Hãng Ắc quy thay thế tốt cho xe Lexus

Hãng Xe Lexus

Là thương hiệu xe hạng sang của Nhật cạnh tranh với các dòng xe khác cùng phân khúc như Mercedes-Benz, Audi, BMW…Thương hiệu của Lexus được khởi động năm 1983, do chủ tịch tập đoàn Toyota lên ý tưởng với đội ngũ kỹ sư chính tại Nhà máy của mình, một cuộc phát triên mới dự án lớn tham vọng. Thời điểm đó nước Mỹ được cho là thị trường lý tưởng. Hãng ô tô của Nhật đã thành công khi được khách hàng ở Mỹ đánh giá cao, doanh số bán ra tăng vọt qua từng kỳ. Biểu tượng logo của Lex chữ “L”  được thiết kế cách điệu, Lexus được ghép từ Luxury và Elegance có ý nghĩa cao cấp và sang trọng.

Thương hiệu L được sản xuất trực tiếp tại Nhật Bản. Chiêc xe đầu tiên tại cuộc triển lãm xe hơi năm 1989 là bước đột phá lớn cho ra mắt LS400 và bước vào thị trường Mỹ, đây cũng là sản phẩm đâu tiên mang thương hiệu Lexus, đánh dấu bước đi đầu tiên nhanh chóng trở thành hãng xe được nhiều người biết đến trên thế giới. Sau 10 năm những chiếc xe Lexus có mặt trên hơn 80 đại lý trên toàn nước Mỹ. Theo thống kê của hãng tính tới năm 2006 thương hiệu Lexus đã có mắt ở 68 nước trên thế giới mang đến doanh thu siêu khủng hàng năm.

Xế Sang Lexus LS 500

HD Việt - Xế Sang Lexus LS 500

Giá trị của thương hiệu và cảm hứng đem lại cho khách hàng:

Mục tiêu của thương hiệu Nhật, theo đuổi sử hoàn hảo và giá trị cho người sử dụng, không ngừng mang đến điều tuyệt vời nhất, trải nhiệm mới mẻ nhất. Thiết kế hiện đại công nghệ kỹ thuật cao thể hiên ở bề ngoài ấn tượng nhưng đấy nghệ thuật, nét đẹp riêng, không phô trương. Cảm hứng đem lại cho khách hàng thiết kế năng động cấp tiến, cảm giác lại hứng khởi, an toàn tuyệt đối( cải tiến vượt bậc, thiết bị lái vận hành trơn tru), thân thiện môi trường, tiện nghi hào hảo, quản lý tích hợp thông minh, bằng cách lấy dữ liệu cảm biến trên xe. Hãng ô tô Nhất đáp ứng được nhu cầu, đem đến sự hài lòng cho khách hàng, tiếp đến là sự ngạc nhiên và yêu thích.

Ắc quy nào tốt nhất cho xe Lexus trên thị trường Việt Nam:

Xe cao cấp Lexus cũng như dòng xe cao cấp Mercedes-Benz, BMW, Audi lựa chọn đối tác cung cấp nguồn điện cho ô tô theo tiêu chuẩn. Ắc quy cho xe phải cung cấp  độ ổn định cao với dòng khởi động khỏe. Hãng Amaron cũng là đối tác số một cho dòng xe cao cấp. Hãng Amaron ở đâu?

Ắc quy Amaron là ắc quy thương hiệu Mỹ, được sản xuất tại Ấn Độ. Cụ thể hơn: Thương hiệu ắc quy Amaron thuộc sở hữu của tập đoàn Amara Raja trị giá 565 triệu USD hợp tác với tập đoàn Johnson Controls Inc của Mỹ. Chính sự hợp tác này tạo nên đột phá về công nghệ, nghiên cứu cũng như thiết kế. Với việc đưa công nghệ đột phá vào sản xuất theo nhu cầu của của người tiêu dùng thương hiệu Ắc quy Amaron là sản phẩm kết tinh công nghệ vào sản phẩm mà người dùng mong muốn...

