Đại lý ắc quy xe Golf, xe điện chở khách, xe điện du lịch giá rẻ

Mọi điều cần biết về ắc quy xe điện, xe golf, Tất cả những câu hỏi về ắc quy xe golf, ắc quy xe điện du lịch sẽ được giải đáp trong bài viết này!

Những đặc điểm của xe điện chạy bằng ắc quy

Hôm nay, chúng ta sẽ nói về trái tim của chiếc xe golf điện: đó chính là ắc quy. Ắc quy xe golf là một mặt hàng cần bảo trì mà khách hàng của chúng tôi lo lắng nhất khi họ mua một chiếc xe điện bởi vì động cơ điện dùng toàn bằng năng lượng của ắc quy, chi phí đắt cho việc sửa chữa hoặc thay thế, nhưng lại hoàn toàn cần thiết cho hoạt động chiếc xe của họ.

Nhưng bạn không cần phải lo lắng về việc thay ắc quy khi sở hữu một chiếc xe golf điện. Khi chúng tôi chia nhỏ những chi phí trong thời gian hoạt động của một chiếc ắc quy và so sánh chúng với việc đổ xăng thì thấy rằng việc sử dụng xe điện vẫn luôn tiết kiệm hơn.

Xe điện cũng rất tuyệt vời bởi nhiều lí do: chúng vận hành khá êm ái, không tạo nhiều tiếng ồn (phù hợp cho các khu du lịch, nghỉ dưỡng hay làng quê). Chúng có mô-men xoắn ngay lập tức; không cần phải thay thế bộ lọc xăng, dầu hoặc nhiên liệu, và chúng không mùi, phù hợp với định hướng phát triển du lịch xanh của chính phủ.

xe điện xe golf

Tuổi thọ trung bình của ắc quy xe golf?

Mỗi loại ắc quy sẽ có tuổi thọ sử dụng khác nhau, ắc quy Lithium có tuổi thọ lâu nhất khoảng từ 6 đến 8 năm và thời gian sạc nhanh nhất, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, sự chưa ổn định trong công nghệ cũng là một trong những rào cản của ắc quy Lithium.

Đối với ắc quy chì - axit, kể cả bảo dưỡng và miễn bảo dưỡng, khi được sạc điện và bảo trì đúng cách, ắc quy của bạn sẽ có tuổi thọ lên đến 5 năm nếu sử dụng thường xuyên. Nên sử dụng bộ sạc ắc quy xe golf chất lượng cao mang lại dòng điện chính xác và có chức năng tự động tắt (để bạn không làm cháy ắc quy xe của bạn).

Các thương hiệu nổi tiếng nhất ắc quy xe golf, xe điện du lịch tại thị trường Việt Nam?

Tại thị trường Việt Nam hiện nay có 3 thương hiệu ắc quy xe golf thông dụng nhất:

 • Trojan: xuất xứ Mỹ. Với mức chất lượng cao nhất
 • Rocket: xuất xứ Hàn Quốc. Chất lượng ổn định, giá ở mức trung bình
 • 3K: xuất xứ Thái Lan, giá cả bình dân
 • US: Với xuất sứ Mỹ và giá tốt.

Các dự án ắc quy xe điện mà HD Việt cung cấp

HD Việt cung cấp ắc quy xe điện Trojan cho xe điện

Ắc quy cho xe golf, xe điện du lịch có giá bao nhiêu?

Thay ắc quy là một trong những chi phí lớn mà bạn sẽ chi trả trong suốt dòng đời xe golf. Giá của một bộ ắc quy xe golf phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: dung lượng, điện áp và đặc biệt là thương hiệu. Với những thương hiệu nổi tiếng, giá thành có thể cao hơn đến 30%.

