Kích ắc quy, cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nơi tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng

HD Việt cung cấp dịch vụ câu ắc quy, cứu hộ ắc quy tận nơi tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng

Với đầy đủ chi nhánh tại 4 thành phố lớn là Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hải phòng, chúng tôi tự tin đem tới khách hàng dịch vụ nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất với chất lượng sản phẩm tốt nhất.

 Dịch vụ câu ắc quy, cứu hộ ắc quy tận nơi tại Hà Nội của HD Việt

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam suốt chiều dài lịch sử, qua nhiều triều đại và các đời chính quyền khác nhau. Với vị trí địa lý đặc biệt không thể thay thế, Hà Nội là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của cả nước với trụ sở của những bộ, ban ngành, bệnh viện, chung cư, trường đại học của cả nước. Tính đến quý I năm 2019 số xe ô tô đăng kí tại Hà Nội là 739000 ô tô. Với tuổi thọ trung bình của các thương hiệu ắc quy trên thị trường là hơn 2 năm thì mỗi ngày, Hà Nội sẽ có khoảng 1000 ắc quy cần thay thế, cứu hộ. ,

Với 2 cơ sở tại: 168A Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội và số 100 Cầu Lớn, Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội. Chúng tôi có thể tiếp cận khách hàng chỉ trong vòng 20 phút kể từ khách hàng gọi điện, dù khách hàng ở bất kì nơi đâu.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ câu ắc quy, cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nơi tại tất cả các quận huyện tại Hà Nội: Quận Thanh Xuân,  Quận Đống Đa, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Cầu Giấy, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Quận Nam Từ Liêm, Quận Tây Hồ, Quận Ba Đình, Khu Đô Thị Ciputra - Nam Thăng Long, Huyện Sóc Sơn - Hà Nội, Đông Anh, Mê Linh. Sóc Sơn và sân bay Nội Bài, Quận Long Biên, Huyện Đông Anh, Huyện Mê Linh, Sân bay Nội Bài.

Chi tiết tại: https://cuuhoacquy.net/khu-vuc/ha-noi.74

 Dịch vụ câu ắc quy, cứu hộ ắc quy tận nơi tại thành phố Hồ Chí Minh của HD Việt

Hồ Chí Minh là thành phố lớn và năng động nhất cả nước với lượng xe ô tô hiện tại đã đến con số hàng triệu và không ngừng theo từng năm. Những sự cố về ắc quy ô tô tại đây là vô cùng lớn.

Hiểu được điều này, chi nhánh HD Việt tại 39 Đường 1C, KDC Hùng Vương, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh có thể cung cấp tới khách hàng dịch vụ câu ắc quy, cứu hộ ắc quy, thay ắc quy nhanh nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, với địa bàn hoạt động rộng trên tất cả các quận tại thành phố Hồ Chí Minh như:  Quận 1,  Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình

Chúng tôi có thể tiếp cận khách hàng tại bất kì đâu trong thành phố Hồ Chí Minh với thời gian từ 20-25 phút và hỗ trợ khách hàng, chi tiết tại: https://cuuhoacquy.net/khu-vuc/ho-chi-minh.106

Dịch vụ câu ắc quy, cứu hộ ắc quy tận nơi tại Đà Nẵng của HD Việt

Đà nẵng là thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam với lượng khách quốc tế và trong nước đến đây thăm quan lên đến nhiều chục triệu người hàng năm, thu nhập trung bình đầu người của người dân tại đây cũng xếp thứ hạng rất cao so với trung bình tại Việt Nam. Chính vì vậy, số lượng ắc quy của người dân tại đây và những xe ô tô chở khách thăm quan tại đây là vô cùng lớn, kéo theo đó nhu cầu về ắc quy tại đây là vô cùng lớn.

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, chi nhánh của HD Việt tại Thanh Tịnh, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng có thể tiếp cận và cung cấp dịch vụ kích ắc quy, cứu hộ ắc quy tận nơi tới bất kì đâu trong Đà Nẵng chỉ trong vòng 20 phút từ lúc nhận cuộc gọi. Độ phủ dịch vụ của HD Việt trên tất cả các quận tại Đà Nẵng như: Quận Cẩm Lệ, Quận Hải Châu, Quận Liên Chiểu, Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Sơn Trà, Quận Thanh Khê

