Ắc quy thay thế cho xe Kia Morning tốt nhất

HD Việt cung cấp Ắc Quy Cho Kia Morning - Cứu Hộ, Lắp Đặt Miễn Phí Tận Nhà 24/7 Tại Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nam Định, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh...

Cung Cấp dịch vụ cứu hộ, thay mới các loại ắc quy ô tô xe Kia Morning Tận Nơi - Kịp Thời - Nhanh Chóng - Dịch Vụ Chuyên Nghiệp - Uy Tín - Giá Cả Cạnh Tranh Trên toàn quốc. Các sản phẩm ắc quy ôtô cho Kia Morning của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng, dung lượng, tuổi thọ cao. Với đội ngũ nhân viên có thâm niên cao trong ngành ắc quy khởi động, nhiệt tình, chuyên nghiệp, phục vụ 24/7, máy đo kiểm tra bình chuyên dụng, kiểm tra dòng nạp máy phát có ổn định,... Chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý Khách.

Ắc quy theo xe ô tô Kia Morning

Ắc quy theo xe Kia Morning là bình ắc quy Dongnai 43ah có thông số như sau

 • Điện áp bình : 12V
 • Dung lượng : 43 Ah
 • Kích Thước: ( Dài x Rộng x Cao ) 196 x 136 x 200 mm.
 • Loại cọc: Cọc trái, cọc nhỏ

Bao lâu cần thay Ắc quy xe Kia Morning?

Bình ắc quy theo xe có tuổi thọ từ 1.5 năm đến 2 năm. Bình ắc quy thay thế tùy thuộc từng hãng có tuổi thọ khoảng từ 2 năm đến 6 năm. Tùy thuộc vào việc bạn có thường xuyên kiểm tra, bảo quản hay không. Nếu điện áp của ắc quy dưới mức bình thường (dưới 12V), Mức bình thường khoảng 12-13V, chúng tôi khuyến khích bạn nên kiểm tra vì đây là dấu hiệu lỗi dễ phát hiện nhất.

Những thương hiệu bình ắc quy thay thế tốt nhất cho xe KIA Morning

 1. Amaron: Thương hiệu ắc quy của Mỹ tốt nhất trên thị trường, nhà máy sản xuất tại Ấn Độ. Thời gian bảo hành từ 15 lên đến 24 tháng. Xem chi tiết tại đây!
 2. Varta: Thương hiệu ắc quy của Đức hơn 125 năm, nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc. Thời gian bảo hành lên đến 12 tháng. Xem chi tiết tại đây!
 3. Delkor: Thương hiệu số 1 của Hàn Quốc. Thời gian bảo hành lên đến 12 tháng. Xem chi tiết tại đây!
 4. GS: Thương hiệu ắc quy Nhật Bản sản xuất tại Việt Nam. Thời gian bảo hành 9 tháng. Xem chi tiết tại đây!
 5. Atlas: Thương hiệu ắc quy Hàn Quốc. Thời gian bảo hành 9 tháng. Xem chi tiết tại đây!
 6. Rocket: Thương hiệu ắc quy Hàn Quốc. Thời gian bảo hành 9 tháng. Xem chi tiết tại đây!

Những hãng ắc quy tốt thay cho xe KIA Morning

Vì nhu cầu thay thế ắc quy là rất lớn nên trên thị trường có quá nhiều hãng ắc quy có bình thay cho xe KIA Morning. Tuy nhiên để có thể sử dụng được thì bạn phải chọn đúng theo các thông số kỹ thuật mà ô tô đang sử dụng. Đồng thời việc lựa chọn sản phẩm chất lượng cũng rất đáng để quan tâm đến. 

