Chevrolet Traiblazer Thay Thế Ắc Quy Nào Tốt Nhất

HD Việt - Thay thế ắc quy miễn phí tận nơi cho xe Chevrolet Traiblazer. Các thương hiệu bình ắc quy :  Atlas, Delkor, Varta, Amaron. Tư vấn lựa chọn ắc quy phù hợp nhất cho xe Chevrolet Traiblazer

Mua ắc quy cho xe Chevrolet Traiblazer ở đâu?

Mua bình đúng kích thước, thông số Chevrolet Traiblazer ?

Hướng dẫn cơ bản thay thế ắc quy cho xe Chevrolet Traiblazer?

Ắc quy theo xe Chevrolet Trailblazer

Chevrolet Trailblazer Bình theo xe được trang bị bình ACDELCO có dung lượng 70Ah, 600CCA, kích thước bình ( dài x rộng x cao ) : 277 x 175 x 175mm. Ngoài ra xe Chevrolet Traiblazer có thể lắp vừa bình 80AH

Ắc quy có tuổi thọ nhất định, bình theo xe sau 1,5 năm đến 2 năm là bắt đầu yếu cần thay thế. Các xe từ năm 2013 đến giờ cũng thay 2 đến 3 lần bình ắc quy. Vậy đâu là ắc quy tốt có tuổi thọ cao mà khách hàng chưa được biết đến? Trong bài viết này HD Việt chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn kinh nghiệm cũng như tư vấn để các bạn có thể lựa chọn bình ắc quy tốt nhất cho xe Chevrolet Traiblazer

Bao lâu cần thay Ắc quy xe Chevrolet Traiblazer?

Bình ắc quy theo xe có tuổi thọ từ 1.5 năm đến 2 năm. Bình ắc quy thay thế tùy thuộc từng hãng có tuổi thọ khoảng từ 2 năm đến 6 năm. Tùy thuộc vào việc bạn có thường xuyên kiểm tra, bảo quản hay không. Nếu điện áp của ắc quy dưới mức bình thường (dưới 12V), Mức bình thường khoảng 12-13V, chúng tôi khuyến khích bạn nên kiểm tra vì đây là dấu hiệu lỗi dễ phát hiện nhất.

Các hãng bình ắc quy tốt hiện nay cho xe Chevrolet Traiblazer

 1. EmTrac PLUS : Thương hiệu ắc quy của Mỹ tốt nhất trên thị trường, nhà máy sản xuất tại Ấn Độ . Thời gian bảo hành 15 tháng đến 18 Tháng . Xem chi tiết tại đây!
 2. Amaron: Thương hiệu ắc quy của Mỹ tốt nhất trên thị trường, nhà máy sản xuất tại Ấn Độ. Thời gian bảo hành từ 15 lên đến 24 tháng. Xem chi tiết tại đây!
 3. Varta: Thương hiệu ắc quy của Đức hơn 125 năm, nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc. Thời gian bảo hành lên đến 12 tháng. Xem chi tiết tại đây!
 4. Delkor: Thương hiệu số 1 của Hàn Quốc. Thời gian bảo hành lên đến 12 tháng. Xem chi tiết tại đây!
 5. Rocket: Thương hiệu ắc quy Hàn Quốc. Thời gian bảo hành 9 tháng. Xem chi tiết tại đây!

Lưu ý khi chọn mua ắc quy cho xe ô tô nói chung và Chevrolet Traiblazer nói riêng:

 • Chọn ắc quy đúng thông số điện áp, thường điện áp 12V cho các xe du lịch 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ. Xe tải sử dụng điện 24V.
 • Nếu 2 bình ắc quy có cùng thông số thì ưu tiên chọn bình có dung lượng lớn hơn. Dung lượng ắc quy mới không được quá 30% so với ắc quy ban đầu.
 • Trên mặt ắc quy có khí hiệu CMF hoặc MF thể hiện đó là các bình ắc quy khô, không cần bảo dưỡng ( VD: CMF60L-Din)
 • Thông số dòng khởi động ( CCA ). Một thông số rất quan trọng đối với ắc quy đề nổ, ắc quy điện áp đủ nhưng dòng khởi động thấp sẽ không đề nổ được xe. Theo khuyến cáo khi dòng khởi động còn dưới 50% thì nên thay thế ắc quy.
 • Kích thước ắc quy mua mới phải phù hợp với chỗ lắp ắc quy, khay chứa ắc quy. Nếu mua ắc quy kích thước to quá sẽ không lắp được
 • Lựa chọn thương hiệu. Nên chọn các thương hiệu uy tín được nhiều người tin dùng như ắc quy Hàn Quốc Atlas.
 • Cửa hàng mua ắc quy có dịch vụ Đổi cũ lấy mới hay không.

