư vấn lựa chọn ắc quy phù hợp với từng loại xe khác nhau. Năm sản xuất ắc quy mới nhất, thời hạn bảo hành dài hạn tuỳ theo từng loại từ 12 đến 16 tháng.

Mua lại bình ắc quy cũ với giá cao để hỗ trợ khách hàng.

 • Chúng tôi có dịch vụ đổi các bình ắc quy, thu hồi bình ắc quy cũ, hỏng đã qua sử dụng.

Phục vụ 24/24h tất cả các ngày trong tuần.

Thương hiệu ắc quy phân phối đa dạng

Cửa hàng ắc quy HD Việt

Một Cửa Hàng Ắc Quy HD Việt Trên Đường Võ Chí Công

Các lưu ý khi mua ắc quy mới:

Khi mua ắc quy mới cho xe Tiguan, bạn cần quan tâm đến các thông số cơ bản dưới đây:

 • Cold Cranking Amps (CCA) - Dòng khởi động lạnh, đơn vị Ampe (A) : Một thông số rất quan trọng đối với ắc quy đề nổ, ắc quy điện áp đủ nhưng dòng khởi động thấp sẽ không đề nổ được xe. Theo khuyến cáo khi dòng khởi động còn dưới 50% thì nên thay thế ắc quy. Các bình cùng thông số ưu tiên chọn bình có CCA càng cao càng tốt. Ví dụ bình 85D23L cho CCA cao hơn các bình 55D23L..
 • Dung lượng ắc quy: Cần lựa chọn loại ắc quy có dung lượng phù hợp với xe Tiguan. Nếu thấp quá so với dung lượng cần thiết, ắc quy không có đủ điện để phục vụ cho việc khởi động cũng như chạy các phụ tải trên xe. Ắc quy mới không được vượt quá dung lượng 30% so với bình ban đầu.
 • Cọc bình: Nhất định phải lắp đúng loại cọc bình để đảm bảo đầu nối ắc quy có thể với được tới, nếu không ắc quy sẽ không sử dụng được.
 • Kích thước bình: Không gian của khay chứa là có hạn, vì vậy mua ắc quy mới hãy chú ý thêm cả chiều dài, rộng, cao của ắc quy sao cho không vượt quá kích thước khay.
 • Lựa chọn thương hiệu: Nên chọn các thương hiệu uy tín được nhiều người tin dùng. Ví dụ ắc quy Amaron thương hiệu Mỹ có tuổi thọ tốt nhất thị trường.
 • Đổi cũ lấy mới. Cửa hàng mua ắc quy có dịch vụ Đổi cũ lấy mới hay không, ắc quy cũ vẫn được nhà máy mua lại nhằm tái chế để không gây ô nhiễm môi trường. Vì vậy hãy đến các đại lý uy tín, ủy quyền của nhà máy để bán lại ắc quy.

Chúng tôi phục vụ cứu hộ bình ắc quy, thay lắp tận nơi tại toàn quận nội thành Hà Nội, các huyện Mê Linh, Đông Anh, Sóc Sơn. Tp. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Ninh Bình, Quảng Ninh, Bắc Ninh,... xe ô tô Volkswagen Tiguan. Hỗ trợ gửi hàng đi các tỉnh thành trên cả nước.

Chữ Tín Là Đầu. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách !

HD Việt chuyên cung cấp, phân phối sản phẩm ắc quy toàn quốc giá cả ưu đãi nhất.

Hotline 24/7  0969.705.828. giải đáp các vấn đề kỹ thuật cũng như tư vấn ắc quy thay thế phù hợp nhất cho xe của bạn.