Xe KIA Morning thay bình ắc quy có dung lượng 40Ah đến 50Ah. Khi thay nên chọn bình khô, miễn bảo dưỡng của các hãng dưới đây cho tuổi thọ tốt, độ bền cao

Bình ắc quy khô dung lượng 40Ah chuẩn kích thước bình theo xe:

Bảng so sánh những hãng ắc quy tốt cho xe Kia Morning

Mã ắc quy Emtrac BH38B20L AMARON 42B20L VARTA 54087 DELKOR DF40AL
Giá bán 1.450.000 1.450.000 1,200,000 1,150,000
Bảo hành 18 Tháng 15 Tháng 12 Tháng 12 Tháng
Thương hiệu Mỹ Đức Hàn Quốc
 Xuất xứ Ấn Độ Hàn Quốc Hàn Quốc
Tuổi thọ  Hơn 4 năm Hơn 3,5 năm Khoảng 2,5 năm - 3 Năm Khoảng 2 năm
Hình ảnh Ắc quy cho xe kia morning ắc quy Varta cho xe kia morning Ắc quy delkor cho kia morning

Chúng tôi đã tổng hợp những loại ắc quy thay thế tốt nhất thị trường cho xe KIA Morning. Với kinh nghiệm thay rất nhiều các bình ắc quy cho xe KIA Morning và được khách hàng phản hồi đánh giá thì so với các dòng ắc quy thì ắc quy Amaron được đánh giá là vượt trội nhất và có tuổi thọ lâu nhất.

Khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các hãng ắc quy cho xe Kia Morning của HD Việt

ắc quy cho xe kia morning

Ắc quy varta cho xe Kia Morning

ắc quy cho xe kia morning

Ắc quy varta cho xe Kia Morning

ắc quy cho xe kia morning

Ắc quy amaron cho xe Kia Morning

Nguyên nhân ắc quy Kia Morning nhanh hết điện

Thông thường 1 chiếc bình Ắc quy có tuổi thọ từ 2-3 năm tùy các hãng sản xuất. Nhưng có 1 số lý do khiến ắc quy của xe phải thay sớm hơn. Việc này tùy thuộc vào cách bạn bảo quản và sử dụng chúng như thế nào. Sau đây là một số nguyên nhân chính làm giảm tuổi thọ Ắc quy của Oto:

1 Không sử dụng xe trong thời gian dài

Nếu không sử dụng xe trong một thời gian dài cũng khiến bình ắc quy Kia Morning nhanh hết điện. Thậm chí, khi tắt máy, bình acquy vẫn đang trong quá trình tiêu thụ điện năng. Khi ấy, hộp nhận lệnh điều khiển vẫn trong trạng thái sẵn sàng hoạt động. Trong một khoảng thời gian dài như vậy, acquy sẽ dần hết điện và ở dưới mức cho phép khởi động xe. 

2 Sử dụng đèn và thiết bị điện khi không nổ máy

Xe ô tô trong trạng thái không hoạt động, nhưng hệ thống đèn từ đèn pha, nội thất hay đèn xi nhan vẫn được bật sáng. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho acquy Kia Morning nhanh chóng bị hết điện. Các thiết bị này nếu hoạt động trong thời gian dài cũng khiến năng lượng điện bình acquy hết chỉ trong vài giờ. Việc hết điện bình acquy có thể dùng cách câu acquy, nhưng lại khiến bình nhanh hỏng hơn. 

3 Lắp nhiều đèn trang trí

Ngoài ra, việc trang trí thêm cho ô tô những loại đèn đẹp mắt như đèn màu, đèn chớp, còi đôi cũng khiến công suất điện tăng cao. Mặc dù tăng tính thẩm mỹ cho xe, nhưng do quá tải, cuộn điện không đủ công suất cũng khiến bình ắc quy Kia Morning nhanh hỏng. 