Bảng so sánh ắc quy tốt nhất cho Xe Chevrolet Traiblazer

Mã bình ắc quy EmTrac PLUS Din74 AMARON Din74 VARTA 57539 DELKOR 57539 GS Din70
Điện áp - Dung lượng 12V - 74AH 12V - 74AH 12V - 75AH 12V - 75AH 12V - 70AH

Mức giá bán lẻ

chưa bao gồm trừ bình cũ

0 3,300,000 2,000,000 1,800,000 0
Thời gian bảo hành 18 tháng 15Tháng 12 Tháng 12 Tháng 9 Tháng
Tuổi thọ ắc quy Từ 4.5 năm đến 5 năm Khoảng hơn 4 năm Khoảng 2,5 năm - 3 Năm Khoảng 2 năm Khoảng 2 Năm
Thương hiệu Mỹ Đức Hàn Quốc Nhật Bản
Nơi sản xuất Ấn Độ ( Cùng nhà máy ) Hàn Quốc Hàn Quốc Việt Nam
Ảnh bình ắc quy Ắc quy Amaron Din74 (12V-74) cho xe Chevrolet Traiblazer ắc quy Varta 57539 12V-75Ah cho Chevrolet Traiblazer ắc quy Delkor 57539 12V-75Ah cho Chevrolet Traiblazer ắc quy Gs Din70L (12V-70Ah) cho Chevrolet Traiblazer

Ngoài ra xe Chevrolet Traiblazer có thể lắp vừa bình 80AH

Mã bình ắc quy EmTrac PLUS Din80 AMARON Din80 VARTA 58014 DELKOR 58039 Atlas 58043
Điện áp - Dung lượng 12V - 80AH 12V - 80AH 12V - 80AH 12V - 80AH 12V - 80AH

Mức giá bán lẻ

chưa bao gồm trừ bình cũ

0 3,600,000 2,550,000 2,300,000 2.200.000
Thời gian bảo hành 18 tháng 15Tháng 12 Tháng 12 Tháng 9 Tháng
Tuổi thọ ắc quy Từ 4.5 năm đến 5 năm Khoảng hơn 4 năm Khoảng 2,5 năm - 3 Năm Khoảng 2 năm Khoảng 2 Năm
Thương hiệu Mỹ Đức Hàn Quốc Hàn Quốc
Nơi sản xuất Ấn Độ ( Cùng nhà máy ) Hàn Quốc Hàn Quốc Hàn Quốc
Ảnh bình ắc quy Ắc quy Amaron Din74 (12V-74) cho xe Chevrolet Traiblazer ắc quy Varta 57539 12V-75Ah cho Chevrolet Traiblazer ắc quy Delkor 57539 12V-75Ah cho Chevrolet Traiblazer ắc quy Gs Din70L (12V-70Ah) cho Chevrolet Traiblazer

Ắc quy tốt nhất cho xe Chevrolet Trailblazer

Trong danh sách những ắc quy phù hợp với xe Chevrolet Trailblazer kể trên, ắc quy EmTrac PLUS là ắc quy tốt nhất cho xe Chevrolet Trailblazer bởi những lý do sau:

Thông tin về ắc quy EmTrac PLUS

Tại sao ắc quy Emtrac Plus lại tốt đến vậy với tuổi thọ sử dụng trên 4 năm? Dưới đây là các lý giải:

