Thay Ắc quy cho xe máy điện YADEA tại Hà Nội

YADEA là dòng xe máy điện trong phân khúc. Xe máy điện YADEA sử dụng bộ 5 bình ắc quy 20Ah mắc nối tiếp với tổng điện áp là 60volf . Khi ắc quy xe máy điện YADEA của bạn yếu kém cần phải thay thế thì bạn nên thay tại địa chỉ nào, địa chỉ có uy tín hay không? Tại bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn.

Giới thiệu xe máy điện YADEA

YADEA là một trong những hãng xe điện 2 bánh hàng đầu thế giới đến từ Hồng Kông. Theo số liệu thống kê, YADEA cũng là nhà sản xuất có doanh số bán chạy nhất toàn cầu. Năm 2018, doanh số bán toàn cầu của YADEA đạt 5,03 triệu xe. Và liên tiếp trong các năm liền, vị trí số 1 trên thị trường xe máy điện vẫn thuộc về YADEA. Kỳ tích xuất sắc nhất hiện YADEA đang đạt kỷ lục bán 10 triệu xe trong năm 2020.

thay ắc quy cho xe máy điện Yadea tận nơi tại Hà Nội

HD Việt - Đại Lý Ắc Quy Cho Xe Máy Điện YADEA

YADEA sở hữu 3 trung tâm R&D, liên tục sáng chế và cải tiến công nghệ. Ngoài ra, hãng xe còn có 7 cơ sở sản xuất trên toàn thế giới, tổng sản lượng hàng năm đạt hơn 10 triệu sản phẩm. Hãng liên tục đẩy mạnh khâu thiết kế và nghiên cứu công nghệ. Nhằm cho ra đời những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của người dùng. 

Đối với các hãng xe máy điện, xe đạp điện thì điều kiện tạo lên 1 chiếc xe di chuyển quãng đường dài là Motor và Ắc quy. Độ bền của Motor xe là không phải bàn cãi, ắc quy thì trung bình từ 2-3 năm là phải thay thế với các hãng tốt và từ 1-2 năm với các hãng thông thường. Vậy nên thay ắc quy nào cho xe máy điện YADEA của ban?

Ắc quy theo xe của xe máy điện YADEA là ắc quy nào?

Hệ thống ắc quy được sử dụng trên xe máy điện YADEA là loại ắc quy chì, sử dụng bộ 5 bình ắc quy điện áp 12V, dung lượng 20Ah mắc nối tiếp với tổng điện áp là 60volt được hãng Yadea sản xuất. Bình có thông số như sau:

 • Nhãn hiệu bình: Graphene
 • Mã Model: 6-DZF-22
 • Xuất xứ: Nhập khẩu Trung Quốc
 • Điện áp: 12V
 • Dung lượng: 22Ah
 • Kích thước (dài x rộng x cao): 181 * 77 * 171 mm
 • Tuổi thọ thiết kế: 3 năm

Ắc quy Graphene theo xe máy điện Yadea

Ắc quy Graphene theo xe máy điện Yadea

Bộ bình ắc quy của xe máy điện YADEA có bền không?

Xe chạy bằng điện, không dùng động cơ xăng, thân thiện với môi trường không có khí thải, không gây ô nhiềm không khí. Nên cần được trang bị những bộ bình ắc quy tốt để xe di chuyển được quãng đường dài. Bình ắc quy xe không phải bền vĩnh cửu mà có tuổi thọ. Ắc quy có chu trình xả - nạp nhất định. Theo công bố của nhà sản xuất thì ắc quy Graphene trên xe Xmen Neo có thể đạt 1.000 lần sạc-xả đối với những xe đi 40% pin rồi cắm sạc và khoảng 350 lần sạc xả đối với xe đi hết điện rồi mới cắm sạc.

Nhưng tuổi thọ cũng phụ thuộc vào người sử dụng, điều kiện vận hành, quãng đường di chuyển. Trung bình 1 bộ ắc quy trong hãng sẽ đi được tầm 6.000km đến 8.000km.

Khi ắc quy của xe máy điện YADEA yếu, kém nên thay của hãng nào?