Xin mời các bạn tham khảo bảng giá tổng hợp dưới đây của chúng tôi

Tên Giá Điện thế
(V)
Dung lượng
(AH)
Chiều dài
(mm)
Chiều rộng
(mm)
Chiều cao
(mm)
Trọng lượng
(kg)
Rocket L-105 3.300.000 6V 225AH 259 179 278 28
Rocket L-125 3.700.000 6V 240AH 259 179 278 30
Rocket L-875 3.400.000 8V 170AH 262 181 278 27
Rocket L-890 3.600.000 8V 190AH 262 181 278 31
3K T-105LL 3.530.000 6V 225AH 260 180 290  
3K T-885LL 3.500.000 8V 170AH 260 180 290  
3K T-1285 4.790.000 12V 160AH 327 180 281  
Trojan T-105 Plus 4.900.000 6V 225AH 262 181 281 28
Trojan T-1275 7.500.000 12V 150AH 262 181 283 39
Trojan T-125 5.800.000 6V 240AH 262 181 281 30
 Trojan T-875 5.100.000 8V 170AH 260 180 283 29

Bảng giá ắc quy cho xe Golf, xe điện tại HD Việt

Giá ắc quy có thể thay đổi theo thời gian, phụ thuộc chủ yếu vào giá chì, các bạn nên liên hệ trực tiếp theo số hotline để được báo giá chính xác nhất theo thời điểm và số lượng.

Có những loại ắc quy xe golf, xe điện du lịch nào tại thị trường Việt Nam?

Có nhiều loại ắc quy dành cho xe golf, hầu hết là ắc quy xả sâu:

 • Ắc quy axit chì
 • Ắc quy công nghệ AGM
 • Ắc quy Lithium

Hiện nay, hầu hết xe golf sử dụng ắc quy axit chì. Rất ít xe sử dụng ắc quy AGM hoặc Gel vì giá thành cao hơn. Điều kiện sử dụng của xe điện cũng không quá khắt khe (Những trường hợp sử dụng ắc quy AGM hoặc Gel cần yêu cầu cao hơn về mức độ an toàn cũng như hơi axit của bình ắc quy trong môi trường kín như bệnh viện hoặc sân bay)

Một lĩnh vực mới có tiềm năng phát triển của thế giới ắc quy là ắc quy xe điện Lithium. Tuy nhiên tại Việt Nam ắc quy này chưa được phổ biến do chi phí rất cao và vẫn trong giai đoạn phát triển.

 • Ắc quy Lithium-Ion có tuổi thọ gấp 3 - 5 lần so với ắc quy axit chì (lên tới 5.000 chu kỳ sạc so với 1.000 với axit chì)
 • Ắc quy Lithium-Ion không cần bảo trì (không cần đổ thêm nước hoặc vệ sinh)
 • Ắc quy Lithium-Ion không bị mất điện khi điện áp giảm (ắc quy axit chì có thể bị "mỏi" khi sử dụng)
 • Tốc độ sạc lại của ắc quy Lithium-ion nhanh hơn đáng kể so với axit chì (có thể đạt được 80% chỉ trong 1 giờ, sạc đầy trong 2-3 giờ)
 • Trọng lượng ắc quy Lithium-ion (72 lbs) chỉ bằng 25% axit chì (325 lbs)

Ắc quy xe điện là loại nào, có thể sử dụng ắc quy ô tô thông thường để thay thế ắc quy xe golf không?

Bạn không thể làm như vậy. Ắc quy ô tô thông thường không được sử dụng để cung cấp năng lượng cho toàn bộ xe (động cơ xăng thực hiện công việc đó). Ắc quy ô tô chủ yếu được sử dụng để khởi động xe sau đố là động cơ xăng hoặc dầu sẽ hoạt động, ắc quy khởi động cho ô tô không hỗ trợ việc xả của ắc quy và chỉ cung cấp năng lượng cho một số phụ kiện nhỏ khi xe không chạy như: radio, đèn…

Vì ắc quy ô tô chỉ được thiết kế để khởi động mà không hỗ trợ xả sâu, vì vậy, bạn không thể sử dụng chúng làm nguồn năng lượng chính cho xe golf của mình. Khi mới lắp, xe vẫn có thể chạy, nhưng theo thời gian sẽ hỏng do bản cực không thể chịu được mức độ xả của ắc quy.

Ắc quy cho xe điện là ắc quy xả sâu (Deep cycle) nên bản cực của ắc quy được thiết kế đặc biệt, mới có chức năng xả sâu mà không gây tổn hại đến tấm lắc của ắc quy.