 • Mỗi bộ phận hoàn chỉnh đi vào sản xuất Emtrac Plus đều được sản xuất nội bộ để đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng. Không có nhà cung cấp bên thứ ba cho các thành phần đã hoàn thành.
 • Hợp chất hợp kim bạc được sử dụng bao bọc các bản cực bên trong bình để giảm tốc độ ăn mòn khi ngâm thời gian dài trong axit và hạn chế tối đa sự tự phóng điện của bình ắc quy.
 • Các lỗ thông hơi BIC (tốt nhất trong loại) đã được cấp bằng sáng chế mang lại sự an toàn nâng cao và giảm tổn thất bay hơi.
 • Mối hàn giữa các tế bào lớn nhất có thể với các vấu 19mm đảm bảo khả năng phóng điện cao hơn.
 • Công nghệ lưới PowerFrame® độc quyền  mang lại độ bền và khả năng chống ăn mòn cao hơn tới 66% so với bất kỳ thiết kế lưới nào khác.
 • Thiết kế lưới PowerFrame cung cấp dòng điện tốt hơn tới 70 phần trăm so với các công nghệ lưới điện khác.
 • Sản xuất PowerFrame sử dụng năng lượng ít hơn 20 phần trăm và tạo ra khí nhà kính ít hơn 20 phần trăm so với các phương pháp sản xuất khác.
 • Dòng khởi động (CCA) đo thực tế của bình cao hơn công bố của nhà sản xuất từ 150-300CCA đảm bảo tuổi thọ của bình luôn ổn định, đáp ứng được hết các xe ở Việt Nam.
 • Tất cả các tính năng này — kết hợp với độ an toàn, chất lượng vượt trội và quy trình tái chế khép kín — cho phép chúng tôi cung cấp các sản phẩm hiệu suất cao, thân thiện với môi trường.
 • - Điện năng vượt trội:  Bình ắc quy ô tô Emtrac có điện năng năng mạnh mẽ bởi dòng phóng luôn luôn cao, cung cấp điện nhanh vì vậy khi sử dụng bình ắc quy Emtrac sẽ giúp cho quá trình khởi động xe thường nhanh chóng hơn nên tiết kiệm nhiên liệu hơn. Dung lượng của bình acquy Emtrac cũng rất được đảm bảo, điện năng được sạc vào nhanh, có thể lên tới 1.5 lần so với chỉ số dung lượng của ắc quy.

  - Miễn bảo dưỡng:  Ắc quy ô tô Emtrac là sản phẩm ắc quy khô không cần bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng. Với thiết kế kín còn hạn chế sự rò rỉ của dung dịch giúp bảo bảo an toàn, bình để nằm ngang trong hơn 1h đồng hồ mới bị rò dung dịch axit.

Bảo hành dài hạn vượt trội. Bình ắc quy EmTrac PLUS được HD Việt tự tin bảo hành lên đến 18 tháng, hoàn toàn vượt trội so với tất cả các hãng ắc quy khác trên thị trường hiện nay

Hướng dẫn tự thay Ắc quy mới cho xe Chevrolet Traiblazer

Ắc quy Chevrolet Traiblazer ở dưới nắp capo của xe. Bình nằm ở thẳng bên lái xe nhìn ra hay thẳng đèn pha bên lái nhìn vào. Khi thay bình chỉ cần tháo 2 ốc gông bình và 2 ốc cọc bình.

Dụng cụ cần chuẩn bị trước khi thay ắc quy xe Chevrolet Traiblazer

 • 1 Chiếc Cờ Lê 10.

 • 1 Chiếc T10.

 • Đồ bảo hộ lao động: găng tay, kính mắt.

 • Giẻ lau vệ sinh.

 • Dung dịch vệ sinh, bảo dưỡng đầu cọc ( nếu có ).

Thao tác thay ắc quy xe Chevrolet Traiblazer

Tuân thủ nguyên tắc tháo lắp bình ắc quy. Sau khi mua được bình ắc quy mới thích hợp, xác định được vị trí của bình ắc quy bạn tự mình thay bình ắc quy đơn giản.

Quy trình khi tháo bình ắc quy xe Chevrolet Traiblazer

 • Dùng Cờ Lê 10 hoặc T10 Tháo bỏ cực Âm (-) ra khỏi bình ắc quy trước, rồi đến cực Dương bình sau (+).

 • Tiếp đó, dùng T10 tháo ốc bắt gông cố định trên mặt bình ắc quy.

 • Tháo miếng sắt giữ mặt bình ắc quy.

 • Nhấc miếng sắt ở hông bên cọc âm bình để rút bình ra dễ dàng hơn.