Đối với xe điện, ắc quy là bộ phận quan trọng nhất cần lưu ý khi mua xe. Ai cũng muốn mua được chiếc xe "ngon", sử dụng lâu, bền đẹp. Thì quan trọng nhất phải cân nhắc đến nguồn cấp điện cho toàn xe vận hành, đó chính là ắc quy. Rất nhiều khách hàng cũng quan tâm đến thông tin về ắc quy cho xe YADEA sau quãng thời gian 2-3 năm sử dụng xe. Nếu chọn thay ắc quy của hãng thì sẽ khá đắt đỏ trong khi đó ngoài thị trường lại có nhiều sản phẩm ắc quy tốt hơn mà giá thành lại rẻ hơn nhiều .

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu ắc quy cho xe máy điện, xe đạp điện được bán tràn lan trên thị trường. Nhưng có 2 thương hiệu uy tín được khách hàng tin tưởng chọn thay cho xe máy điện YADEA là bình Thiên năng TNE 12-25 và Yamato 6-DPB-30.

Thông số kỹ thuật ắc quy Tianneng AGM GEL TNE12-25 (12V-25V) cho xe máy điện YADEA tại Hà Nội

 • Mã sản phẩm: TNE12-25
 • Loại ắc quy: Kín khí, ắc quy khô công nghệ AGM VLRA.
 • Đặc biệt: Không cần bảo dưỡng, để được đa hướng mà không sợ trào axit ra bên ngoài.
 • Điện áp : 12V
 • Dung lượng : 25 Ah.
 • Kích Thước ( Dài x Rộng x Cao): 181 x 77 x 171 mm
 • Trọng lượng: 6,2kg.
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Xuất Xứ: Bình chính hãng Tianneng Battery Groud (Thiên Năng Groud) Trung Quốc.
 • Cam kết hàng chính hãng, bảo hành điện tử.
 • Độ bền 3 đến 5 năm ( hướng dẫn sửa dụng đúng cách ).
 • Là sản phẩm nhập khẩu, chống nước 100%.

Ắc quy xe máy điện Tianneng TNE 12-25 tốt nhất cho xe máy điện YADEA tại Hà Nội

Ắc quy xe máy điện Tianneng TNE 12-25 tốt nhất cho xe máy điện YADEA tại Hà Nội

Thông số kỹ thuật ắc quy Yamato 6-DPB-30 cho xe máy điện YADEA tại Hà Nội

 • Ký hiệu: Yamato 6-DPB-30
 • Loại ắc quy: Kín khí.
 • Đặc biệt: Không cần bảo dưỡng.
 • Điện áp : 12V 
 • Dung lượng : 22Ah
 • Kích thước (Dài x rộng x cao): 181 x 77 x 171 mm
 • Trọng lượng: 6,5kg.
 • Xuất Xứ: Thương hiệu Nhật Bản.
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Độ bền 3 đến 5 năm ( hướng dẫn sửa dụng đúng cách ).
 • Là sản phẩm nhập khẩu, chống nước 100%.
 • Kam kết hàng chính hãng, Bảo hành tại nhà sau mua hàng cho quý khách hàng, dán team trước khi thay thế.

Thay Ắc Quy Yamato Cho Xe máy điện YADEA tận nơi tại Hà Nội

Ắc Quy Yamato 6-DPB-30 - HD Việt Cung Cấp thay cho xe máy điện YADEA tận nơi tại Hà Nội

Thay ắc quy dung lượng lớn có ảnh hưởng đến hệ thống điện của xe, sạc của xe, motor của xe không? Câu trả lời là không. Tất cả các hãng Ắc quy sử dụng cho xe máy điện YADEA đều có điện áp giống nhau. Việc thay ắc quy dung lượng lớn sẽ cho thời gian sử dụng, quãng đường di chuyển dài hơn so với ắc quy dung lượng thấp.

Giá của bộ ắc quy thay cho xe YADEA tại Hà Nội là bao nhiêu?

Bên cạnh một số thông tin chung liên quan đến thông số kỹ thuật của bình, rất nhiều khách hàng cũng đang quan tâm về giá cả của bộ ắc quy này.

Model xe Hãng ắc quy Số lượng bình Giá chưa trừ bình cũ Giá sau khi trừ bình cũ Dịch vụ tại nhà Ghi chú
Tất cả các xe máy điện của YADEA  Yamato 6-DPB-30 Bộ 5 bình 2.700.000vnđ 2.100.000vnđ Hỗ trợ lắp đặt miễn phí tại nhà, tận nơi tại Hà Nội, bảo hành điện tử

Giá có thể bị thay đổi do chi phí vận chuyển, tỷ giá hối đoái của ngoại tệ.