Chi tiết tại: https://cuuhoacquy.net/khu-vuc/da-nang.105

Dịch vụ câu ắc quy, cứu hộ ắc quy tận nơi tại Hải Phòng của HD Việt

Hải Phòng là thành phố mới nổi gần đây của cả nước, nổi tiếng với nhiều cảng biển, dịch vụ đóng tàu, vận tải.. Chính động lực kinh tế này giúp Hải Phòng là một trong những thành phố có thu nhập bình quân của người dân có thứ hạng cao trong đất nước Việt Nam. Lượng ô tô của người dân và của xe vận tải ở đây là vô cùng, vô cùng lớn. Kéo theo đó, nhu cầu về dịch vụ ắc quy khi ắc quy có vấn đề ở Hải Phòng là vô cùng lớn.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi khách hàng cần dịch vụ ắc quy tại đây, chi nhánh của chúng tôi tại: Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng, là vị trí trung tâm tại thành phố Hải Phòng, có thể tiếp cận và hỗ trợ khách hàng tại bất kì đâu trong vòng chỉ 15-20 phút. Chúng tôi có thể tới câu bình ắc quy, cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nơi cho quý khách tại Hải Phòng tại tất cả các quận, huyện: Hồng Bàng, Lê Chân, Ngô Quyền, An Hải, Cát Hải, Đồ Sơn, Kiến An, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

Chi tiết tại: https://cuuhoacquy.net/khu-vuc/hai-phong.107

Dịch vụ thay ắc quy tận nơi của HD Việt

Ảnh: Dịch vụ thay ắc quy tận nơi của HD Việt

Tại sao là chúng tôi?


HD Việt cung cấp dịch vụ cứu hộ ắc quy cực nhanh tại cả 4 thành phố: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hải Phòng

Với ít nhất 1 chi nhánh tại 1 thành phố, chúng tôi có thể tiếp cận và hỗ trợ khách hàng trong thời gian nhanh nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình

Nhân viên công ty có thâm niên 5 năm trong lĩnh vực ô tô nói chung và ắc quy ô tô nói riêng. Có thể chẩn đoán tình hình nhanh, chính xác, và phục vụ nhu cầu của bạn một cách nhanh nhất

Hàng hóa chất lượng, vấn đề bảo hành được đảm bảo

Hàng hóa của công ty là hàng nhập khẩu chính hãng với chất lượng cao cấp. Đi kèm là cửa hàng lớn, đáng tin cậy. Chúng tôi đem tới cho khách hàng sự đảm bảo tuyệt đối với thời gian bảo hành ắc quy dài lên tới 24 tháng với một số dòng ắc quy.

Ắc quy phục vụ đa dạng với nhiều hãng ắc quy khác nhau:

Các loại ắc quy cửa hàng cung cấp đa dạng

Amaron Atlas Varta
Go Trojan Rocket
Pinaco GS Panasonic

Các loại xe HD Việt phục vụ đa dạng

 

Tư vấn tận tình, chu đáo

với phương châm sửa đúng lỗi khắc phục hiệu quả sự cố, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất và tiết kiệm nhất.

Không ép giá, giá cả thương lượng với khách hàng

Mức giá câu bình, kích bình, thay bình ắc quy sẽ luôn hợp lý nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ luôn báo giá đến khách hàng trước khi thực hiện sửa chữa, thay mới.

Bình Ắc Quy chính hãng mới 100%, đa dạng sản phẩm,

Tư vấn lựa chọn ắc quy phù hợp với từng loại xe khác nhau. Năm sản xuất ắc quy mới nhất, thời hạn bảo hành dài hạn tuỳ theo từng loại từ 12 đến 24 tháng. (Ắc quy Amaron bảo hành 24 tháng, nhấn vào đây để xem chi tiết)

Mua lại bình ắc quy cũ với giá cao để hỗ trợ khách hàng.
Phục vụ 24/24h tất cả các ngày trong tuần. Chỉ cần gọi vào số Hotline 0969.705.828.

Tham khảo Website ắc quy Delkor chính hãng giá tốt  TẠI ĐÂY  và Fangage: TẠI ĐÂY

Fanpage facebook: https://www.facebook.com/hdvietcompany/

Tất cả bài viết

Bài viết liên quan

Cứu hộ ắc quy, câu ắc quy, thay ắc quy t...

HD Việt cứu hộ ắc quy, thay thế các sản phẩm ắc quy tại nhà nhanh và uy tín nhất tại Thay ắc quy ô t...
02-06-2021

Cứu hộ - thay thế ắc quy Ô tô nhanh nhấ...

HD Việt cứu hộ ắc quy ôtô nhanh nhất, thay thế các sản phẩm ắc quy ôtô, xe đạp điện, xe điện tại nhà...
02-06-2021

Cứu hộ ắc quy, câu ắc quy, thay ắc quy t...

HD Việt cứu hộ ắc quy, thay thế các sản phẩm ắc quy tại nhà nhanh và uy tín nhất tại Thay ắc quy ô t...
17-06-2021

Ắc quy thay cho xe máy điện Xmen HSDelux...

HD Việt chuyên cung cấp - phân phối các sản phẩm bình ắc quy cho xe điện Xmen HSDeluxe, Vinfast Klar...
22-12-2021
Acquy-pro