Các nguyên nhân khác

Việc bình ắc quy Kia Morning nhanh chóng hết điện hoặc bị hỏng còn xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác như:

 • Không thường xuyên vệ sinh ngăn chứa bình ắc quy

 • Bị ngập nước do trời mưa, làm hỏng giắc cắm, chập bình acquy

 • Tắt và khởi động xe quá nhiều lần để tiết kiệm xăng, nhưng lại khiến bình acquy nhanh giảm tuổi thọ

 • Đặt xe ở nơi có nhiệt độ quá thấp

Cách câu bình ắc quy ô tô Kia Morning

Câu bình ắc quy Kia Morning thường được thực hiện khi bình ắc quy đã dần cạn kiệt và không thể nổ máy. Tuy nhiên, cách này cũng khá nguy hiểm nếu không nắm rõ các bước và làm theo đúng quy trình. Sử dụng bình ắc quy phụ trợ phải có điện áp 12V, cọc âm được bắt vào kim loại trên thân xe. Lưu ý, không được để hai xe chạm nhau nếu acquy phụ trợ được đặt trên xe khác.

Tiếp theo đó, tiến hành nối cáp khởi động. Dây câu acquy được nối lần lượt với cọc dương của acquy yếu và acquy phụ trợ. Sau đó, dây câu ắc quy còn lại được nối với cực âm của acquy phụ trợ. Tiếp đến, đầu còn lại thì nối với phần khung kim loại của xe cần trợ giúp. Lưu ý phần này, các chi tiết chuyển động của xe hay các vật khác không phải cọc dương, thì không được để dây nối tiếp xúc. 

Cuối cùng, khởi động xe trợ giúp, cho chạy với tốc độ khoảng 2.000 vòng/phút. Tiếp đó, mới tiến hành khởi động xe có bình ắc quy yếu. 

Ắc quy tốt nhất cho xe Kia Morning

Bình ắc quy tốt nhất cho xe Kia Morning là bình ắc quy khô Amaron 12V-35Ah mã 42B20L thương hiệu nổi tiếng Mỹ có dây chuyền sản xuất tại Ấn Độ

Bình ắc quy Cho xe Kia Morning

Ảnh: bình ắc quy Amaron 42B20L

Thông số chi tiết của bình ắc quy  Amaron 42B20L

 • Điện áp bình : 12V
 • Dung lượng :  35AH
 • CCA : 335CCA
 • Kích Thước ( Dài x Rộng x Cao x Tổng cao ) 197 x 129 x 227 x 252 (mm)
 • Loại cọc : Cọc trái
 • Loại ắc quy : Ắc quy kín khí ( Ắc quy khô ) miễn bảo dưỡng.
 • Màu : xanh
 • Bình ắc quy amaron 42B20L với dòng khởi động lên đến 335CCA hơn hẳn các hãng khác và thời gian bảo hành lên đến 16 tháng .

ắc quy cho xe kia morning

Ắc quy amaron cho xe Kia Morning

Tại sao bạn nên chọn mua ở Đại lý ắc quy HD Việt?

Có rất nhiều lý do khiến HD là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi có nhu cầu về ắc quy cho xe Kia Morning

Ắc quy ở cửa hàng HD Việt

Ắc quy xếp ngăn nắp luôn sẵn sàng phục vụ ở đại lý ắc quy HD Việt 

HD Việt - Hệ thống phủ rộng, có thể hỗ trợ nhanh nhất tới khách hàng

Với rất nhiều cơ sở tại toàn quốc, có thể sẵn sàng phục vụ đến quý khách khi có nhu cầu thay bình ắc quy xe Kia Morning với thời gian nhanh và dịch vụ tốt nhất:

Hotline 24/7 0969705828 giải đáp các vấn đề kỹ thuật cũng như tư vấn ắc quy thay thế phù hợp nhất cho xe của bạn.

Nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình.

Nhân viên công ty có thâm niên 6 năm trong lĩnh vực ô tô nói chung và ắc quy ô tô nói riêng. Có thể chẩn đoán tình hình nhanh, chính xác, và phục vụ nhu cầu của bạn một cách nhanh nhất.

Hàng hóa chất lượng, vấn đề bảo hành được đảm bảo.