(Liên hệ 098.107.9832 để có giá tốt nhất)

Tianneng TNE12-25 2.850.000vnđ 2.250.000vnđ

Thông thường khách hay thay ắc quy nào cho xe máy điện YADEA? Ắc quy nào tốt cho xe YADEA?

Một thắc mắc mà rất nhiều khách hàng hỏi HD Việt khi được tư vấn các sản phẩm ắc quy chất lượng cho xe YADEA tại Hà Nội. Thông thường tại Hà Nội khách hàng sẽ chọn thay ắc quy Thiên năng TNE 12-25 cho xe YADEA. Ắc quy Thiên năng TNE có mặt từ những ngày đầu, lắp theo xe máy điện khi xe máy điện, xe đạp điện có mặt ở Việt Nam được người tiêu dùng đánh giá có tuổi thọ tốt, quãng đường di chuyển dài.

HD Việt thay ắc quy Thiên năng TNE 12-25 cho xe máy điện YADEA XMEN NEO tại Hà Nội

HD Việt thay ắc quy Thiên năng TNE 12-25 tốt nhất cho xe máy điện YADEA XMEN NEO tại Hà Nội

Ưu điểm ắc quy Tianneng TNE có tuổi thọ dài, thời gian sử dụng dài tốt nhất cho YADEA tại Hà Nội

Với chuyên môn hơn 34 năm trong ngành pin axit chì, Pin Tianneng sản xuất pin axit chì đáng tin cậy với hiệu suất cao hơn, bao gồm công suất mạnh hơn, quãng đường đi được kéo dài và tuổi thọ chu kỳ dài hơn. Với công suất sản xuất 1 triệu đơn vị, bạn có thể tìm thấy tất cả các loại pin axit-chì tại Tập đoàn Tianneng, như pin động cơ cho xe điện, pin kéo cho xe nâng, pin dự trữ cho trung tâm dữ liệu, pin dự trữ axit chì cho hệ thống năng lượng mặt trời, Pin SLI cho ô tô, v.v. Là nhà cung cấp pin axit chì chuyên nghiệp, Pin Tianneng có thể cung cấp cho bạn các gói pin axit chì chất lượng cao với giá cạnh tranh. Các ưu điểm ắc quy Tianneng như:

 • Miễn phí bảo trì: Pin Cấu trúc VRLA kết hợp với chất điện phân nano-silica gel đảm bảo không lo rò rỉ và sương mù axit. Dòng pin axit-chì nhỏ này không cần bảo dưỡng và sử dụng miễn phí theo bất kỳ hướng nào.
 • Vòng đời dài : Vòng đời của chu kỳ có thể đạt 400 ~ 600 chu kỳ ở 100% DOD.
 • Dung lượng cao: Cấu trúc thiết kế đã được cấp bằng sáng chế với khả năng sử dụng cao của hoạt chất, cải thiện tối đa tỷ lệ sử dụng của hoạt chất và tỷ lệ sử dụng của không gian bên trong ắc quy, dung lượng cao hơn 5% - 10% so với các sản phẩm cùng loại
 • Hiệu năng hoạt động mạnh mẽ: Mật độ năng lượng tăng 10% so với các hãng khác. Với cấu trúc bằng sáng chế và công thức hoạt chất đặc biệt (99,994% chì), loại pin động lực này có thể tăng mật độ năng lượng một cách hiệu quả và đảm bảo cho việc di chuyển đường dài.
 • Khả năng giảm thiểu ăn mòn của lưới điện tốt: Tăng 50% chống ăn mòn bản cực. Cấu trúc mới cho lưới tấm, sử dụng kim loại hiếm đã được cấp bằng sáng chế với độ dẫn điện cao và khả năng chống ăn mòn mạnh cải thiện hiệu suất năng động của loạt TNE của chúng tôi và kéo dài tuổi thọ chu kỳ.
 • Hiệu suất cao trong điều kiện nhiệt độ thấp: Với vật liệu dẫn điện được bổ sung và chất giãn nở đông lạnh có hoạt tính cao đối với tấm, sản phẩm có khả năng thích nghi mạnh mẽ trong điều kiện nhiệt độ thấp.
 • An toàn và độ tin cậy cao: Van an toàn tự động chống khô và có thể tháo rời được thiết kế độc lập để kiểm tra thuận tiện cũng như chức năng niêm phong để giảm thất thoát nước trong quá trình nạp và xả và nâng cao hiệu quả phản ứng

Nếu bạn đang cần tìm một bình ắc quy tốt, tuổi thọ cao, điện năng mạnh mẽ thì chắc chắn ắc quy Tianneng TNE là sự lựa chọn hoàn hảo cho thiết bị của bạn. Ắc quy Thiên Năng TNE sẽ tăng dần quãng đường di chuyển, sau 3 lần sạc xả thì lúc đó mới đúng số km thực của bộ ắc quy.