Có những lưu ý nào cần phải để ý với chiếc ắc quy xe điện của tôi?

Có rất nhiều điểm cần lưu ý khi sử dụng xe điện du lịch, xe golf để ắc quy có tuổi thọ cao nhất, dưới đây là 1 số lưu ý chính:

 1. Thời gian kiểm tra tình trạng axit trong bình là khoảng từ 2 - 4 tuần tùy thuộc vào nhiệt độ môi trường và tần suất hoạt động. Nhiệt độ môi trường càng cao thì cần phải kiểm tra càng thường xuyên và ngược lại.
 2. Nước châm bình là nước cất 100%, trên thị trường bán rất nhiều loại nước cất 1 lần hoặc nước cất 2 lần tuyệt đối không mua loại "nước châm ắc quy" ở các cửa hàng bán ắc quy khởi động. Vì nước này có chứa axit loãng, điều này sẽ khiến mất cân bằng trong hệ và khiến tuổi thọ ắc quy bị giảm.
 3. Thời gian bổ sung nước: Bổ sung nước vào lúc ắc quy đầy điện vì đây là thể tích thực của axit. Khi cạn điện, dung dịch trong ắc quy là nước nên khi sạc đầy, việc chuyển hóa thành axit sẽ làm tăng thể tích. Chính vì vậy việc bổ sung nước vào lúc ắc quy hết điện sẽ khiến ắc quy bị mất axit, biểu hiện rõ nhất là trên mặt bình bị ẩm ướt do axit bị trào ra.
 4. Khi bình hết điện mà ắc quy mức dung dịch vẫn trên bản cực tuyệt đối không bổ sung thêm nước, hay sạc đầy và kiểm tra mức dung dịch trước xem có cần bổ sung không.
 5. Không được để ắc quy cạn nước, việc bản cực ắc quy tiếp xúc với không khí sẽ khiến bản cực bị oxy hóa và làm ắc quy bị "chai" không tích được điện nữa. Nếu trong trường hợp xấu, bản cực đã tiếp xúc với không khí, chỉ châm một lượng nước vừa ngập đủ mặt bản cực, sạc đầy và kiểm tra lại mức dung dịch rồi mới bổ sung về mức thích hợp.

Xem thêm đầy đủ những hướng dẫn về bảo dưỡng ắc quy xe golf, xe điện tại đây: https://acquy-pro.vn/Kien-thuc-bao-duong-su-dung-ac-quy-Trojan-dung-cach.2.html

Những hãng xe điện, xe golf trên thị trường mà HD Việt cung cấp ắc quy

 tại Việt nam, có rất nhiều các thương hiệu xe điện, rất đa dạng, phong phú với mức giá thành từ bình dân đến cao cấp. Dưới đây là thương hiệu xe điện đến từ Trung Quốc, Mỹ cũng như trong nước với giá thành hợp lý và chất lượng tốt, là loại xe điện được sử dụng phổ biến nhất tại các khu Resort, sân golf, khu du lichj trên mọi miền đất nước:

 1. 1. Xe điện chở khách du lịch 11 chỗ Lvtong LTS11
 2. 2. Xe điện chở khách du lịch 14 chỗ VNE.CAR 14ACi10 
 3. 3. Xe điện chở khách du lịch 14 chỗ Eagle EG6158K05
 4. 4. Xe điện chở khách du lịch 8 chỗ Lvtong A627.6 + 2
 5. 5. Xe điện chở khách du lịch 11 chỗ Marshell G-36003-103
 6. 6. Xe điện chở khách du lịch 11 chỗ Ezgo Mỹ

Nên mua ắc quy xe golf, xe điện du lịch ở đâu?