Website : acquy-pro.vn

Fanpage facebook: https://www.facebook.com/hdvietcompany/ 

Chuỗi hệ thống cửa hàng của chúng tôi khi bạn có nhu cầu mua, thay thế ắc quy xe ô tô tận nơi

 • Chi nhánh tại Hà Nội:
 • Chi nhánh Hải Phòng: Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - TP. Hải Phòng.
 • Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh ( Sài Gòn ):
  • Văn phòng: Số 16A Đường Số 19A, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Cửa hàng số 1: Số 11/8B đường Lương Đình Của - Phường An Khánh - Quận 2 - Tp.Thủ Đức - Tp.HCM
  • Cửa hàng số 2: Hoàng Hữu Nam - Quận 9 - Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh Đà Nẵng : Số 20 Trịnh Đình Thảo -  Khê Trung - Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng.
 • Chi nhánh Nam Định: Cầu Đá - Lộc Vượng - Tp. Nam Định
 • Chi nhánh Thái Nguyên: Đồng Hỷ - Chùa Hang - Tp. Thái Nguyên
 • Chi nhánh Cao Bằng: Tổ 14 - Phường Sông Hiến - Tp. Cao Bằng.
 • Chi nhánh Lạng Sơn: Hợp Thành - Cao Lộc - Tp. Lạng Sơn
 • Chi nhánh Sơn La : Trần Đăng Ninh - Phường Quyết Tâm - Tp.Sơn La
 • Chi nhánh Vĩnh Phúc: Tp.Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc
 • Chi nhánh Bắc Ninh: Từ Sơn - Tp. Bắc Ninh

Thông tin về hãng xe Volkswagen và mẫu xe Tiguan

Tiguan là mẫu SUV compact được sản xuất bởi hãng xe Đức Volkswagen.

Tổng quan về hãng xe Volkswagen " Một trong ba đứa con lừng danh trong ngành công nghiệp ô tô Đức ":

Volkswagen (tiếng Đức: [ˈfɔlksˌvaːɡn̩]  (Speaker Icon.svg nghe); tiếng Anh: /ˈvoʊksvɑːɡən, ˈvɒlkswɑːɡən, -wæɡən, ˈfɒlksvɑːɡən/), viết tắt là VW (tiếng Đức: [faʊ̯ ˈveː]  (Speaker Icon.svg nghe)), là hãng sản xuất xe hơi Đức, một trong những công ty sản xuất xe hơi lớn nhất thế giới thuộc tập đoàn Volkswagen. Đây là thương hiệu hàng đầu của Tập đoàn Volkswagen, nhà sản xuất ô tô lớn nhất về doanh số bán hàng trên toàn thế giới trong năm 2016 và 2017. Thị trường lớn nhất của tập đoàn là ở Trung Quốc, mang lại 40% doanh thu và lợi nhuận.

Những thương hiệu nổi tiếng trực thuộc hãng bao gồm Audi, Bentley, Skoda, Lamborghini, Bugatti, SEAT, Porsche và Volkswagen.

Cổ phiếu của hãng được yết giá trên thị trường chứng khoán Đức và Tokyo.

Volkswagen được thành lập năm 1937 bởi Mặt trận Lao động Đức (Deutsche Arbeitsfront) tại Berlin. Năm 1934, với nhiều dự án vẫn đang trong giai đoạn phát triển hoặc giai đoạn đầu sản xuất, Adolf Hitler đã tham gia, ông đặt hàng sản xuất một phương tiện cơ bản có khả năng vận chuyển hai người lớn và ba trẻ em với tốc độ 100 km/h (62 mph). Ông muốn tất cả công dân Đức được tiếp cận sở hữu ô tô.

VW thành lập năm 1937, là tài sản Chính phủ Đức cho đến khi nó được bán cho Volkswagen Beetle.

Sau Chiến tranh thế giới thứ hai, quân đội Anh nắm quyền kiểm soát nhà máy vốn bị bom đạn tàn phá và khởi động lại dây chuyền sản xuất Beetle. Năm 1948, Chính phủ Anh trao trả lại công ty cho Đức, lúc đó nó được quản lý bởi Heinrich Nordhoff.

Năm 1960, cùng với việc bán phần sở hữu của chính phủ Đức trong tập đoàn, hãng đổi tên thành Volkswagen Aktiengesellschaft. Tên trên được chuyển thành Volkswagen AG ngày 4 tháng 7 năm 1985, để phản ánh sự đa dạng toàn cầu mà nền tảng là trụ sở và nhà máy chính của Volkswagen ở Wolfsburg, Đức. Tập đoàn còn có tên tiếng Anh là Volkswagen Group. Tập đoàn là hãng sản xuất xe hơi thứ tư thế giới. Năm 2005, hãng chiếm 9,1% thị phần toàn cầu với 5,2 triệu xe bán ra.