HD Việt - Thay thế ắc quy TNE 12-25 cho xe máy điện YADEA tại Hà Nội

HD Việt - Thay thế ắc quy Thiên Năng TNE 12-25 cho xe máy điện YADEA tại Hà Nội

Mua ắc quy xe YADEA ở đâu uy tín tại Hà Nội? Địa chỉ bán ắc quy cũng như thay thế ắc quy tại nhà tại Hà Nội miễn phí?

Với hệ thống cửa hàng, trạm dịch vụ trải dài trên toàn quốc, khách hàng cũng sẽ không khó để thay thế được bộ ắc quy cho xe YADEA chính hãng. Bên cạnh những trạm dịch vụ của Vingroup, khách hàng cũng dễ dàng tìm thấy bộ phụ tùng chính hãng cho mẫu xe YADEA ở nhiều đại lý khác ở ngoài trạm dịch vụ sửa chữa của Vinfast, đơn giản như bạn đang có nhu cầu cần thay ắc quy. Hãy đến với HD Việt !

Với sản phẩm ắc quy cho dòng xe máy điện YADEA, HD Việt tự tin sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá cả hợp lý, chế độ bảo hành cũng như hậu mãi sau bán hàng tốt.

HD Việt phân phối ắc quy thiên năng tne 12-25 chính hãng

HD Việt phân phối ắc quy thiên năng Tianneng tne 12-25 chính hãng

Các chi nhánh của HD Việt tại Hà Nội bạn có thể tham khảo để đến trực tiếp thay ắc quy YADEA XMEN NEO

Hotline: 098.107.9832 - Websize: HDViet.vn - Acquy-pro.vn - Email: Hdviet.ltd@gmail.com

Fanpage facebook: https://www.facebook.com/hdvietcompany/ 

Ngoài Hà Nội chúng tôi còn có rất nhiều các chi nhánh tại các tỉnh thành khác

 • Chi nhánh Hải Phòng: Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - TP. Hải Phòng
 • - Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh ( Sài Gòn ):
  • Văn phòng: Số 16A Đường Số 19A, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Cửa hàng số 1: Số 11/8B đường Lương Đình Của - Phường An Khánh - Quận 2 - Tp.Thủ Đức - Tp.HCM
  • Cửa hàng số 2: Hoàng Hữu Nam - Quận 9 - Thành phố Hồ Chí Minh.
 • - Chi nhánh Đà Nẵng : Số 20 Trịnh Đình Thảo -  Khê Trung - Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng.
 • - Chi nhánh Nam Định: Cầu Đá - Lộc Vượng - Tp. Nam Định
 • - Chi nhánh Thái Nguyên: Đồng Hỷ - Chùa Hang - Tp. Thái Nguyên
 • - Chi nhánh Sơn La : Trần Đăng Ninh - Phường Quyết Tâm - Tp.Sơn La
 • - Chi nhánh Vĩnh Phúc: Tp.Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc
 • - Chi nhánh Bắc Ninh: Từ Sơn - Tp. Bắc Ninh

Vậy tại sao khách hàng nên chọn thay cũng như mua ắc quy YADEA XMEN NEO tại chuỗi cửa hàng HD Việt?