Hàng hóa của công ty là hàng nhập khẩu chính hãng với chất lượng cao cấp. Đi kèm hệ thống cửa hàng lớn, đáng tin cậy. Chúng tôi đem tới cho khách hàng sự đảm bảo tuyệt đối với thời gian bảo hành ắc quy dài lên tới 24 tháng với một số dòng ắc quy.

Tư vấn tận tình, chu đáo

với phương châm sửa đúng lỗi, khắc phục hiệu quả sự cố, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất và tiết kiệm nhất

Giá sản phẩm tốt

Là đại lý cấp 1 của thương hiệu ắc quy như Varta, Amaron, Delkor, GS... chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm ắc quy chính hãng, đầy đủ giấy tờ với mức giá tốt nhất.

Bình Ắc Quy chính hãng mới 100%, đa dạng sản phẩm

tư vấn lựa chọn ắc quy phù hợp với từng loại xe khác nhau. Năm sản xuất ắc quy mới nhất, thời hạn bảo hành dài hạn tuỳ theo từng loại từ 12 đến 24 tháng. (Ắc quy Amaron bảo hành 24 tháng, nhấn vào đây để xem chi tiết)

Mua lại bình ắc quy cũ với giá cao để hỗ trợ khách hàng.

Tham Khảo thêm ắc quy cho xe Kia Morning tại đây.

Thương hiệu ắc quy phân phối đa dạng

HD Việt bán và phân phối ắc quy khô- kín khí - nước các thương hiệu : Ắc quy AMARON, Ắc quy Varta , Ắc quy DelkorẮc quy AtlasẮc quy GOẮc quy GSẮc quy DongnaiẮc quy Panasonic.

Những câu hỏi thường gặp về ắc quy xe Kia Morning

 1. ắc quy của xe Kia Morning có dung lượng bao nhiêu?

  • ắc quy xe Kia Morning thường có dung lượng ắc quy 40 Ah.
 2. Loại ắc quy nào thường được sử dụng trong xe Kia Morning?

  • Xe Kia Morning thường sử dụng ắc quy chì-axit 
 3. ắc quy xe Kia Morning có cần phải thêm nước định kỳ không?

  • Nếu bạn sử dụng ắc quy chì-axit, bạn không cần phải châm nước.
 4. Làm thế nào để khởi động xe Kia Morning khi ắc quy yếu?

  • Nếu ắc quy xe Kia Morning yếu, bạn có thể sử dụng máy khởi động bên ngoài (jump starter) hoặc kết nối ắc quy với một xe khác để khởi động xe. Hãy đảm bảo tuân thủ đúng quy trình và an toàn khi thực hiện.
 5. Hướng dẫn để kéo dài tuổi thọ ắc quy xe Kia Morning?

  • Để kéo dài tuổi thọ ắc quy xe Kia Morning, hãy tuân thủ đúng quy trình bảo dưỡng, không để ắc quy bị mất điện hoàn toàn, sạc đầy trước khi sử dụng, kiểm tra định kỳ mức nước và đảm bảo bề mặt ắc quy sạch sẽ. Ngoài ra, tránh để ắc quy bị tiếp xúc với nhiệt độ cao và đảm bảo hệ thống sạc trong tình trạng hoạt động tốt.
  Có thể sử dụng ắc quy của một hãng khác cho xe Kia Morning không?
  • Có thể, tuy nhiên, bạn nên tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất và chọn ắc quy có dung lượng, loại và thông số kỹ thuật phù hợp với xe Kia Morning để đảm bảo hoạt động tốt nhất.
 6. Làm thế nào để xử lý ắc quy cũ của xeKia Morning

  • ắc quy xe Kia Morning là loại ắc quy chì-axit, nên bạn cần chú ý đến việc xử lý an toàn. Hãy mang ắc quy cũ đến các trạm tái chế hoặc điểm thu gom ắc quy để được xử lý một cách đúng đắn.
  • Khi thay bình mới, đơn vị thay ắc quy sẽ thu mua lại ắc quy của bạn luôn
 7. Tại sao ắc quy xe Kia Morning có thể hỏng?