Tháng 10 năm 2005, Porsche mua 18,53% sở hữu tập đoàn và đến tháng 7 năm 2006 nâng lên 25%. Báo chí cho rằng hành động này là để đề phòng hãng bị thôn tính bởi các chủ đầu tư nước ngoài. Đến cuối năm 2006, Porsche tiếp tục nâng sở hữu trong tập đoàn lên 28% và nhiều nhà bình luận cho rằng khoản đầu tư này phù hợp với chiến lược của Porsche.

Giới thiệu mẫu xe Tiguan:

Volkswagen Tiguan là một chiếc SUV compact được sản xuất bởi hãng xe Đức Volkswagen . Được giới thiệu vào năm 2007 với tư cách là mẫu crossover SUV thứ hai (sau Touareg ) dưới thương hiệu Volkswagen, mẫu xe thế hệ đầu tiên sử dụng nền tảng PQ46 . Mẫu xe thế hệ thứ hai được ra mắt vào năm 2016 và được xây dựng trên nền tảng MQB của Tập đoàn Volkswagen .

Tên Tiguan ( phát âm là [ˈtiːɡu̯aːn] ) là từ ghép của các từ tiếng Đức Tiger (" hổ ") và Leguan ("kỳ nhông ") và đã giành chiến thắng trong cuộc thi đặt tên do nhà xuất bản tạp chí xe hơi Auto Bild của Đức thực hiện —từ một lĩnh vực tên cũng bao gồm Namib , Rockton , Samun và Nanuk.

Tính đến mùa xuân năm 2020, sáu triệu chiếc đã được bán trên toàn thế giới, với 910.926 chiếc được sản xuất riêng trong năm 2019. Điều này làm cho Tiguan trở thành chiếc xe bán chạy nhất trong tập đoàn Volkswagen. Nó cũng là chiếc SUV bán chạy nhất ở châu Âu.

Ngày 8/1/2021, Volkswagen Việt Nam đã ra mắt Volkswagen Tiguan Allspace 2021 là bản nâng cấp nhẹ trang bị, với 2 phiên bản gồm Tiguan Allspace Elegance và Tiguan Allspace Luxury S, được khách hàng chào đón và quan tâm như một xu hướng lựa chọn SUV mới cho các gia đình có nhiều thành viên, yêu thích sự trải nghiệm trọn vẹn trên mỗi chuyến đi :

 •  Thiết kế với vẻ ngoài khác biệt với các dòng xe khác cùng phân khúc.
 •  Trông rất lịch lãm và hiện đại.
 •  Nội thất đẳng cấp sang trọng, trang bị đầy đủ các tiện nghi.
 •  Chất lượng vận hành rất của xe ra vượt trội so với các đối thủ.
 •  Trang bị hệ thống an toàn chuẩn mực với dòng xe 7 chỗ.
Tất cả bài viết

Bài viết liên quan

Bình ắc quy cho xe Zoyte z3 chính hãng g...

Bình ắc quy cho xe Zoyte z3 chính hãng giá tốt nhất tại Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng,...
19-02-2024

Ắc quy thay cho xe máy điện Vinfast Feli...

HD Việt chuyên cung cấp - phân phối các sản phẩm bình ắc quy cho xe điện Vinfast Klara A2, Feliz, Th...
19-07-2023

Bình ắc quy cho xe Peugeot RCZ

Ắc quy ô tô cho xe Peugeot RCZ giá tốt tại Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng.. Với đầy đủ c...
19-02-2024

Cứu hộ ắc quy, câu ắc quy, thay ắc quy t...

HD Việt cứu hộ ắc quy, thay thế các sản phẩm ắc quy tại nhà nhanh và uy tín nhất tại Thay ắc quy ô t...
12-11-2021
Acquy-pro