HD Việt thay ắc quy xe YADEA tận nơi tại Hà Nội

HD Việt Thay ắc quy xe máy điện YADEA tại nhà cho khách hàng

 1. Không chỉ có chuỗi cửa hàng tại Hà Nội. HD Việt chúng tôi còn có rất nhiều các chi nhánh đại lý ắc quy tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như : Hải Phòng, Đà Nẵng, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nam Định, Hồ Chí Minh. Khi bạn có nhu cầu thay bình ắc quy tận nhà chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.
 2. Nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực bình ắc quy. Có thể chuẩn đoán nhanh tình hình nhanh, chính xác và phục vụ bạn nhanh nhất khi cần.
 3. Tư vấn tận tình, chu đáo: Với phương châm sửa đúng lỗi, khắc phục sự cố, chúng tôi đưa ra cho bạn những phương án sửa chữa tối ưu nhất và tiết kiệm nhất.
 4. Không ép giá: Giá cả trước khi thay sẽ được báo cụ thể, rõ ràng cho khách hàng.
 5. Hàng hóa chất lượng, vấn đề bảo hành được đảm bảo: Hàng hóa của công ty là hàng nhập khẩu chính hãng với chất lượng cao cấp. Đi kèm là cửa hàng lớn, đáng tin cậy. Chúng tôi đem tới cho khách hàng sự đảm bảo tuyệt đối với thời gian bảo hành ắc quy dài lên đến 12 tháng.
 6. Bình ắc quy chính hãng mới 100%.
 7. Mua lại bình ắc quy cũ với giá cao để hỗ trợ khách hàng.
 8. Phục vụ 24/24h tất cả các ngày trong tuần. Chỉ cần gọi vào số Hotline 0969.705.828.
 9. Ngoài thay bình ắc quy cho xe máy điện YADEA XMEN NEO ra chúng tôi còn thay ắc quy cho tất cả các model xe máy điện và xe đạp điện khác của YADEA như : YADEA ODORA S1 TTFAR, YADEA X-Bull, YADEA ODORA TTFAR, YADEA M6I TTFAR, YADEA S3, YADEA ULIKE A1, YADEA E3, YADEA IGO,...  

Các khu vực ắc quy chúng tôi đang thay thế ắc quy xe máy điện YADEA tận nơi và tại nhà tại TP. Hà Nội : 