HD Việt đại lý chuyên phân phối, thay thế ắc quy viễn thông Vision chính hãng giá cả hợp lý. Bạn hãy luôn yên tâm khi liên lạc với chúng tôi 

Đại lý ắc quy Trojan, Rocket, US, 3k cho xe điện du lịch

Cơ sở ắc quy HD Việt

Giá thành tốt

Chúng tôi là đại lý phân phối ắc quy thương hiệu Trojan nên có thể đem tới quy khách sản phẩm chính hãng, mới nhất với giá thành tốt nhất. ĐẢm bảo quý khách có thể sử dụng sản phẩm chính hãng với chi phí bỏ ra là thấp nhất

HD Việt với hệ thống cửa hàng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, phục vụ giao hàng và dịch vụ sau bán thuận lợi

HD Việt với mạng lưới cửa hàng nhiều cơ sở, có thể vận chuyển tới khách hàng sản phẩm thuận tiện nhất, và dịch vụ sau bán hàng (bảo hành) tốt nhất khi mà ắc quy Trojan nói chung và Trojan T105 nói riêng là ắc quy bảo dưỡng, cần quan tâm nhiều đến vấn đề bảo dưỡng cũng như bảo hành sau bán.

Hệ thống cửa hàng của HD Việt trên toàn quốc:

- Tại Hà Nội:

Chi nhánh Hải Phòng: Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - TP. Hải Phòng.

- Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh ( Sài Gòn ):

 • Cửa hàng số 1: Lương Đình Của - Phường An Khánh - Quận 2 - Tp.Thủ Đức - Tp.HCM
 • Cửa hàng số 2: Hoàng Hữu Nam - Quận 9 - Thành phố Hồ Chí Minh.

- Chi nhánh Đà Nẵng : Trịnh Đình Thảo -  Khê Trung - Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng.

- Chi nhánh Nam Định: Cầu Đá - Lộc Vượng - Tp. Nam Định

- Chi nhánh Thái Nguyên: Đồng Hỷ - Chùa Hang - Tp. Thái Nguyên

- Chi nhánh Sơn La : Trần Đăng Ninh - Phường Quyết Tâm - Tp.Sơn La

- Chi nhánh Vĩnh Phúc: Tp.Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc

- Chi nhánh Bắc Ninh: Từ Sơn - Tp. Bắc Ninh

Máy đo test hiện đại

Không chỉ đưa ra những kết luận cảm tính, chúng tôi có máy đo test hiện đại với kết quả chính xác.

Nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình

Nhân viên công ty có thâm niên 5 năm trong lĩnh vực ắc quy UPS, có thể giúp bạn chẩn đoán, sửa chữa, thay thế trong tích tắc.

Hàng hóa chất lượng, vấn đề bảo hành được đảm bảo

Hàng hóa của công ty là chính hãng với chất lượng cao cấp. Đi kèm là cửa hàng lớn, đáng tin cậy. Chúng tôi đem tới cho khách hàng sự đảm bảo tuyệt đối với thời gian bảo hành dài lên tới 24 tháng với một số dòng ắc quy.

Tư vấn tận tình, chu đáo

Với phương châm sửa đúng lỗi, khắc phục hiệu quả sự cố, chúng tôi đưa đến cho bạn giải pháp tốt nhất và tiết kiệm nhất. Hotline 24/7 : 0961139936 giải đáp các vấn đề kỹ thuật cũng như tư vấn sử dụng ắc quy để kéo dài tuổi thọ.

Tất cả bài viết

Bài viết liên quan

Cứu hộ ắc quy ô tô, câu ắc quy, thay ắc...

HD Việt cứu hộ ắc quy, thay thế các sản phẩm ắc quy tại nhà nhanh và uy tín nhất tại Thay ắc quy ô t...
27-08-2022

Đại lý ắc quy ô tô tại Huyện Bạch Long V...

Đại lý ắc quy ô tô tại Huyện Bạch Long Vĩ, chuyên phân phối ắc quy Amaron, Varta, atlas, delkor các...
23-06-2021

Chọn Ắc Quy Đúng Cho Hyundai Santafe Khô...

HD Việt - Thay thế ắc quy cho Hyundai Santafe. các thương hiệu bình ắc quy: Emtrac Plus, Varta, Delk...
04-04-2024

Thay bình ắc quy năng lượng mặt trời tận...

HD Việt chuyên cung cấp và thay thế bình ắc quy cho hệ thống năng lượng mặt trời. Đảm bảo chính hãng...
11-05-2022
Acquy-pro