 • Nhấc bình ắc quy ra khỏi khay để bình.

Sau khi vệ sinh sạch sẽ khay để bình cùng các đầu cực. Chuẩn bị bình ắc quy mới sẵn sàng để lắp.

Quy trình lắp bình ắc quy cho xe Chevrolet Traiblazer

 • Đặt bình mới vào khay để bình, trên mặt bình có ghi kí hiệu cọc. Đối với cọc dương ắc quy có ký hiệu bằng dấu (+), cọc âm có ký hiệu bằng đấu (-), 

 • Kiểm tra đúng hướng, đúng chiều các đầu cọc của bình để tránh những sự cố phát sinh không cần thiết.

 • Lắp đặt gông giữ mặt bình ắc quy. Dùng T10 siết chặt ốc giữ gông bình, sau đó kiểm tra lại xem bình có chắc chắn không, nếu chưa chắc thì có thể siết thêm ốc.

 • Lắp miếng sắt giữ bên hông bình.

 • Lắp cực dương của xe có ký hiệu bằng đấu (+) trên đầu dây với (+) trên bình, cực âm (-) đầu dây với cực âm (-) bình. Dùng Cờ Lê 10 hoặc T10 siết chặt các ốc hãm đầu bọp.

 • Đối với các xe mà ký hiệu dây không được rõ ràng, bạn cần xác định dâu là đầu dây âm (-) bằng cách kiểm tra xem dây bắt vào vỏ xe sẽ là đầu dây âm (-).

Kiểm tra và kết thúc quá trình thay thế ắc quy xe Chevrolet Traiblazer

 • Sau khi đã lắp bình chắc chắn, kiểm tra các kết nối dây với cọc bình không bị lỏng bạn tiến hành khởi động động cơ, kiểm tra hệ thống sạc bằng cách mở các thiết bị tiêu hao điện của xe như: đèn pha, đèn gầm, quạt gió, điều hòa,... Nếu đèn trên đồng taplo không sáng yếu hoặc nhấp nháy là máy phát của bạn đang hoạt động ổn định. 
 • Một cách kiểm tra máy phát đơn giản nữa là bạn mua tẩu sạc điện thoại trên mặt tẩu có đi kèm đồng hồ hiển thị điện áp. Điện áp khi nổ máy sẽ rơi vào mức từ 13V - 14,5 V là máy phát của bạn đang hoạt động bình thường còn dưới mức đó là máy phát của bạn đang không hoạt động gặp vấn đề cần đi sửa ngay.
 • Máy phát đóng vai trò rất quan trọng đối với xe ô tô. Khi xe đã nổ các thiết bị điện của xe lấy điện từ máy phát chứ không phải bình ắc quy và máy phát sẽ nạp lại điện cho bình ắc quy luôn sẵn sàng khởi động cho lần tới. Máy phát hỏng thì đồng nghĩa với việc hệ thống điện của xe sẽ lấy từ bình ắc quy, ắc quy hết xe của bạn không thể đi được nữa.

Tại sao bạn nên chọn mua bình ắc quy xe Chevrolet Traiblaze ở Đại lý ắc quy HD Việt 

Ắc quy ở cửa hàng HD Việt

HD Việt luôn sẵn ắc quy thay cho Chevrolet Traiblazer để phục vụ khách hàng nhanh nhất

HD Việt - Thay ắc quy xe Chevrolet Traiblazer chính hãng giá tốt miễn phí tại nhà

Với rất nhiều cơ sở tại toàn quốc, sẵn sàng phục vụ đến quý khách khi có nhu cầu thay bình ắc quy xe Chevrolet Traiblazer với thời gian nhanh và dịch vụ tốt nhất:

Ắc Quy Amaron tốt nhất cho xe Chevrolet Cruze

HD Việt Thay Ắc Quy Xe Chevrolet Cruze Miễn Phí Tận Nơi

7 Điều của HD Việt mang lại cho khách hàng khi thay ắc quy tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi

 1. Tư vấn tận tình chu đáo, lựa chọn phương án cứu hộ, thay thế ắc quy tốt nhất phù hợp nhất theo từng phân khúc xe Chevrolet nói chung và Chevrolet Cruze nói riêng.
 2. Đo kiểm ắc quy bằng máy chuyên dụng đánh giá bình của bạn còn bao nhiêu %. Ngoài ra còn kiểm tra mức độ hoạt động của máy phát, củ đề có ổn định.
 3. Thay ắc quy xe hơi tận nhà, thay ắc quy oto, xe tải, máy phát lưu động, ắc quy cho các tòa nhà, ắc quy máy công trình tận nơi mà bạn không phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào. Báo giá cho khách hàng trước khi thay hoặc câu bình.
 4. Đội ngũ chuyên nghiệp trải qua đào tạo bài bản. Thay lắp kịp thời, lắp đặt chuẩn chỉ nhanh gọn, an toàn, sạch sẽ.
 5. Hỗ trợ mua lại bình ắc quy cũ, hỏng giá cao để giảm chi phí cho khách hàng.
 6. Ắc quy ô tô chính hãng, Date mới, có team bảo hành của nhà sản xuất hoặc nhập khẩu. Dán team bảo hành sau khi thay lắp ắc quy, đề nổ xe thành công và khách hàng hài lòng.
 7. HD Việt - Cứu Hộ, Lắp Đặt ắc quy xe Chevrolet Cruze Miễn Phí Tận Nhà 24/7 Tại Hà Nội. Thời gian phục vụ nhanh nhất kể từ khi có yêu cầu của khách hàng.

Cửa hàng ắc quy HD Việt

Một Cửa Hàng Ắc Quy HD Việt Trên Đường Võ Chí Công

HD Việt  bán và phân phối ắc quy khô- kín khí - nước các thương hiệu : Ắc quy Amaron, Ắc quy Varta , Ắc quy DelkorẮc quy AtlasẮc quy GOẮc quy GSẮc quy DongnaiẮc quy Panasonic.

Chúng tôi phục vụ cứu hộ bình ắc quy, thay lắp tận nơi tại toàn quận nội thành Hà Nội, các huyện Mê Linh, Đông Anh, Sóc Sơn. Tp. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Ninh Bình, Quảng Ninh, Bắc Ninh,... xe ô tô Chevrolet Cruze. Hỗ trợ gửi hàng đi các tỉnh thành trên cả nước.

Tham khảo thêm các bình ắc quy cho xe hãng Chevrolet

Chữ Tín Là Đầu. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách !

Tham khảo thêm sản phẩm ắc quy tốt cho xe Cruze tại đây.

Những câu hỏi thường gặp về ắc quy xe Chevrolet Trailblazer

 1. Ắc quy của xe Chevrolet Trailblazer có dung lượng bao nhiêu?

  • Ắc quy xe Chevrolet Trailblazer thường có dung lượng ắc quy 70 Ah.
 2. Loại ắc quy nào thường được sử dụng trong xe Chevrolet Trailblazer?

  • Xe Chevrolet Trailblazer thường sử dụng ắc quy chì-axit 
 3. Bao lâu cần phải thay ắc quy xe Chevrolet Trailblazer, sau một thời gian sử dụng?

  • Thường thì sau khoảng 3-5 năm, ắc quy xe Chevrolet Trailblazer sẽ cần được thay thế. Tuy nhiên, thời gian thay thế cụ thể có thể khác nhau tùy theo điều kiện sử dụng và bảo dưỡng của từng xe.
 4. Làm thế nào để bảo dưỡng ắc quy xe Chevrolet Trailblazer?

  • Để bảo dưỡng ắc quy xe Chevrolet Trailblazer, bạn nên kiểm tra mức dòng điện và điện áp của ắc quy định kỳ, đảm bảo bề mặt ắc quy sạch và không bị oxi hóa. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng ắc quy được sạc đầy trước khi sử dụng và tránh để ắc quy bị mất điện hoàn toàn.
 5. ắc quy xe Chevrolet Trailblazer có cần phải thêm nước định kỳ không?

  • Nếu bạn sử dụng ắc quy chì-axit miễn bảo dưỡng, bạn không cần châm thêm nước vào bình
 6. Làm thế nào để khởi động xe Chevrolet Trailblazer khi ắc quy yếu?