Cống Vị, Điện Biên, Đội Cấn, Giảng Võ, Kim Mã, Liễu Giai, Ngọc Hà, Ngọc Khánh, Nguyễn Trung Trực, Phúc Xá, Quán Thánh, Thành Công, Trúc Bạch và Vĩnh Phúc ,  Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2, Đông Ngạc, Đức Thắng, Liên Mạc, Minh Khai, Phú Diễn, Phúc Diễn, Tây Tựu, Thượng Cát, Thụy Phương, Xuân Đỉnh, Xuân Tảo ,  Nghĩa Đô, Quan Hoa, Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Trung Hòa, Nghĩa Tân, Mai Dịch, Yên Hòa ,  Văn Miếu, Quốc Tử Giám, Hàng Bột, Nam Đồng, Trung Liệt, Khâm Thiên, Phương Liên, Phương Mai, Khương Thượng, Ngã Tư Sở, Láng Thượng, Cát Linh, Văn Chương, Ô Chợ Dừa, Quang Trung, Thổ Quan, Trung Phụng, Kim Liên, Trung Tự, Thịnh Quang, Láng Hạ ,  Quang Trung, Nguyễn Trãi, Hà Cầu, Vạn Phúc, Phúc La, Yết Kiêu, Mộ Lao, Văn Quán, La Khê, Phú La, Kiến Hưng, Yên Nghĩa, Phú Lương, Phú Lãm, Dương Nội, Biên Giang, Đồng Mai ,  Nguyễn Du, Bùi Thị Xuân, Ngô Thì Nhậm, Đồng Nhân, Bạch Đằng, Thanh Nhàn, Bách Khoa, Vĩnh Tuy, Trương Định, Lê Đại Hành, Phố Huế, Phạm Đình Hổ, Đống Mác, Thanh Lương, Cầu Dền, Bạch Mai, Quỳnh Mai, Minh Khai, Đồng Tâm, Quỳnh Lôi ,  Chương Dương Độ, Cửa Đông, Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Bạc, Hàng Bài, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Đào, Hàng Gai, Hàng Mã, Hàng Trống, Lý Thái Tổ, Phan Chu Trinh, Phúc Tân, Trần Hưng Đạo, Tràng Tiền. ,  Định Công, Đại Kim, Giáp Bát, Hoàng Liệt, Hoàng Văn Thụ, Lĩnh Nam, Mai Động, Tân Mai, Thanh Trì, Thịnh Liệt, Trần Phú, Tương Mai, Vĩnh Hưng, Yên Sở ,  Bồ Đề, Gia Thụy, Cự Khối, Đức Giang, Giang Biên, Long Biên, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Phúc Đồng, Phúc Lợi, Sài Đồng, Thạch Bàn, Thượng Thanh và Việt Hưng ,  Cầu Diễn, Đại Mỗ, Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2, Phú Đô, Phương Canh, Tây Mỗ, Trung Văn, Xuân Phương,  Bưởi, Thụy Khuê, Yên Phụ, Tứ Liên, Nhật Tân, Quảng An, Xuân La và Phú Thượng ,  Hạ Đình, Kim Giang, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Nhân Chính, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, Thượng Đình ,  Lê Lợi, Quang Trung, Phú Thịnh, Ngô Quyền, Sơn Lộc, Xuân Khanh, Trung Hưng, Viên Sơn, Trung Sơn Trầm. ,  Ba Trại, Ba Vì, Cẩm Lĩnh, Cam Thượng, Châu Sơn, Chu Minh, Cổ Đô, Đông Quang, Đồng Thái, Khánh Thượng, Minh Châu, Minh Quang, Phong Vân, Phú Châu, Phú Cường, Phú Đông, Phú Phương, Phú Sơn, Sơn Đà, Tản Hồng, Tản Lĩnh, Thái Hòa, Thuần Mỹ, Thụy An, Tiên Phong, Tòng Bạt, Vân Hòa, Vạn Thắng, Vật Lại, Yên Bài ,  Đại Yên, Đông Phương Yên, Đông Sơn, Đồng Lạc, Đồng Phú, Hòa Chính, Hoàng Diệu, Hoàng Văn Thụ, Hồng Phong, Hợp Đồng, Hữu Văn, Lam Điền, Mỹ Lương, Nam Phương Tiến, Ngọc Hòa, Ngọc Sơn, Phú Nam An, Phú Nghĩa, Phụng Châu, Quảng Bị, Tân Tiến, Thanh Bình, Thụy Hương, Thủy Xuân Tiên, Thượng Vực, Tiên Phương, Tốt Động, Trần Phú, Trung Hòa, Trường Yên, Văn Võ , Bắc Hồng, Cổ Loa, Dục Tú, Đại Mạch, Đông Hội, Hải Bối, Kim Chung, Kim Nỗ, Liên Hà, Mai Lâm, Nam Hồng, Nguyên Khê, Tầm Xá, Thụy Lâm, Tiên Dương, Uy Nỗ, Vân Hà, Vân Nội, Việt Hùng, Võng La, Xuân Canh, Xuân Nộn, Vĩnh Ngọc ,  Trâu Quỳ & Yên Viên20 xã: Bát Tràng, Cổ Bi, Đa Tốn, Đặng Xá, Đình Xuyên, Đông Dư, Dương Hà, Dương Quang, Dương Xá, Kiêu Kỵ, Kim Lan, Kim Sơn, Lệ Chi, Ninh Hiệp, Phù Đổng, Phú Thị, Trung Mầu, Văn Đức, Yên Thường, Yên Viên , An Mỹ, An Phú, An Tiến, Bột Xuyên, Đại Hưng, Đốc Tín, Đồng Tâm, Hồng Sơn, Hợp Thanh, Hợp Tiến, Hùng Tiến, Hương Sơn, Lê Thanh, Mỹ Thành, Phù Lưu Tế, Phúc Lâm, Phùng Xá, Thượng Lâm, Tuy Lai, Vạn Kim, Xuy Xá ,  Hồng Minh, Tri Trung, Hoàng Long, Phú Túc, Văn Hoàng, Quang Trung, Đại Thắng, Phượng Dực, Chuyên Mỹ, Tân Dân, Sơn Hà, Nam Phong, Nam Triều, Thụy Phú, Văn Nhân, Khai Thái, Bạch Hạ, Minh Tân, Quang Lãng, Châu Can, Phú Yên, Phúc Tiến, Hồng Thái, Vân Từ, Đại Xuyên, Tri Thủy , Phú Mãn, Phú Cát, Hoà Thạch, Tuyết Nghĩa, Đông Yên, Liệp Tuyết, Ngọc Liệp, Ngọc Mỹ, Cấn Hữu, Nghĩa Hương, Thạch Thán, Đồng Quang, Sài Sơn, Yên Sơn, Phượng Cách, Tân Phú, Đại Thành, Tân Hoà, Cộng Hoà, Đông Xuân ,  Cao Viên, Bích Hòa, Cự Khê, Mỹ Hưng, Tam Hưng, Bình Minh, Thanh Mai, Thanh Cao, Thanh Thùy, Thanh Văn, Đỗ Động, Kim Thư, Kim An, Phương Trung, Dân Hòa, Tân Ước, Liên Châu, Hồng Dương, Cao Dương, Xuân Dương ,  Thanh Liệt, Đông Mỹ, Yên Mỹ, Duyên Hà, Tam Hiệp, Tứ Hiệp, Ngũ Hiệp, Ngọc Hồi, Vĩnh Quỳnh, Tả Thanh Oai, Đại Áng, Vạn Phúc, Liên Ninh, Hữu Hòa, Tân Triều ,  Liên Phương,Minh Cường,Nghiêm Xuyên,Nguyễn Trãi,Nhị Khê,Ninh Sở,Quất Động,Tân Minh,Thắng Lợi,Thống Nhất,Thư Phú,Tiền Phong,Tô Hiệu,Tự Nhiên.Vạn Điểm,Văn Bình,Văn Phú,Văn Tự,Vân Tảo,Chương Dương,Dũng Tiến,Duyên Thái,Hà Hồi,Hiền Giang,Hòa Bình,Khánh Hà,Hồng Vân,Lê Lợi.

