Cứu Hộ - Câu Bình - Thay Bình Ắc Quy Ô tô Chất Lượng Tận Nơi Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

Cứu Hộ Bình Ắc Quy - Câu Bình Ắc Quy- Thay Bình Ắc Quy Ô tô Chất Lượng Tận Nơi Trên Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội. Đâu là đơn vị cứu hộ nhanh nhất, uy tín, chuyên nghiệp?

Nếu không may bạn gặp sự cố về đề nổ ắc quy ô tô, ở bất cứ đâu trên đường Lạc Long Quân cũng như quận Tây Hồ nội thành Hà Nội. Không thể nào tự khắc phục được, hãy gọi ngay đến dịch vụ thay acquy ôtô du lịch, xe tải tận nơi của HD Việt để được cứu hộ và thay ắc quy kịp thời, với tác phong nhanh chóng, chuyên nghiệp và sẵn sàng  phục vụ 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần.

HD Việt - Dịch vụ Thay ắc quy ôtô, xe tải tận nơi tại Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội:

- Cứu hộ, sửa chữa, thay ắc quy khô nước, ắc quy ô tô , cứu hộ đề nổ cho ô tô con, ô tô du lịch, xe tải, lớn nhỏ, xử lý nhanh sự cố hỏng ắc quy, câu đề trên đường, tại nhà, tại công ty, bãi đỗ xe…
- Thực hiện thay ắc quy đúng chủng loại, sản phẩm mới quy trình, an toàn.
- Tư vấn cách xử lý tình huống tại chỗ, hướng dẫn cách lựa chọn loại ắc quy oto tốt nhất, phù hợp nhất, đúng với chủng loại xe đang sử dụng.

HD Việt - Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tân nơi đường Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội:

 

Đường Láng dài 4.104m, rộng 10m. Từ ngã tư Cầu Giấy đến Ngã Tư Sở, chạy bên bờ đông sông Tô Lịch, trên đất trại Yên Lãng và phường Thịnh Quang, tổng Hạ, huyện Vĩnh Thuận cũ.

  • Từ ngã tư Cầu Giấy đến Ngã Tư Sở, chạy bên bờ đông sông Tô Lịch, trên đất trại Yên Lãng và phường Thịnh Quang, tổng Hạ, huyện Vĩnh Thuận cũ.
  • Tên đường đặt năm 1986.
  • Nay thuộc 4 phường Láng Thượng, Láng Hạ, Thịnh Quang và Ngã Tư Sở, quận Đống Đa.
  • Láng là tên nôm của trại Yên Lãng, huyện Thanh Trì, trấn Sơn Nam thượng, nhưng đến đầu thế kỷ XIX thì đã thuộc về tổng Hạ, huyện Vĩnh Thuận, phủ Hoài Đức.

Là một cụm cư dân cổ nên vùng Kẻ Láng có nhiều di tích, tất cả đều ở phía đông con đường (vì phía tây là sông Tô). Trên địa phận Láng Thượng có chùa Thưa thờ bà chị của Từ Lộ, chùa Nền thờ bố mẹ Từ Lộ rồi đến chùa Láng thờ Từ Lộ và hậu thân của ông là vua Lý Thần Tông. Truyền thuyết kể rằng Từ Vinh dùng phép thuật lọt vào phòng bà vợ của một hoàng thân nhà Lý và cợt ghẹo bà ta. Ông chồng nhờ sư Đại Điên trừng trị. Đại Điên pháp thuật cao cường hơn Từ Vinh, đã chém Từ Vinh thành ba đoạn vứt xuống sông Tô. Con của Vinh là Từ Lộ đi tìm thầy học đạo và giết được Đại Điên. Sau ông đầu thai làm con của một hoàn thân khác là Sùng Hiền hầu. Do vua Nhân Tông không có con nên đã truyền ngôi cho con của tước hầu này, trở thành vua Nhân Tông. Như vậy Nhân Tông là hậu thân của Từ Lộ. Lộ còn có đạo hiệu là Đạo Hạnh từng tu ở chùa Thày, Quốc Oai, hà Nội. Do vậy cả chùa Thày và chùa láng đến ngày mùng 7 tháng 3 tổ chức hội khá lớn. Riêng hội Láng có tính chất thuật lại cuộc chiến Từ Lộ - Đại Điên và là hội của sáu bảy làng ở hai bên bờ sông Tô: bên bờ tây là làng Vòng, làng Cót, làng Mọc; bên bờ đông ngoài ba làng Láng còn cả làng Thành Công cùng tham gia hội. Ngoài ra ở xóm Cầu Cót bên phía phải còn có đền Ngọ.