  • Nếu ắc quy xe Chevrolet Trailblazer yếu, bạn có thể sử dụng máy khởi động bên ngoài (jump starter) hoặc kết nối ắc quy với một xe khác để khởi động xe. Hãy đảm bảo tuân thủ đúng quy trình và an toàn khi thực hiện.
 7. Hướng dẫn để kéo dài tuổi thọ ắc quy xe Chevrolet Trailblazer?

  • Để kéo dài tuổi thọ ắc quy xe Chevrolet Trailblazer, hãy tuân thủ đúng quy trình bảo dưỡng, không để ắc quy bị mất điện hoàn toàn, sạc đầy trước khi sử dụng, kiểm tra định kỳ mức nước và đảm bảo bề mặt ắc quy sạch sẽ. Ngoài ra, tránh để ắc quy bị tiếp xúc với nhiệt độ cao và đảm bảo hệ thống sạc trong tình trạng hoạt động tốt.
 8. Có thể sử dụng ắc quy của một hãng khác cho xe Chevrolet Trailblazer không?
  • Có thể, tuy nhiên, bạn nên tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất và chọn ắc quy có dung lượng, loại và thông số kỹ thuật phù hợp với xe Chevrolet Trailblazer để đảm bảo hoạt động tốt nhất.
 9. Làm thế nào để xử lý ắc quy cũ của xe Chevrolet Trailblazer?

  • Ắc quy xe Chevrolet Trailblazer là loại ắc quy chì-axit, nên bạn cần chú ý đến việc xử lý an toàn. Hãy mang ắc quy cũ đến các trạm tái chế hoặc điểm thu gom ắc quy để được xử lý một cách đúng đắn.
  • Khi thay bình mới, đơn vị thay ắc quy sẽ thu mua lại ắc quy của bạn luôn
 10. Tại sao ắc quy xe Chevrolet Trailblazer có thể hỏng?

  • Có một số nguyên nhân khiến ắc quy xe Chevrolet Trailblazer hỏng, bao gồm: tuổi thọ đã qua lâu, sử dụng không đúng cách, thiếu bảo dưỡng, mất điện hoàn toàn, hư hỏng do nhiệt độ cao, hoặc có vấn đề về các linh kiện bên trong ắc quy.

HD Việt chuyên cung cấp, phân phối ắc quy toàn quốc giá cả ưu đãi nhất.

Hotline 24/7 098.107.9832 giải đáp các vấn đề kỹ thuật cũng như tư vấn ắc quy thay thế phù hợp nhất cho xe của bạn.

Website : acquy-pro.vn

Fanpage facebook: https://www.facebook.com/hdvietcompany/ 

Chuỗi hệ thống cửa hàng của chúng tôi khi bạn có nhu cầu mua, thay thế ắc quy xe Spark tận nơi

 • Chi nhánh tại Hà Nội:
 • Chi nhánh Hải Phòng: Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - TP. Hải Phòng.
 • Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh ( Sài Gòn ):
  • Văn phòng: Số 16A Đường Số 19A, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Cửa hàng số 1: Số 11/8B đường Lương Đình Của - Phường An Khánh - Quận 2 - Tp.Thủ Đức - Tp.HCM
  • Cửa hàng số 2: Hoàng Hữu Nam - Quận 9 - Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh Đà Nẵng : Số 20 Trịnh Đình Thảo -  Khê Trung - Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng.
 • Chi nhánh Nam Định: Cầu Đá - Lộc Vượng - Tp. Nam Định
 • Chi nhánh Thái Nguyên: Đồng Hỷ - Chùa Hang - Tp. Thái Nguyên
 • Chi nhánh Cao Bằng: Tổ 14 - Phường Sông Hiến - Tp. Cao Bằng.
 • Chi nhánh Lạng Sơn: Hợp Thành - Cao Lộc - Tp. Lạng Sơn
 • Chi nhánh Sơn La : Trần Đăng Ninh - Phường Quyết Tâm - Tp.Sơn La
 • Chi nhánh Vĩnh Phúc: Tp.Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc
 • Chi nhánh Bắc Ninh: Từ Sơn - Tp. Bắc Ninh

Mua Ắc Quy Thay Thế Nào Phù Hợp Cho Xe Chevrolet Traiblazer - Hướng Dẫn Thay Thế Bình Cho Xe Chevrolet Traiblazer Cơ Bản Cho Người Chưa Biết