Xem thêm

Thay ắc quy xe máy điện Vinfast Feliz tận nơi tại Hà Nội

HD Việt chuyên cung cấp, phân phối sản phẩm ắc quy xe máy điện, xe đạp điện YADEA toàn quốc giá cả ưu đãi nhất.

Hotline 24/7  0969.705.828. giải đáp các vấn đề kỹ thuật cũng như tư vấn ắc quy thay thế phù hợp nhất cho xe của bạn.

Fanpage facebook: https://www.facebook.com/hdvietcompany/ 

​​​​​Chuỗi hệ thống cửa hàng của chúng tôi khi bạn có nhu cầu mua, thay thế ắc quy xe máy điện, xe đạp điện, ắc quy ô tô tận nơi

 • Chi nhánh tại Hà Nội:
 • Chi nhánh Hải Phòng: Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - TP. Hải Phòng.
 • Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh ( Sài Gòn ):
  • Văn phòng: Số 16A Đường Số 19A, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Cửa hàng số 1: Số 11/8B đường Lương Đình Của - Phường An Khánh - Quận 2 - Tp.Thủ Đức - Tp.HCM
  • Cửa hàng số 2: Hoàng Hữu Nam - Quận 9 - Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh Đà Nẵng : Số 20 Trịnh Đình Thảo -  Khê Trung - Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng.
 • Chi nhánh Nam Định: Cầu Đá - Lộc Vượng - Tp. Nam Định
 • Chi nhánh Thái Nguyên: Đồng Hỷ - Chùa Hang - Tp. Thái Nguyên
 • Chi nhánh Cao Bằng: Tổ 14 - Phường Sông Hiến - Tp. Cao Bằng.
 • Chi nhánh Lạng Sơn: Hợp Thành - Cao Lộc - Tp. Lạng Sơn
 • Chi nhánh Sơn La : Trần Đăng Ninh - Phường Quyết Tâm - Tp.Sơn La
 • Chi nhánh Vĩnh Phúc: Tp.Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc
 • Chi nhánh Bắc Ninh: Từ Sơn - Tp. Bắc Ninh
Tất cả bài viết

Bài viết liên quan

Thay Bình Ắc Quy Cadillac Escalade Chính...

HD Việt - Thay thế ắc quy miễn phí tận nơi cho xe Cadillac Escalade các thương hiệu bình ắc quy : A...
06-11-2023

Cứu hộ ắc quy, câu ắc quy, thay ắc quy t...

HD Việt cứu hộ ắc quy, thay thế các sản phẩm ắc quy tại nhà nhanh và uy tín nhất tại Thay ắc quy ô t...
17-06-2021

Bình ắc Kia K3 chính hãng giá tốt, Thay...

HD Việt - Thay thế ắc quy miễn phí tận nơi cho xe KIA K3 tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc: Hà...
19-02-2024

Ắc quy xe Vinfast Fadil - Chọn Mua Ắc Qu...

HD Việt - Thay thế ắc quy miễn phí tận nơi cho xe Vinfast Fadil tại khắp các tỉnh thành trên toàn qu...
19-02-2024
Acquy-pro