Sang đia phận Láng Trung có đền Đại ở ngay cổng làng, chùa Mứng ở cuối làng (có thể là trên đất Láng Hạ nhưng thực tế là chùa của Láng Trung), đặc biệt ở phía đông làng có Gò Cả mà năm 1940 quân đội Pháp đã dựng một pháo đài với ba khẩu pháo 75mm và bốn khẩu cao xạ (xem mục Pháo đài Láng).

Còn ở Láng Hạ thì ở đầu làng có đình Ứng Thiên thờ Hậu Thổ phu nhân, tương truyền đã “âm phù” vua nhà Lý trong chuyến chinh phạt phía Nam, song nhiều nhà dân tộc học cho đó là nữ thần Đất. Ngoài ra đình còn thờ Cao Sơn, công chúa Vĩnh Gia, hoàng tử Linh Lang và Từ Lương Tôn Thần. Lần trùng tu gần đây nhất là vào năm 1980. Đình được công nhận di tích kiến trúc nghệ thuật năm 1992. Ở lối sang Cống Mọc còn có miếu Vô Vi (có lẽ là một nơi thờ phụng của Đạo Giáo?). Chỗ nay là trường Lê Hồng Phong vốn là khu nghĩa trang Quảng Thiện thời Pháp thuộc.

Trong ba thôn này thì Láng Thượng Và Láng Trung trồng nhiều rau, đặc biệt là rau hung rất nổi tiếng. Còn Láng Hạ thì lại thả rau muống dọc sông Tô.

Qua nhiều lần thay đổi địa giới, từ 3 thôn Láng Thượng, Láng Trung, Láng Hạ, trở thành hai phường Láng Thượng và Láng Hạ như hiện nay.

Giờ đây, chỉ đi trên Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội bát ngát, bốn phía nhà cao tầng trập trùng, cùng hàng loạt các trung cư, khu đô thị mới, trung tâm mua sắm mọc lên san sát. Lượng dân cư khu vực ngày một tăng cao đi cùng đó là các phương tiện tham gia giao thông như ô tô, xe máy, xe đạp điện qua lại rất rất lớn. Mỗi gia đình hầu như đều sở hữu phương tiện đi lại là ô tô, xe máy, xe đạp điện. Sự cố trục trặc về ắc quy xe ô tô, xe máy, xe đạp điện là điều không thể tránh khỏi. Thật không may khi ắc quy ô tô, xe máy, xe đạp điện của bạn không may gặp vấn đề không khởi động được xe để di chuyển trong khi bạn đang rất vội. Lúc đó trong đầu bạn chỉ nghĩ đến lên mạng tìm đơn vị cứu hộ ắc quy ô tô, câu bình ắc quy hay thay bình ắc quy nhanh nhất tại Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội:

HD Việt - Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tân nơi Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội:

Tại sao là Ắc quy ô tô HD Việt chúng tôi ?

Khoảng cách ngắn, tiếp cận nhanh : 

Công ty HD Việt cách ĐườngĐường Láng - Đống Đa - Hà Nội:. Chỉ chưa đến 2Km, với giao thông thuận lợi như hiện tại, chung tôi có thể tiếp cận và hỗ trợ bạn chỉ trong 5phút. Ắc quy ô tô sẽ được đo miễn phí và thay khi khách hàng có nhu cầu trong tíc tắc. 

Máy đo test hiện đại :

Không chỉ đưa ra những kết luận cảm tính, chúng tôi có máy đo test hiện đại với kết quả chính xác. Việc đo ắc quy kèm máy phát xe ô tô hoàn toàn miễn phí đưa ra kết quả chính xác trong chưa đầy 5p.

HD Việt cung cấp dịch vụ cứu hộ ắc quy cực nhanh tại Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội:

 Với trụ sở công ty tại 168A Võ Chí Công - Tây Hồ gần ngay Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội. Mất chưa đến 5 phút di chuyển. Ắc quy ô tô sẽ được đo miễn phí và thay khi khách hàng có nhu cầu trong tíc tắc.

Nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình

Nhân viên công ty có thâm niên 5 năm trong lĩnh vực ô tô nói chung và ắc quy ô tô nói riêng. Có thể chẩn đoán tình hình nhanh, chính xác, và phục vụ nhu cầu của bạn một cách nhanh nhất. 

Nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm , chúng tôi đã được đào tạo và tiếp xúc với rất nhiều hãng xe sang và hãng xe phổ thông ví dụ như : Mercedes benz , Bentley , BMW , Honda , Ford , Kia , Land rover, Mazda, Peugot, Volvo, Suzuki, Toyota, ...

Hàng hóa chất lượng, vấn đề bảo hành được đảm bảo

Hàng hóa của công ty là hàng nhập khẩu chính hãng với chất lượng cao cấp. Đi kèm là cửa hàng lớn, đáng tin cậy. Chúng tôi đem tới cho khách hàng sự đảm bảo tuyệt đối với thời gian bảo hành ắc quy dài lên tới 24 tháng với một số dòng ắc quy.

Tư vấn tận tình, chu đáo

Với phương châm sửa đúng lỗi, khắc phục hiệu quả sự cố, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất và tiết kiệm nhất.

Không ép giá, giá cả thương lượng với khách hàng

Mức giá câu bình, kích bình, thay bình ắc quy sẽ luôn hợp lý nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ luôn báo giá đến khách hàng trước khi thực hiện sửa chữa, thay mới.

Bình Ắc Quy chính hãng mới 100%, đa dạng sản phẩm

Tư vấn lựa chọn ắc quy phù hợp với từng loại xe khác nhau. Năm sản xuất ắc quy mới nhất, thời hạn bảo hành dài hạn tuỳ theo từng loại từ 12 đến 24 tháng. (Đặc biệt Ắc quy Amaron bảo hành 24 tháng, nhấn vào đây để xem chi tiết)

Mua lại bình ắc quy cũ với giá cao để hỗ trợ khách hàng.

Phục vụ 24/24h tất cả các ngày trong tuần.

cứu hộ ắc quy đường lạc long quân, tây hồ, hà nội

HD Việt - Thay Ắc quy ô tô tận nơi tại Đường Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội:

 

Các loại ắc quy cửa hàng cung cấp

Amaron Atlas Varta
Go Trojan Rocket
Pinaco GS Panasonic

 

 

Các dịch vụ khác của công ty:

Thay ắc quy ô tô tận nơi: Công ty HD Việt chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ thay ắc quy tại nhà miễn phí tại toàn bộ các vị trí Nhật Tân – Phú Xá, qua Xuân Tảo, Trích Sài, Bái Ân, Chợ Bưởi, trụ sở UBND quận Tây Hồ,  phường Nhật Tân, Phú Thượng, Xuân La, quận Tây Hồ, Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hoàng Hoa Thám, Xuân La, Nguyễn Hoàng Tôn, An Dương Vương, Âu Cơ, Võ Chí Công,...

Nếu có bất kì nhu cầu gì liên quan đến ắc quy. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

HD Việt cung cấp ắc quy nội - ngoại các loại.

Hotline 24/7  0969.705.828. giải đáp các vấn đề kỹ thuật cũng như tư vấn ắc quy thay thế phù hợp nhất cho xe của bạn.

Cơ sở 1 : Số 100 Cầu Lớn - Nam Hồng - Đông Anh - TP. Hà Nội. Đường đi: https://g.page/hdvietcompany

Cơ sở 2 : Số 168A Võ Chí Công - P.Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội. Đường đi : https://g.page/hdvietcompany2

Tham khảo Website ắc quy Delkor chính hãng giá tốt  TẠI ĐÂY  và Fangage: TẠI ĐÂY

Website : acquy-pro.vn

Fanpage facebook: https://www.facebook.com/hdvietcompany/ 

 

 

 

 

Tất cả bài viết

Bài viết liên quan

Có nên thay ắc quy dung lượng lớn hơn ch...

Ắc quy là bộ phận quan trọng nhất của chiếc xe, đóng vai trò khởi động khối động cơ đồ sộ của xe, là...
25-01-2024

Thay Bình Ắc Quy Hyundai Equus Chính Hãn...

HD Việt - Thay thế ắc quy miễn phí tận nơi cho xe Hyundai Equus các thương hiệu bình ắc quy : Atlas...
06-11-2023

Ắc quy cho máy xúc, máy công trình tại H...

HD Việt chúng tôi chuyên cung cấp các loại ắc quy cho máy xúc, máy công trình các hãng Doosan, Komat...
10-12-2021

Thay Bình Ắc Quy Hyundai I20 Chính Hãng...

HD Việt - Thay thế ắc quy miễn phí tận nơi cho xe Hyundai I20 các thương hiệu bình ắc quy : Emtrac P...
04-04-2024
Acquy-pro