Không ai khác đó là xe Chevrolet Traiblazer hoàn toàn mới – chiếc SUV 7 chỗ cỡ lớn mạnh mẽ, phong trần và sẽ nhiều hơn nữa khi sánh bước cùng bạn. Xe Chevrolet Traiblazer giúp bạn vững vàng trên mọi nẻo đường đam mê, luôn sẵn sàng mỗi khi bạn cần

Chevrolet Trail Blazer là chiếc SUV cỡ trung do hệ thống Chevrolet của General Motors (GM) đến từ Mỹ phát triển. Cái tên này xuất phát từ một gói phụ kiện trên chiếc S10 Blazer 1999. Chiếc TrailBlazer cuối cùng ra được sản xuất tại Mỹ vào ngày 15 tháng 12 năm 2008 trước khi hãng tuyên bố ngừng dây chuyền sản xuất.

Năm 2012 tên TrailBlazer đã được hồi sinh trên thị trường quốc tế. Nhà máy sản xuất TrailBlazer mới được xây dựng ở Thái Lan và sẽ được bán ở Thái Lan. Mẫu xe Trail Blazer được phát triển trên cơ sở khung gầm của loại xe bán tải nổi tiếng Chevrolet Colorado thế hệ thứ 2. Nó sẽ được bán trên toàn thế giới ngoại trừ ở Hoa Kỳ.

Được giới thiệu tại Việt Nam từ tháng 05/2018 Chevrolet Trail Blazer nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan đã nhanh chóng tạo lên cơn sốt cháy hàng. Chỉ trong một tháng, Chevrolet Trail Blazer đã vững vàng vượt mặt tất cả các đối  thủ cùng phân khúc xe SUV 7 chỗ tại Việt Nam vươn lên vị trí số 1 về doanh số. Với phong cách thiết kế thể thao nhưng không kém phần sang trọng, động cơ Turbo Diesel Duramax mạnh mẽ đúng bản chất xe Mỹ, không gian nội thất rộng rãi với 7 ghế ngồi và công nghệ an toàn được tích hợp khá đầy đủ, là những ưu điểm nổi bật mà Chevrolet Trailblazer mang lại.

Vì đặc thù là máy dầu khi khởi động sẽ tiêu tốn nhiều điện năng hơn, Chevrolet Trailblazer cần phải dùng bình ắc quy khỏe, ổn định để khởi động xe, bình ắc quy Chevrolet Trailblazer cũng có tuổi thọ nhất định. Việc xe được trang bị bình ắc quy ACDELCO dung lượng 70Ah không đủ dùng với nhiều anh em độ xe, độ thêm các gói phụ kiện cần tiêu tốn điện năng bình như : độ thêm loa, độ loa Sub, thay màn hình, độ ánh sáng, độ đèn led trang trí dẫn đến bình nhanh hỏng hơn. Để tránh khỏi tình trạng nhanh hỏng bình, khi thay thế bình ắc quy Chevrolet Trailblazer nên chọn bình ắc quy khô, miễn bảo dưỡng, cọc chìm có dung lượng 75Ah đến 100Ah để xe hoạt động được ổn định hơn. Hãy tham khảo những bình ắc quy Chevrolet Trailblazer mà HD Việt đưa ra dưới đây!

Tất cả bài viết

Bài viết liên quan

Mua ắc quy theo xe Mazda

HD Việt - Phân phối các sản phẩm ắc quy GS Q85 theo xe Mazda 2, Mazda 3, Mazda 6, Mazda CX5, Mazda C...
20-02-2024

Cứu hộ ắc quy và câu bình ắc quy tại Phố...

HD Việt chuyên cung cấp dịch vụ thay ắc quy tận nơi, cứu hộ ắc quy và câu bình ắc quy tại PhốTân Mai...
02-06-2021

Thay Bình Ắc Quy Hyundai Verna Chính Hãn...

HD Việt - Thay thế ắc quy miễn phí tận nơi cho xe Hyundai Verna các thương hiệu bình ắc quy : Atlas...
06-11-2023

Làm gì khi bạn chẳng may bị sự cố chết b...

Cách sơ cứu khi chết bơm xăng dọc đường mà không phải ai cũng biết
22-10-2021
Acquy-pro