  • Có một số nguyên nhân khiến ắc quy xe Kia Morning hỏng, bao gồm: tuổi thọ đã qua lâu, sử dụng không đúng cách, thiếu bảo dưỡng, mất điện hoàn toàn, hư hỏng do nhiệt độ cao, hoặc có vấn đề về các linh kiện bên trong ắc quy.

HD Việt chuyên cung cấp, phân phối sản phẩm ắc quy toàn quốc giá cả ưu đãi nhất.

Hotline 24/7  0969.705.828. giải đáp các vấn đề kỹ thuật cũng như tư vấn ắc quy thay thế phù hợp nhất cho xe của bạn.

 • Địa chỉ tại Hà Nội

 1. Địa chỉ 1: 45C - Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội. Đường đi: https://g.page/acquydelkor.vn?share
 2. Địa chỉ 2: 200 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội. Đường đi: https://g.page/hdvietcompany2
 3. Địa chỉ 3: 100 Cầu Lớn - Nam Hồng - Đông Anh - Hà Nội. Đường đi: https://g.page/hdvietcompany
 4. Địa chỉ 4: 66 Vũ Trọng Khánh - Hà Đông - Hà Nội. Đường đi: https://g.page/hdvietcompany3
 5. Địa chỉ 5: 1119 Ngô Gia Tự - Long Biên - Hà Nội. Đường đi: https://g.page/hdvietcompany4
 • Địa Chỉ tại Đà Nẵng : Thanh Tịnh, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

 • Địa Chỉ tại Hải Phòng : Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - TP Hải Phòng

 • Địa Chỉ tại Hồ Chí Minh : 11/8B Lương Định Của, P. An Khánh, TP. Thủ Đức (Q.2 cũ), TP. Hồ Chí Minh

Website : acquy-pro.vn

Fanpage facebook: https://www.facebook.com/hdvietcompany/ 

Khách hàng tham khảo website báo giá chi tiết ắc quy Varta : Báo giá ắc quy Varta

Xe Kia Morning

 • Đây là dòng xe đô thị của mang thương hiệu KIA, công ty sản xuất ô tô lớn thứ 2 của Hàn Quốc (sau Hyundai và cùng thuộc chung tập đoàn Hyundai)
 • Kia Morning là lựa chọn hoàn hảo về xe ô tô cỡ nhỏ. Xe được nhiều người dùng có thu nhập trung bình ở thị trường ở khu vực châu Á chọn lựa.
 • Dòng xe này thường có số lượng bán ra đứng trong top những chiếc xe ô tô bán chạy nhất ở Việt Nam.
 • Ngoài mẫu Kia Morning truyền thống, còn có một vài phiên bản khác như Kia Morning Van, New Kia Morning và Kia Picanto- đều là những mẫu xe nhỏ, cùng phát huy ưu điểm nổi trội của xe Kia Morning
Tất cả bài viết

Bài viết liên quan

Cứu hộ ắc quy, câu ắc quy, thay ắc quy t...

HD Việt cứu hộ ắc quy, thay thế các sản phẩm ắc quy tại nhà nhanh và uy tín nhất tại Chung cư An Bìn...
02-06-2021

Cứu hộ ắc quy, câu ắc quy, thay ắc quy t...

HD Việt cứu hộ ắc quy, thay thế các sản phẩm ắc quy tại nhà nhanh và uy tín nhất .Thay ắc quy ô tô t...
23-12-2020

Bình ắc quy cho xe Renault Koleos

Ắc quy ô tô cho xe Renault Koleos giá tốt tại Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng.. Với đầy đ...
19-02-2024

Cứu hộ ắc quy Ô tô nhanh nhất tại Hải Ph...

HD Việt chuyên ắc quy ô tô nội - ngoại, cứu hộ ắc quy ô tô nhanh nhất tại Hải Phòng. Ngoài ra, HD Vi...
02-06-2021
Acquy-pro