Làm gì khi bạn chẳng may bị sự cố chết bơm xăng dọc đường

Làm gì khi xe của bạn bị chết máy đột ngột dọc đường ở một nơi xa xôi hẻo lánh, hoặc đêm hôm khuya khoắt, đề xe không thấy có tín hiệu nổ máy.

Đầu tiên cần phải xác định xe của bạn có bị hết xăng không. Bạn cần nhìn kim xăng xem đang ở vạch nào, nếu ở vạch E và trên đồng hồ taplo hiển thị hình cây xăng màu vàng thì cẩn đổ xăng, hãy cố gắng tìm mọi cách có thể để đổ được xăng vào bình như gọi xe ôm hoặc book grap.

Đồng hồ báo xăng trên ô tô

HD Việt - Đồng hồ báo xăng xe ô tô khi hết

Trường hợp xấu nhất là xăng xe vẫn đủ thì bạn cần phải kiểm tra lại hệ thống bơm nhiên liệu của xe. Bạn có thể tự kiểm tra một cách nhanh chóng đơn giản để xác nhận xe có bị hỏng hóc liên quan đến bơm không. Chỉ cần có sẵn một chiếc kìm trên xe để tháo kẹp đầu ống nhiên liệu. Sau  khi tháo ống hãy dùng 1 chai lavi đưa đầu ống vào rồi sau đó lên xe tắt bật chìa khóa vài lần, nếu không thấy có xăng thì bạn cần thay thế cụm bơm xăng hoặc không có một mẹo nhỏ để khởi động được xe mang đến gara hoặc xưởng dịch vụ gần nhất thực hiện hoạt động sửa chữa. Bạn chỉ cần xác định vị trí của thùng xăng ( thường ngay gần chỗ nắp bình xăng cúi xuống gầm xe sẽ thấy ), dùng một vật nào có độ dài đủ tới để gõ vào bình xăng ( lưu ý gõ cẩn thận không bình xăng sẽ bị móp hoặc thủng vì bình làm bằng vật liệu nhựa hoặc thép). Sau khi gõ xong vài nhát bạn lên xe đề thử, nếu nổ bạn cần di chuyển đến nơi sửa chữa gần nhất và cố gắng đừng để xe chết máy.

Vị trí thường lắp đặt bình xăng xe ô tô du lịch

HD Việt - Vị trí thường lắp bình xăng ô tô

Còn không may bị chết máy mà đề lại nghe tiếng tạch tạch hay click click hoặc không có tín hiệu gì, đồng hồ trên xe tối om thì ắc quy của bạn đã có vấn đề cần thay mới. Thị trường ắc quy đang chứng kiến sự cạnh tranh từ rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ. Điều đó khiến không ít người tiêu dùng bối rối, không biết nên sử dụng sản phẩm của nhà sản xuất nào. Hiện trên thị trường có rất nhiều hãng ắc quy như: ắc quy Amaron, ắc quy Varta, ắc quy Atlas, ắc quy Bosch, ắc quy Rocket, ắc quy GS, ắc quy Acdelco, ắc quy Pinaco… .Sự lựa chọn khi thay thế ắc quy cũng là một vấn đề nan giải, làm sao để chọn một ắc quy tốt, vừa có chức năng sạc nhanh, vừa phải tích được nhiều điện năng, bình có độ ổn định cao nhưng đi kèm theo đó là tuổi thọ phải tốt, giá thành hợp lý, chất lượng dịch cũng như hậu mãi tốt,... 

Khi bạn đang cần một ắc quy có tuổi thọ cao, với dòng đề độ ổn định lâu dài thì ắc quy Amaron đáp ứng được các điều kiện khắc nhiệt của khách hàng từ dễ tính đến khó tính nhất. Sự khác biệt về màu sắc, màu xanh lá cây nổi bật chỉ là khác biệt bên ngoài, còn khác biệt thực sự thuộc về công nghệ bên trong. Amaron là thế hệ ắc quy mới đem đến cho khách hàng trải nghiệm về tuổi thọ ắc quy lâu hơn bất kì ắc quy nào khách hàng từng trải nghiệm. Ở Ấn Độ, Amaron là hãng ắc quy đầu tiên và duy nhất đưa ra chế độ bảo hàng 60 tháng cho 1 ắc quy. Bạn có thể tưởng tượng bình ắc quy có thể được bảo hành đến 5 năm? Điều này là câu trả lời chắc chắn cho câu hỏi tại sao ắc quy Amaron là ắc quy ô tô có chất lượng tốt nhất.

Để có được tuổi thọ dài đến khác biệt như vậy, sự khác biệt chính là kim loại Bạc. Amaron là Ắc quy duy nhất chứa hợp kim Silven X được cấp bằng sáng chế. Và đó là nguồn sức mạnh giúp ắc quy có tuổi thọ dài, thực sự lâu dài đến như vậy. Bạn có thể tham khảo thêm về ắc quy Amaron tại đây.

Hầu hết các sản phẩm ắc quy từ những thương hiệu nổi tiếng có tuổi thọ lâu hơn nên sẽ được biết đến nhiều hơn những sản phẩm ít tên tuổi. Tuy nhiên, chúng cũng có giá thành cao hơn. Theo hiệp hội giám định kỹ thuật của Đức (GTÜ), thông thường ắc quy ô tô cao cấp có tuổi thọ từ 4-6 năm.

Ắc quy Amaron chính hãng

HD Việt - Ắc quy Amaron chính hãng

HD Việt đại lý chuyên cung cấp sản phẩm ắc quy Amaron Mỹ nhập khẩu Ấn Độ chính hãng.

Hotline 24/7  0969.705.828. giải đáp các vấn đề kỹ thuật cũng như tư vấn ắc quy thay thế phù hợp nhất cho xe của bạn.

 

Website : acquy-pro.vn

Fanpage facebook: https://www.facebook.com/hdvietcompany/

 

 

 

 

Tất cả bài viết

Bài viết liên quan

Ắc Quy Ford Focus - Lựa Chọn Ắc Quy Nào...

Bình Ắc Quy Ford Focus chính hãng, giá tốt tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nam Định,...
22-04-2023

Ắc quy Amaron - Đại lý ắc quy Amaron chí...

HD Việt là nhà phân phối ắc quy Amaron được uỷ quyền số lượng lớn với giá rẻ nhất, tốt nhất tại Hà N...
23-10-2021

Bình Ắc Quy Chevrolet Orlando Chính Hãng...

HD Việt - Thay thế ắc quy miễn phí tận nơi cho xe Chevrolet Orlando các thương hiệu bình ắc quy : A...
20-04-2023

Thay ắc quy tại nhà tại Quận Thanh Xuân

HD Việt cung cấp dịch vụ thay ắc quy tại nhà, cứu hộ ắc quy và câu bình ắc quy tại Quận Thanh Xuân
09-08-2022
Acquy-pro