Điều tạo nên sự khác biệt của ắc quy Amaron :

Khác biệt về màu sắc với màu xanh lá cây nổi bật chỉ là khác biệt bên ngoài, còn khác biệt thực sự thuộc về công nghệ. Amaron là thế hệ ắc quy mới đem đến cho khách hàng trải nghiệm về tuổi thọ ắc quy lâu hơn bất kì ắc quy nào khách hàng từng trải nghiệm. Ở Ấn Độ, Amaron là hãng ắc quy đầu tiên và duy nhất đưa ra chế độ bảo hàng 60 tháng cho 1 ắc quy. Bạn có thể tưởng tượng bình ắc quy có thể được bảo hành đến 5 năm? Điều này là câu trả lời chắc chắn cho câu hỏi tại sao ắc quy Amaron là ắc quy ô tô có chất lượng tốt nhất.

Để có được tuổi thọ dài đến khác biệt như vậy, sự khác biệt chính là kim loại Bạc. Amaron là Ắc quy duy nhất chứa hợp kim Silven X được cấp bằng sáng chế. Và đó là nguồn sức mạnh giúp ắc quy có tuổi thọ dài, thực sự lâu dài đến như vậy.

Ắc Quy Cho Xe Lexus

HD Việt - Ắc Quy Amaron Cho Xe Lexus

Những sự thật thú vị về ắc quy Amaron

  • Ngày nay, Ắc quy Amaron đã đến tay người tiêu dùng ở hơn 25 quốc gia, với sự hiện diện ở các quốc gia ở Trung Đông, Đông Á, Châu Phi và Úc.
  • Là công ty đầu tiên đưa ra mức bảo hành 60 tháng cho ắc quy ô tô tại Ấn Độ
  • Đã có 13,500,000 chiếc xe được thay bằng ắc quy Amaron tại Ấn Độ
  • Cứ mỗi phút, có 5 chiếc xe được thay bằng ắc quy Amaron tại Ấn Độ
  • Cứ 2 chiếc xe ô tô thay bình tại singapore có một chiếc được thay bằng ắc quy Amaron

Bình điện xe Lexus sử dụng bao lâu:

Với tiêu chuẩn một chiếc bình điện Lexus có tuổi thọ lâu hơn bình thông thường khác, Amaron có tuổi thọ 4 - 6 năm. Trong qua trình sử dụng không cần bảo dưỡng dùng đên khi nào hết điện hoặc kém thì có thể thay bình mới.

Lắp đặt ắc quy cho các dòng xe sang:

Những dòng xe cao cấp bộ phận ắc quy ô tô đống vai trò nuôi nguồn, nếu thay ắc quy mà không cẩn thận sẽ mất hết dữ liệu trên xe, khi đó rất mất thời gian cài đặt lại và phải có phần mềm của hãng. Khi thay nhưng dòng xe Mercedes, BMW, Audi, Lexus, Porsche, Volkswagen…bạn lên dùng một thiết bị nuôi nguồn ổn định cho xe hoặc đề nổ máy rồi thay ắc quy. Vì khi nuôi nguồn hoặc nổ máy mọi hoặt động trên xe thiết bị điện trên xe được cấp nguồn bằng bộ nuôi hoặc bằng máy phát cũng cần tắt hết các thiết bị điện phụ tải như đèn xe, máy điều hòa, quạt gió, đầu DVD. Khi đó tháo ắc quy thay mới se không bị mất dữ liệu nguồn trên xe. Cũng cần để ý cọc dương bình khi tháo không được để chạm ra thân xe hoặc chạm mát vì chạm dễ gây cháy chập các thiết bị hộp điều khiển trong xe.

Tham khảo ắc quy cho xe Lexus tại đây.

HD Việt đại lý chuyên cung cấp sản phẩm ắc quy Ôtô Amaron Mỹ nhập khẩu Ấn Độ chính hãng.

Với rất nhiều cơ sở tại toàn quốc, có thể sẵn sàng phục vụ đến quý khách khi có nhu cầu thay bình ắc quy xe Lexus với thời gian nhanh và dịch vụ tốt nhất:

 

 

Thay Ắc Quy Amaron 115D31L Cho Lexus LX570 Bảo Hành 18 Tháng

HD Việt Thay Ắc Quy Amaron 115D31L Cho Lexus LX570 

HD Việt Thay Ắc Quy Xe Lexus Miễn Phí Tận Nơi

1. Tư vấn tận tình chu đáo, lựa chọn phương án cứu hộ, thay thế ắc quy tốt nhất phù hợp nhất theo từng phân khúc xe Lexus

2. Đo kiểm ắc quy bằng máy chuyên dụng đánh giá bình của bạn còn bao nhiêu %. Ngoài ra còn kiểm tra mức độ hoạt động của máy phát, củ đề có ổn định.

3. Thay ắc quy xe hơi tận nhà, thay ắc quy oto, xe tải, máy phát lưu động, ắc quy cho các tòa nhà, ắc quy máy công trình tận nơi mà bạn không phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào. Báo giá cho khách hàng trước khi thay hoặc câu bình.

Thay Ắc Quy Amaron 100D26L Cho Lexus RX300 Bảo Hành 18 Tháng

HD Việt Thay Ắc Quy Amaron 100D26L Cho Lexus RX300 

4. Đội ngũ chuyên nghiệp. Thay lắp kịp thời, lắp đặt chuẩn chỉ nhanh gọn, an toàn, sạch sẽ. Hỗ trợ mua lại bình ắc quy cũ, hỏng giá cao để giảm chi phí cho khách hàng.

5. Ắc quy ô tô chính hãng, Date mới, có team bảo hành của nhà sản xuất hoặc nhập khẩu. Dán team bảo hành sau khi thay lắp ắc quy, đề nổ xe thành công và khách hàng hài lòng. Bình Amaron Cho Lexus được HD Việt Bảo Hành 18 Tháng.

6. HD Việt - Cứu Hộ, Lắp Đặt Miễn Phí Tận Nhà 24/7 Tại Hà Nội

Cửa hàng ắc quy HD Việt

Một Cửa Hàng Ắc Quy HD Việt

Ngoài ra HD Việt  bán và phân phối ắc quy khô- kín khí - nước các thương hiệu : Ắc quy Amaron, Ắc quy Varta , Ắc quy DelkorẮc quy AtlasẮc quy GOẮc quy GSẮc quy DongnaiẮc quy Panasonic.

Chúng tôi phục vụ cứu hộ bình ắc quy, thay lắp tận nơi tại toàn quận nội thành Hà Nội, các huyện Mê Linh, Đông Anh, Sóc Sơn. Tp. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Ninh Bình, Quảng Ninh, Bắc Ninh,... xe ô tô Lexus. Hỗ trợ gửi hàng đi các tỉnh thành trên cả nước.

Hotline 24/7  0969.705.828. giải đáp các vấn đề kỹ thuật cũng như tư vấn ắc quy thay thế phù hợp nhất cho xe của bạn.

Cơ sở 1 : Số 100 Cầu Lớn - Nam Hồng - Đông Anh - TP. Hà Nội. Đường đi: https://g.page/hdvietcompany

Cơ sở 2 : Số 200 Võ Chí Công - P.Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội. Đường đi : https://g.page/hdvietcompany2

Cơ sở 3 : Cơ sở 3 : Số 45C Trường Trinh - Hà Nội. Đường đi : https://g.page/acquy24h?share

Cơ sở 4 : Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - TP. Hải Phòng.

Cơ sở 5: Hoàng Hữu Nam, P, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

Cơ sở 6: Thanh Tịnh, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.

Cơ sở 7 : Cầu Đá, Phường Lộc Vượng, Thành Phố Nam Định.

Website : acquy-pro.vn

Fanpage facebook: https://www.facebook.com/hdvietcompany/ 

 

 

Tất cả bài viết

Bài viết liên quan

Cứu hộ ắc quy, kích bình ắc quy tại quận...

Dịch vụ cứu hộ ắc quy, câu bình và thay thế ắc quy tại nhà tại quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
12-05-2023

Đại lý ắc quy ô tô tại Thành Phố Lạng Sơ...

Đại lý ắc quy ô tô tại Lạng Sơn chuyên phân phối ắc quy Amaron, Varta, atlas, delkor các loại.. Câu...
23-06-2021

Ắc Quy Cho Xe Mitsubishi Xpander - Thay...

HD Việt - Thay thế ắc quy giá rẻ tận nơi cho xe Mitsubishi Xpander. Các thương hiệu bình ắc quy : A...
20-04-2023

Ắc Quy Thay Thế Tốt Nhất Cho Xe Peugeot...

HD Việt - Thay thế ắc quy giá tốt tận nơi cho xe Peugeot 5008. Các thương hiệu bình ắc quy : Emtrac,...
24-05-2023
Acquy-pro